Nhà Tài Trợ Là Niềm Tin Thúc Đẩy Sự Kiện Đi Đến Thành Công Tại Lễ Ký Kết Casting 27.12.2020

Cuộc thi Siêu Mẫu Toàn Cầu 2020 online tại Hàn Quốc rất vui, phấn khởi và vinh dự khi đã có mặt các vị Chủ tịch Hiệp Hội ở các thành phố lớn của Hàn Quốc và các nước Asia đến tham dự và đặc biệt vinh hạnh khi có Thí sinh Việt Nam trong lễ hội này. Vinh dự hơn thế nữa khi được các Nhà tài trợ Việt – Hàn luôn đồng hành cho những dự án của Công ty VSM và niềm vui trong Lễ ký kết casting vào ngày 27.12.2020.

Chào đón đơn vị Chủ quản Hàn Quốc World Federation Of Multicultural Exchanges, Chủ tịch Han Jong Beum, Korea

Phó ban tổ chức đối ngoại, Tập Đoàn Nhân Thiên Group, Ceo Hoàng Thị Mỹ Hạnh, người phụ nữ có sức ảnh hưởng lớn nhất trong chuỗi sự kiện của Công ty VSM với trên dưới 50 sự kiện do đơn vị Công ty VSM đại diện Hiệp hội các Hàn Quốc tổ chức tại Việt – Hàn trong 2021 – 2025

Nhà tài trợ Kim Cương, Phó ban tổ chức đối ngoại, Tập Đoàn Nhân Thiên Group, Ceo Hoàng Thị Mỹ Hạnh, cùng các đối tác và Hội đồng thẩm định Việt Nam, NSƯT Lê Cường, đạo diễn Đài truyền hình HTV và Á Hậu Ceo yến Vân, hcuoi63 Spa Yến Vân.

Hiện tại, Tập Đoàn Nhân Thiên Group nằm trong Top 10 Doanh nghiệp cung ứng nhân sự, nhân viên lao động trong và ngoài nước với đa lĩnh vực ngành nghề. Tập Đoàn Nhân Thiên Group do Ceo Hoàng Thị Mỹ Hạnh điều hành và sở hữu trên dưới 10 ngàn nhân viên tại thời điểm. Để chuẩn mực cho đầu ra Tập Đoàn Nhân Thiên Group liên kết nhiều các đối tác Trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp, Viện, Trung Tâm nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và khi đầu ra sẽ chuẩn và chắc tay nghề với nhiều lĩnh vực: Công nghiệp, nông nghiệp, công nghệ, dịch vụ khách sạn, nhà hàng,v.v…và đến với các chuỗi chương trình về Giáo dục Văn hóa Nghệ thuật Điện ảnh, Thẩm mỹ thì Ceo Hoàng Thị Mỹ Hạnh tiếp tục thử nghiệm và cũng có cùng một mục đích nhằm chung tay góp sức nhỏ để xây dựng và phát triển Văn hóa một cách khoa học và nhân văn.

Nhà tài trợ Vàng Chủ tịch Lê Hoài Phong, Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Viễn Đông

Đồng với ý nghĩa và mục đích trên Chủ tịch Lê Hoài Phong có suy nghĩ thêm ngoài việc xây dựng phát triển thì cần đổi mới tư duy đối với ngành Văn hóa Điện ảnh nói riêng và các lĩnh vực Du lịch, Thẩm mỹ và các lĩnh vực khác nói chung. “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hoàn núi cao”. Cần phải có sự nhiệt huyết và học hỏi, rèn luyện trí thức chuyên môn là điều cần thiết và hãy hành động thay lời nói và vì vậy với chuỗi các Nhà hàng, khách sạn từ Tây Ninh, Tiền Giang, Cần Thơ và TP, HCM thì Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Viễn Đông sẽ đồng hành cùng với các sự kiện do Công ty VSM và các Hiệp Hội Hàn Quốc là phù hợp bối cảnh hiện tại và sắp tới trong tương lai.

Ban tổ chức Việt – Hàn

Nhà tài trợ Bạc Ceo Lư Hoàng Nam, Công ty Truyền Thông Quảng Cáo Thành Công và Phó ban tổ chức truyền thông quảng cáo chương trình

Tiếp ý với Chủ tịch Lê Hoài Phong thì Ceo Lư Hoàng Nam cùng đồng quan điểm và anh chỉ ngắn gọn khi đất nước phát triển thì ngoài cá nhân thì toàn dân không ngừng đổi mới và mong muốn Việt Nam phát triển ngày rộng mở hơn nữa, có thể sánh bước cùn khối Asia về mọi mặt và để đạt được đỉnh điểm mong muốn thì với vai trò nhận nhiệm vụ về truyền thông quảng cáo thì Anh luôn xây dựng và lên chiến lượt luôn luôn mới và chuẩn từng khâu để trong một thời gian gần nhất ngoài các dự án của Công ty VSM thì các đối tác và bạn bè cùng ngành cùng phát triển một cách toàn diện.

