Nguyễn Phương Linh – Năng lực phi thường chỉ có thể đến từ nỗ lực phi thường

Thành công là nỗ lực của những nỗ lực nhỏ bé, cũng giống như Phương Linh đang nỗ lực từng ngày, tích lũy kinh nghiệm, trau dồi kiến thức và hoàn thiện bản thân. Cô gái trẻ có năng lực phi thường bởi sự nỗ lực phi thường trong cuộc sống.

Đã từng thất bại, không sao cả, hãy thử lại!

Nguyễn Phương Linh sinh năm 1999, lớn lên ở một vùng quê nghèo. Cô sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả nên từ nhỏ đã rất tự lập và cố gắng. Phương Linh có tính cách vui vẻ, hoà đồng và dễ gần nên ngay từ nhỏ cô đã tích cực tiên phong tham gia các hoạt động lớn nhỏ của trường và được giữ chức vụ liên đội trưởng những năm học cấp 2. Cũng vì tính cách hòa đồng, luôn được bạn bè, thầy cô quý mến nên lên cấp 3, Phương Linh đã có duyên với người chồng hiện tại. Vừa học hết cấp 3, Phương Linh đã quyết định lấy chồng. Tuổi còn trẻ, chưa hiểu được tầm quan trọng của việc kết hôn nên sau khi cưới Phương Linh gặp rất nhiều rắc rối và khó khăn.

Để có thể tự chủ hơn trong cuộc sống, có tiếng nói riêng trong gia đình và xã hội, Phương Linh đã phải trải qua rất nhiều công việc khác nhau. Với bản tính thích học hỏi, không ngại vất vả, Phương Linh đã mạnh mẽ vượt qua sự dè bỉu từ bạn bè, vượt qua sự phỉ báng của những người ganh ghét; cô không khước từ bất cứ một công việc nào từ việc phát tờ rơi, dán điện thoại, tự làm đồ ăn bán, giáo viên dạy nhảy erobic cho trẻ các trường mầm non, thư ký cho nhà máy tôn, học thêm nail, nối mi, makeup, mẫu ảnh và Spa…

“Tôi làm bất chấp chỉ với mong muốn kiếm ra tiền và mỗi thứ mỗi chút thì đúng như ông bà vẫn nói một nghề thì sống đống nghề thì chết. Vì ôm đồm quá nhiều nghề nên sau tất cả tôi vẫn không thành công. Loay hoay, bế tắc và tưởng chừng như sụp đổ hoàn toàn, tôi dần bỏ cuộc với một mớ hỗn độn giữa tuổi 20 lưng chừng chông chênh thì biết đến kinh doanh online”.

Hãy làm điều tốt nhất bạn có thể làm!

Chia sẻ về “cái phao cứu sinh” khi đang cảm thấy chơi vơi trong cuộc sống, Phương Linh nói: “May thay cơ duyên cho tôi biết đến một người, người mà tôi rất ngưỡng mộ khi được gặp, được nghe về cuộc sống cũng như nhìn vào chị ấy, tôi thấy được hình ảnh của chính mình. Từ đó, tôi biết mình cần làm những điều tốt nhất có thể để thay đổi bản thân, thay đổi cuộc sống”.

Phương Linh hoàn toàn lột xác sau một năm khởi nghiệp bằng việc kinh doanh online, nhờ vào sự giúp đỡ của chị cũng như công ty mỹ phẩm chị tạo nên với thương hiệu Dr.CELL. Từ một cô gái non nớt, bấp bênh giữa dòng đời, Phương Linh nay đã tự tin hơn, xinh đẹp hơn và độc lập tự chủ hơn rất nhiều kể cả về phần tài chính cũng thoải mái hơn trong cuộc sống.

Phương Linh chia sẻ thêm: “Sau những ngày tháng nỗ lực, cố gắng, tôi đã có thể mở cho mình một Spa riêng khi chỉ mới 21 tuổi, cái tuổi mà các bạn đồng trang lứa vẫn còn đang mải ăn mải chơi. Tôi đã dốc sức với mong muốn có thể đem lại cuộc sống no ấm hơn, đủ đầy hơn và quan trọng hơn là tôi luôn lo lắng vì ba mẹ đang già đi mỗi ngày, các em thì mỗi lớn, nếu tôi không báo hiếu được thì cũng không nên để họ phải quá lo”.

Thêm một chút nỗ lực, thành công ở phía trước

Cho đến nay, thành quả mà Phương Linh đạt được ngoài sức mong đợi của cô, sự nghiệp ổn định, tự chủ về mọi thứ, cha mẹ không phải lo lắng về cô. Tuổi đời còn rất trẻ nhưng Phương Linh đã trở thành bà chủ của chính mình và có những mục tiêu phía trước để cố gắng đạt được trong tương lai.

Liên tục hoàn thành xuất sắc các mục tiêu trong công việc, Phương Linh nhận được rất nhiều đãi ngộ từ công ty cho việc học tập nâng cao tay nghề Spa tại Korea, các chuyến nghỉ dưỡng cao cấp tại các resot 5 sao, các khoá học giúp thay đổi bản thân và phong cách sống… “Mọi người đã có ánh nhìn khác về tôi, ba mẹ vui vẻ, bạn bè ngưỡng mộ, người người khao khát có được cuộc sống như tôi. Tuy không phải quá thành công hay quá to tát gì nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc khi đã chọn được đúng đường, con đường có thể giúp đỡ hàng ngàn phụ nữ trở nên xinh đẹp, tự chủ”. – Phương Linh chia sẻ thêm.

Phương Linh luôn hi vọng mình sẽ trở thành phiên bản tốt hơn ngay hôm qua, chính vì vậy, cô luôn cố gắng mỗi ngày. Với cô, năng lực phi thường để cô có thể vực dậy sau khó khăn, để đạt được thành quả như ngày hôm nay chính là sự nỗ lực, học hỏi mỗi ngày. Vì vậy, trong tương lai, Phương Linh vẫn sẽ không ngừng cố gắng để thành công hơn nữa.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img