Nguyễn Hồng – Không để bỏ lỡ lựa chọn tốt

Đam mê ngành làm đẹp nhưng để có thể thành công như hiện tại, Nguyễn Hồng còn nhờ vào sự lựa chọn đúng đắn của mình về thương hiệu sản phẩm. Đồng hành cùng thương hiệu BICO, Nguyễn Hồng đã đạt được ước mơ và ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Thành quả thôi thúc con người

Nguyễn Thị Hồng, 33 tuổi, cô đang sinh sống và làm việc ở xã An Bình, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Công việc hiện tại của Nguyễn Hồng là làm spa chuyên về chăm sóc da và điều trị mụn.

Trước khi hoạt động trong lĩnh vực spa, làm đẹp, Nguyễn Hồng chuyên về tóc, điều trị mụn và massage đơn giản. “Hồi đó, da của mình bị mụn nên mình đã đi điều trị. Sau khi điều trị xong, mình đã có được một làn da khỏe đẹp. Từ đó, mình cảm thấy đam mê bên spa nhiều hơn và nó đã thôi thúc mình đi học thêm về bên spa với ước muốn sẽ điều trị được cho nhiều người cũng bị tình trạng mụn, nám, tàn nhang để mọi người cũng có được một làn da khỏe đẹp giống như mình”.

Mỗi lần nhìn thấy khách hàng được mình điều trị đẹp hơn, tự tin hơn trước, Nguyễn Hồng có đôi phần tự hào về thành quả của mình. Điều đó khiến cô cảm thấy hạnh phúc, yêu nghề hơn và thôi thúc cô phát triển nghề tiến xa hơn nữa .

Lựa chọn thương hiệu

Chia sẻ về sự nghiệp, Nguyễn Hồng nói: “Mình thấy rất vui và may mắn khi đã chọn và đi đúng hướng với công nghệ ngày càng tiên tiến và phát triển. Để chọn lựa ra được sản phẩm tốt và đạt chất lượng cũng là một vấn đề mà mình đã phải tìm hiểu rất kỹ. Cuối cùng, mình đã chọn lựa thương hiệu BICO làm nồng cốt và chủ lực trong lĩnh vực điều trị mụn của mình”.

BICO được biết đến là thương hiệu vừa an toàn lại hiệu quả cao. Sản phẩm của BICO đáp ứng đủ các yêu cầu về tiêu chuẩn của Nguyễn Hồng cũng như khách hàng mong muốn. Vì vậy, Nguyễn Hồng rất ưng ý và hài lòng khi đã chọn đúng sản phẩm BICO, điều trị mụn, sẹo rỗ rất tốt.

“Đồng hành với BICO, mình mong muốn sự nghiệp sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, để khi nói đến điều trị mụn thì ai cũng biết đến spa Thanh Hồng chuyên điều trị mụn, sẹo rỗ, lỗ chân lông to, nám, tàn nhang hay những vấn đề khác về da”. – Nguyễn Hồng chia sẻ thêm.

Nỗ lực không ngừng

Đối với Nguyễn Hồng, thành công không phải điểm dừng chân mà là động lực để bản thân cô phát triển hơn nữa. Mỗi ngày, cô không ngừng học hỏi và tìm thêm phương pháp để giải quyết vấn đề của khách hàng cũng như thấu hiểu tâm tự của khách.

Nguyễn Hồng không quên cảm ơn quý công ty HD Group đã tạo điều kiện cũng như hỗ trợ cô hết mình trong quá trình điều trị cho khách hàng. Công ty cũng nhuiệt tình giải đáp những thắc mắc và hướng dẫn cô cách sử dụng sản phẩm sao cho phù hợp và hiệu quả để đạt được kết quả tốt nhất nhằm phục vụ cho khách hàng của mình, kể cả những khách hàng khó tính và khó điều trị nhất.

Để không phụ lòng quý khách hàng cùng quý công ty đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của bản thân, Nguyễn Hồng vẫn đang nộ lực từng ngày để cống hiến trí lực cho ngành spa, làm đẹp.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img