Nở Nguyễn – Trở về Việt Nam và bước ngoặt sự nghiệp

 “Nếu bạn không tự xây ước mơ của mình thì người khác sẽ thuê bạn xây ước mơ của họ.” – Câu nói của Tony Gaskins đem lại động lực lớn lao nhất cho Nở Nguyễn. Chính nhờ câu nói này, cô đã hiện thực hóa giấc mơ của mình, có cửa hàng để kinh doanh riêng tại nhà sau 9 năm ấp ủ.

Cơ duyên kinh doanh Beone

Nở Nguyễn, hiện là Tổng phân phối ngũ cốc dinh dưỡng Beone, người đầu tiên sở hữu Showroom Beone chuyên nghiệp, đặt tại 11 Hiền Sỹ, thị trấn Phong Điền, thành phố Huế.

Chia sẻ về còn đường hợp tác với Beone, Nở Nguyễn nói: “Tháng 7 năm 2020, tôi xin nghỉ việc ở Lào, trở về Việt Nam để chăm sóc con trai 5 tuổi. Thời gian này, đại dịch Covid-19 làm biết bao doanh nghiệp, công ty khó khăn buộc phải cắt giảm nhân sự, thất nghiệp tràn lan. Tuy nhiên, khi về Việt Nam, tôi lại may mắn tìm được cơ hội cho chính mình và lựa chọn Beone để kinh doanh”.

“Khi ở Lào trở về, vốn tôi cũng dự định mở cửa hàng mỹ phẩm nhỏ để ở nhà vừa chăm con vừa buôn bán. Trong quá trình cách ly tại khu tập trung, tôi đã được trải nghiệm sản phẩm Beone và thấy được tiềm năng của sản phẩm cũng như tầm nhìn chiến lược của công ty, tôi đã chuyển sang kinh doanh Beone”. – Nở Nguyễn chia sẻ thêm.

Nở Nguyễn nhập đơn hàng đầu tiên với số lượng 200 sản phẩm, tổng trị giá là gần 50 triệu đồng. Sau hơn 2 tháng kinh doanh, mức nhập hàng của cô đã lên đến gần 400 triệu đồng. Đến thời điểm hiện tại, doanh số của cô lên đến 453 triệu đồng. Bên cạnh đó, Nở Nguyễn còn giúp được hàng chục mẹ bỉm nuôi con nhàn tênh và giúp họ kiếm thêm thu nhập từ 5-10 triệu đồng/tháng.

Bước ngoặt đánh dấu sự trở về

Dự án mở Showroom Beone tại Huế được coi là bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp của Nở Nguyễn cho tới thời điểm hiện tại.

Với mong muốn đưa thương hiệu Beone đến gần hơn với người dân, đi bất cứ nơi đâu cũng bắt gặp hình ảnh của Beone và người tiêu dùng có thể mua sản phẩm không chỉ online mà có những cửa hàng offline đáng tin cậy, Nở Nguyễn đã dành toàn bộ tâm huyết cho ra đời Showroom Beone chuyên nghiệp đầu tiên của hệ thống- NO NGUYEN STORE vào ngày 12/12/2020.

Để có thể tự mình xây dựng ước mơ, Nở Nguyễn luôn biết ơn CEO Linh Phạm, người lãnh đạo “Tâm – Tầm – Tài” đã cho ra đời sản phẩm Ngũ cốc dinh dưỡng Beone, giúp đỡ hàng nghìn mẹ bỉm nuôi con nhàn tênh, có công việc ổn định, thay đổi cuộc đời cùng Beone.

Có được ngày hôm nay, Nở Nguyễn cũng thầm cảm ơn những người dẫn đường của mình, chính nhờ sự dẫn dắt tận tình, quan tâm chu đáo đã giúp cô vượt qua những rào cản đi đến ngày hôm nay.

Đồng thời, Nở Nguyễn biết ơn Bigboss Phan Thị Anh Đào vì đã luôn là người hỗ trợ cô từ những ngày đầu bước chân vào Beone. Bigboss Nguyễn Xuyến, người đã cho cô nguồn cảm hứng bất tận để luôn nghĩ tích cực trong cuộc sống cũng như công việc. Boss Hương Đoàn – người trao cho cô cơ hội bén duyên với sản phẩm ngũ cốc Beone, tạo nên bước ngoặt lớn nhất thay đổi cuộc đời Nở Nguyễn.

Năm 2021, Nở Nguyễn đặt mục tiêu đạt được hệ thống 1.000 thành viên để có thể giúp đỡ được nhiều mẹ bỉm có cuộc sống tự chủ, xinh đẹp và hạnh phúc. Cô chia sẻ: “Tôi luôn cố gắng học hỏi những người thành công đi trước để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Tôi muốn gửi thông điệp đến tất cả các bạn rằng, nếu có ước mơ hãy mạnh dạn theo đuổi, nếu chạm đến nó thì cảm giác sẽ rất huy hoàng, nếu không chạm được đến nó thì chặng đường đi qua ta đã có rất nhiều trải nghiệm đáng quý”.

Nở Nguyễn yêu ngôi nhà Beone, cô luôn tự hào vì đây là nơi mà tất cả mọi ước mơ đều trở thành hiện thực.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img