Nguyễn Mai Bích Thu – Nữ Hoàng Doanh Nhân, Nhân Ái Beauty Career

Bích Thu là một nữ doanh nhân thành đạt, luôn nghiêm túc trong công việc. Với phương châm hết mình vì công việc để đối tác luôn hài lòng, chị đã chứng minh được năng lực của mình trước mọi người.

Trong xã hội ngày nay, hoàng một trong những tiêu chí đánh giá người phụ nữ hiện đại là khả năng tự chủ về tài chính, họ cần có công việc mang lại thu nhập dù ít dù nhiều nhưng ổn định. Một khi được tự do chi tiêu những đồng tiền do chính công sức mình tạo ra, nâng cao chất lượng cuộc sống mà không còn phải phụ thuộc vào bất cứ ai… phụ nữ sẽ khẳng định bản thân trong gia đình và xã hội. Đó cũng là chìa khóa mang đến sự tự tin, độc lập trong cuộc sống của mỗi người phụ nữ.

Chân thiện mỹ là điều chị luôn hướng tới. Chị luôn mong muốn tất cả mọi người đều được bảo vệ từ sức khoẻ đế cuộc sống. Từ đó chị đã quyết tâm để học hỏi trao dồi bản thân để  tư vấn cho mọi người hiểu biết về giá trị của cuộc sống.

Chị đang rất thành công trong công việc tư vấn bảo hiểm trọn đời, hiểu đúng giá trị con người.  Đối với chị Bích Thu “tâm sáng” là điều thiết thực trong cuộc sống. Chị luôn hướng nhiều đến các công tác thiện nguyện, giáo dục hoạt động xã hội. Chị cùng chung tay với nhiều tấm lòng nhân ái để mang một phần nhỏ yêu thương của mình đến những mảnh đời khó khăn, kém may mắn.

Chị luôn dành thời gian để học hỏi, trau dồi thêm kiến thức để phục vụ tốt cho công việc hiện tại, tăng thu nhập cho bản thân và mang lại cuộc sống sung túc cho những người mà mình hết mực yêu thương. Dự định trong tương lai chị sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Đặc biệt hơn ở người phụ nữ hiện đại này là tinh thần cầu tiến, tâm lương thiện. Và cô rất tâm đắc khi chia sẻ châm ngôn sống của cô:””Bạn chỉ cần lương thiện, trời xanh sẽ tự an bài, sống và làm việc hết mình, thành công sẽ không là điều quá xa xôi”

Chúc cho nữ doanh nhân Nguyễn Mai Bích Thu ngày càng thành công hơn nữa .

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img