Những thành tựu “biết nói”, khẳng định chỗ đứng của ca sĩ Lâm Hùng với lan var

Chúng ta đã nhìn thấy gì sau 1 năm bước vào lĩnh vực lan var của ca sĩ Lâm Hùng…

Từ vốn kiến thức ít ỏi về lan, cho đến sự bùng cháy trong đam mê, ca sĩ Lâm Hùng với nhiệt huyết và nghiêm túc với lĩnh vực này, đã giúp anh gặt hái nhiều thành tựu đáng nể.

Có thể nói ca sĩ Lâm Hùng là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi đi theo con đường lan var. Song song con đường phát triển nghệ thuật với những dự án MV ca nhạc, thì cũng chính lợi nhuận từ khi kinh doanh ngành lan đã giúp cho ca sĩ có điều kiện thuận lợi sản xuất những sản phẩm âm nhạc mới.

Trải qua nhiều thăng trầm, ca sĩ Lâm Hùng cho đến thời điểm hiện tại đã có một cuộc sống và kinh tế mà nhiều người đáng mơ ước. Rất chân thành và cởi mở, khi tiếp xúc, trò chuyện với anh, ca sĩ Lâm Hùng đã đem đến những câu chuyện thú vị về lan. Có thể nói chữ duyên kết nối đã giúp Lâm Hùng quen biết đến các anh em trong hội lan Bình Phước.

Gần 1 năm bước vào lan var, sau 3 tháng cũng coi như có những nền tảng căn bản, ca sĩ Lâm Hùng đã tiến hành xây dựng cơ ngơi về ngành lan cho riêng mình. Và cho đến hiện tại, các chậu lan mà anh sở hữu, mỗi loại đều ra rất nhiều kie, rất nhiều mầm, ca sĩ Lâm Hùng đã thu về được những lợi nhuận nhất định sau 1 năm kinh doanh.

May mắn được anh em dẫn dắt, có thể nói Lâm Hùng đã sở hữu được khá nhiều những giống lan đẹp và quý, như: Bạch Tuyết, Hồng Minh Châu, H.O, Phú Thọ…đến nay dù đang trong thời điểm mùa dịch nhưng anh vẫn ung dung, bởi vì anh đã có những kie lan giá trị chia sẻ cho những anh em mới bước vào ngành nghề, để phát triển với ngành lan. Trong thời gian tới, ca sĩ Lâm Hùng sẽ tiếp tục chia sẻ lại cho những anh chị em yêu lan và muốn thử sức nghiêm túc với lĩnh vực này.

Do ảnh hưởng của dịch, nhất là các nghệ sĩ đã phải gián đoạn công việc, Lâm Hùng cũng không thể tham gia các show diễn, nhưng nhờ vào lan var thì kinh tế vẫn được ổn định. Và chính những chậu lan của ca sĩ Lâm Hùng là câu trả lời hay nhất, thuyết phục nhất cho những thắc mắc tiêu cực cùng những cụm từ nặng nề, của phần đông mọi người thời gian trước đây cho rằng ngành lan là ảo, “lừa đảo”…

Với sự giúp sức tận tình của anh em trong hội lan Bình Phước, không chỉ là những con số biết nói, mà ca sĩ Lâm Hùng đã tạo được uy tín riêng, chỗ đứng riêng trong ngành lan. Và cứ thế, ai cũng trông chờ những lần chia sẻ giống lan chất lượng tiếp theo của anh thời gian tới.

Kinh doanh nhưng luôn mong muốn đem đến những điều tốt đẹp vì cộng đồng, trong thời gian gần đây, Lâm Hùng và những anh chị em yêu lan trên cả nước đã đồng hành xuyên suốt với nhà nước mùa covid, đã ủng hộ quỹ vacxin cho chính phủ, ủng hộ những mảnh đời bất hạnh.

Đã có một câu nói rằng “Lửa thử vàng, gian nan thử sức” và “Vàng thật không sợ lửa”, kinh doanh nghiêm túc, đam mê công việc và luôn lan tỏa những thông điệp giá trị, đó là những điều không chỉ riêng ca sĩ Lâm Hùng mà hầu hết các chiến hữu với ngành lan var đã thật sự làm được trong suốt thời gian qua và chắc chắn tương lai cũng sẽ làm nhiều điều ý nghĩa hơn nữa.

Hi vọng ngành lan var của Việt Nam sẽ phát triển vươn xa thế giới và những anh chị em báo chí luôn đồng hành cùng ca sĩ Lâm Hùng suốt thời gian qua sẽ tiếp tục theo dõi và sát cánh cùng anh trong lĩnh vực mới mẻ này.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img