Nhà tài trợ đồng hành Ceo Tạ Văn Vinh Sàn giao dịch Bất động sản Long Đức Ubanland cùng với Đại Sứ Văn Hóa Toàn Cầu 2020 Em Trần Kim Phát.

Với Ceo Tạ Văn Vinh là một ngành nghề lĩnh vực bất động sản tưởng chừng có suy nghĩ là xa vời với nghệ thuật nhưng khi hiểu sâu về mục đích và ý nghĩa xây dựng văn hóa nói riêng ở Việt Nam và nói chung ở khối Asia thì Anh cũng bắt nhịp được quan điểm cần phải đồng hành để cùng mượn sức nhau từ chuyên môn, quan hệ trong nước và quốc tế thì không còn câu chuyện riêng mà đó là một câu chuyện chung để cùng nắm chặt đồng hành cho nền kinh kế phát triển mạnh mẽ của Việt Nam. Với tình hình kinh tế đang còn biến động lớn toàn cầu, nhưng đây là câu chuyện vui. Vì với sự cố gắng và nổ lực của ban tổ chức Việt – Hàn đã thể hiện sự đoàn kết và chung tay có được chương trình Lễ ký kết casting cho đa lĩnh vực ngành nghề nói chung và Điện ảnh, Y tế, Thẩm mỹ tay nghề làm đẹp nói riêng thì quả là điều cần thiết và Sàn giao dịch Bất động sản Long Đức Ubanland sẽ tiên phong để đồng hành và đây là một sự tiếp sức để ban tổ chức có thêm động lực và cố gắng nhiều hơn nữa cho sự phát triển Văn hóa, Kinh tế nước nhà cùng sánh bước với các nước Asia.

Nhà thiết kế Khôi Nguyễn cùng các Siêu mẫu nhí Việt Nam

Nhà thiết kế Tom KaRa cùng các Siêu mẫu Việt Nam

Toàn thể ban tổ chức Việt – Hàn trao Giấy Chứng Nhận cảm ơn quý Nhà tài trợ trong Lễ ký kết casting 27.12.2020

Trưởng ban tổ chức, Đai Sứ Văn Hóa Asia, Viện trưởng – Thạc sĩ Nguyễn Thanh Hiền, phát biểu tại Lễ ký kết casting, vào ngày 27.12.2020 tại Việt Nam

Hôm nay, Viện Nghiên cứu, Đào tạo và Phát triền Văn hóa, Du lịch Sinh thái đồng hành cùng Hiệp Hội Quốc Tế Trao Đổi Đa Văn Hóa Asia tổ chức chương trình lễ ký kết casting “Top Master Talent Grand Adward 2020”. Nhằm tìm ra những nhân tài, những tài năng, những Doanh nhân, Doanh nghiệp, những Đại sứ xuất sắc nhất đại diện cho lĩnh vực mình hoạt động và thông qua đó cùng nhau trao đổi văn hóa, khoa học kỹ thuật, cơ hội kinh doanh với các bạn bè trong và ngòai nước.

Đến dự chương trình hôm nay, ngoài quý vị đại biểu khách mời, chúng tôi còn chào đón hơn 150 người là đại diện cho nhóm người mẫu nhí, người mẫu đang hoạt động nghệ thuật, các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu, các Đại sứ văn hóa toàn cầu, Đại sứ hòa bình… và các nhà tài trợ luôn đồng hành cùng chúng tôi, Đó là niềm hạnh phúc cũng như vinh dự rất lớn cho ban tổ chức chúng tôi hôm nay.

Một số hình ảnh hoạt động trong chương trình:

Chánh Văn Phòng World Federation Of Multicultural Exchanges và bna tổ chức Việt – Hàn

Toàn thể cá Siêu mẫu cùng với Ban tổ chức và quý Đại biểu Việt – Hàn

Toàn thể các Đại Sứ, Model cùng với Ban tổ chức và quý Đại biểu Việt – Hàn

các Đại Sứ cùng với Ban tổ chức và quý Đại biểu Việt – Hàn

các Đại Sứ cùng với Ban tổ chức và quý Đại biểu Việt – Hàn

Nhà thiết kế Khôi Nguyễn cùng Đại Sứ Văn Hóa Toàn Cầu 2020 Á Hậu Trần Châu Nhật Hằng

Nhà báo Nguyễn Thanh Tuấn và Đạo diễn Nguyễn Tài Nam và cùng ban tổ chức Việt – Hàn

Vũ đoàn Titan và Vũ đoàn VSD

(Nhiếp ảnh Tuấn Gấu, makeup Gia Khang)

Nhà thiết kế Tom KaRa cùng với các Người mẫu Việt Nam

(Nhiếp ảnh Tuấn Gấu, makeup Gia Khang)

Nhà tài trợ đồng hành thân thiết Studio Gia Khang, chuyên gia makeup hàng đầu tại City Bình Dương, ngoài ra được biết chuyên gia makeup Gia Khang cũng là một Diễn viên và Ca sĩ và đến với bộ môn makeup là một sự đam mê riêng của anh chàng dễ tính và năng động, nhiệt tình trong công việc.

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img