Nghị lực làm giàu với đam mê không bao giờ lùi bước

Quá trình sống và làm việc của nữ Giám đốc trẻ tuổi

Chị tên là Tạ Thị Chiên hay được gọi là Chiên Master, sinh năm 1988 năm nay 34 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Bắc Giang. Chị đang giữ chức vụ giám đốc thương hiệu của Công ty cổ phần dược mỹ phẩm MP1 và đồng thời là Giám đốc tại Học Viện Đào tạo Thẩm mỹ Chiên Master và Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đep BLue Rose Spa.

Hành trình thực hiện hóa ước mơ làm đẹp của người yêu cái đẹp hoàn mĩ

Trước khi làm spa và kinh doanh mỹ phẩm chị là chuyên gia tạo mẫu tóc và đạt giải thưởng Cây Kéo Vàng Đất Việt 2012!

2012 cũng là cơ duyên đến với điều trị da khi chị Chiên bị nám sau sinh rất tự ti trong công việc và cuộc sống hằng ngày, chị đi tìm phương pháp điều trị nám cho chính bản thân và 1 lần nhân duyên giúp chị xem được video quảng cáo về Công nghệ Thủy Kim đỉnh cao trị Nám.

Sự lựa chọn đúng đắn khi niềm tin trao trọn cho sản phẩm chất lượng, uy tín

Chị đã tìm đến với MP1 và con đường vào nghề và liên tiếp điều trị cho khách hàng thành công giúp bản thân và khách hàng xinh đẹp, tự tin hơn và được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao bước ngoặt của chị sang trang mới. Chị liên tục chia sẻ và giúp đỡ các chị em chủ spa chưa thành công trong việc điều trị.

Con đường thành công luôn đồng hành, giúp đỡ đồng nghiệp để trau dồi, hoàn thiện kỹ năng

Chị hợp tác cùng Công ty dược mỹ phẩm MP1 về điều trị và chuyển giao công nghệ trên toàn quốc. Chị đã giúp đỡ các chị em là chủ spa mới vào nghề đang đi tìm sản phẩm điều trị.

Hiện tại chị đã có 1 đội nhóm phát triển vững mạnh và luôn trao đổi, chia sẻ giá trị tới cho tất cả các chị em chủ spa và khách hàng gặp nỗi đau bị nám mụn sẹo.

May mắn đã mỉm cười đến người dám phấn đấu vươn lên

Chị cảm thấy rất may mắn khi đã lựa chọn con đường kinh doanh spa và trở thành chuyên gia chuyển giao công nghệ nám mụn sẹo giúp đỡ các chủ spa để thành công và giàu có hơn.

Mục tiêu và những dự định cho tương lai của vị Giám đốc trẻ tuổi

Chị đặt mục tiêu phát triển spa quy mô hơn và chuyển giao công nghệ điều trị có một đội nhóm gồm 500 chủ spa khác trên toàn quốc để người người nhà nhà đều có thể tiếp cận và được sử dụng sản phẩm tốt, chất lượng trên cả sự kì vọng.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img