Ngô Kim Loan đạt giải Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Ảnh Quý Bà 2023

Ngày 07/5 tại Hà Nội, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Ảnh Quý Bà 2023 đã đi đến chặng đường cuối cùng. Doanh nhân đến từ Huế đã vinh dự đạt được ngôi vị Á hậu 1.

Vòng chung kết với sự thể hiện hết mình đã cho thấy sự nỗ lực và cố gắng hết mình của các nữ doanh nhân tài năng và xinh đẹp. Trải qua các phần thi áo dài, tài năng và những chia sẻ trong phần tọa đàm, dạ hội, các thí sinh được ban giám khảo chấm điểm cho từng hoạt động.

Ngay sau khi top 15 được công bố thì top 5 cũng được lựa chọn ra để trả lời các câu hỏi từ ban giám khảo của cuộc thi trong phần ứng xử, người đẹp ngô Kim Loan – sinh năm 1959 tại Huế đã thể hiện xuất sắc và khẳng định bản thân khi vượt qua rất nhiều thí sinh khác để đăng quang ngôi vị Á hậu 1.

Á hậu 1 Ngô Kim Loan chia sẻ sau đăng quang: “Mình rất vui và biết ơn BTC đã tổ chức một cuộc thi vô cùng ý nghĩa để kết nối các nữ doanh nhân có thể sẻ chia, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh lẫn nhau và cùng giúp nhau phát triển công việc kinh doanh”.

Trong thời gian tới, Á hậu 1 Ngô Kim Loan mong muốn rằng sẽ có thể “vươn xa hơn trong sự nghiệp của mình”, cô chia sẻ rằng sẽ “kết nối” các nữ Doanh nhân trong cuộc thi và thành lập một “cộng đồng các nữ Doanh nhân” để hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau cùng kinh doanh và phát triển. Hy vọng cộng đồng sẽ ngày càng được mở rộng và phát triển để có thể kêu gọi các nguồn tài trợ các dự án cho các chị em phụ nữ khởi nghiệp.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img