Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Cảm ơn những khó khăn mà cuộc sống đem lại

Bất kể những khó khăn, thử thách trong cuộc sống đều là cơ hội tốt để Ánh Tuyết hiểu hơn về bản thân mình và trải nghiệm cuộc sống. Chính vì vậy, chị luôn trân trọng những khó khăn đó, coi đó là bài học quý báu để trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

Muốn thay đổi cần hành động

Nguyễn Thị Ánh Tuyết sinh năm 1994, cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó tại Bến Tre. Từ nhỏ, Ánh Tuyết đã ham học hỏi, thích được tìm hiểu nhiều thứ. Lớn lên, cô thi đỗ đại học ngành Việt Nam học, tuy nhiên, vì gia đình không đủ điều kiện nên cô phải bươn chải để kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình.

Trong những năm tháng đó, Ánh Tuyết biết đến kinh doanh và dần có niềm đam mê với công việc này. Vốn là người ham học, lại tìm được niềm đam mê trong công việc nên Ánh Tuyết rất hăng say vừa học vừa làm. Cô không quá vội vàng mà đi chậm từng bước những vững chắc, mỗi ngày, Ánh Tuyết đều học tập, trau dồi để nang cao kiến thức, kỹ năng.

Nhìn vào hoàn cảnh gia đình, Ánh Tuyết lại càng mong muốn được thay đổi bản thân, trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Vì thế, cô không ngừng nỗ lực, cố gắng, học hỏi từ những người đi trước, từ đồng nghiệp và tích cực lắng nghe từ phía khách hàng để rút kinh nghiệm.

Khó khăn chính là cơ hội

Trong những năm tháng bắt đầu với kinh doanh, Ánh Tuyết đã thử sức với rất nhiều các mặt hàng khác nhau như son, mỹ phẩm, quần áo… nhưng dường như thành công chưa mỉm cười với cô. “Trong khoảng năm 2017, tôi kinh doanh nhiều mặt hàng nhưng đều không thành công. Nhưng ông trời đúng là không phụ lòng người bao giờ cả, với sự cố gắng ko ngừng và quyết tâm đổi đời và may mắn hơn bao giờ hết tôi đã gặp được boss Nguyễn Tuệ Nghi – người “sư phụ” đã chỉ dạy và đặt niềm tin vào đông y Hồng Tâm”. – Ánh Tuyết chia sẻ.

Viết tiếp nhật ký cuộc đời ở một trang mới, Ánh Tuyết quyết định chọn sản phẩm của Đông y Hồng Tâm là dòng sản phẩm kế tiếp để kinh doanh. Chất lượng sản phẩm của Đông y Hồng Tâm đã được chứng minh bằng niềm tin của khách hàng và các chương trình sức khỏe trên sóng truyền hình quốc gia. Chính vì vậy, Ánh Tuyết cảm thấy tự tin và mong muốn đău thương hiệu đến gần hơn với đông đảo khách hàng hơn nữa.

Chia sẻ thêm về công việc đang theo đuổi, Ánh Tuyết nói: “Thời điểm đầu, công việc có chút khó khăn nhưng tôi đã may mắn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của sếp, đồng nghiệp. Bên cạnh đó, tôi không ngừng cố gắng bởi tôi tin, với chất lượng và uy tín của Đông y Hồng Tâm thì lựa chọn đồng hành cùng công ty của tôi là đúng đắn”.

Sống như đó hướng dương hướng về phía mặt trời

Nhìn lại những thành quả mà mình đạt đưuọc trong thời gian vừa qua, Ánh Tuyết tự hào khi trở thành giám đốc kinh doanh của công ty Đông y Hồng Tâm và đang nắm giữ trong tay 300 thành viên. Trong tương lai, cô hướng đến quản lý 1000 thành viên.

Ánh Tuyết chia sẻ: “Giờ đây, tiền bạc không còn là gáng nặng nữa khi tôi có thể tự mình mua được nhà, đất, có thể dẫn gia đình đi du lịch, hưởng thu ở những nơi mà mình muốn. Để đạt được thành công như hiện tại, tôi luôn trận trọng và cảm ơn boss, các chị em dã luôn bên cạnh và hỗ trợ rất đắc lực cho tôi”.

Trong tương lai, Ánh Tuyết đặt mục tiêu sẽ đưa thương hiệu Đông y Hồng Tâm phát triển mạnh mẽ không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Cuộc sống sẽ còn nhiều thử thách nhưng cô vẫn luôn mạnh mẽ, kiên cường đón nhận bởi đó chính là cơ hội để cô tích lũy kinh nghiệm và phát triển bản thân.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img