Lý Như Mai: để sống được với nghề, đam mê là một trong những yếu tố quyết định

Thành công trong lĩnh vực làm đẹp và chuyên sâu về điều trị, Lý Như Mai đã đem đến vẻ đẹp hoàn thiện hơn cho nhiều phụ nữ. Đó là niềm vui và động lực để Như Mai gắn bó và luôn tích cực phấn đấu để phát triển công việc của chính mình.

Cô luôn có những mục tiêu rõ ràng và định hướng cụ thể khi đi theo lĩnh vực làm đẹp, yêu cái đẹp và là một phụ nữ nên Như Mai ý thức về sự hoàn thiện bản thân cũng như luôn truyền tải thông điệp về việc phụ nữ phải luôn xinh đẹp và chăm chút cho bản thân. Đó là cách tạo ra sự tự tin cho chính mình trong giao tiếp và cuộc sống.

Hiện tại Như Mai điều hành một spa và một salon tại Bình Dương, vùng đất này đã ưu ái và tạo nhiều cơ hội để cô sống trọn với đam mê của mình. Ngoài việc kinh doanh để kiếm tiền, Như Mai còn cảm thấy hạnh phúc khi được chọn công việc yêu thích.

Thế nên cô đã theo đuổi đam mê của mình là làm đẹp cho mọi người để mang phụ nữ lên tầm cao mới. Với lối sống hiện đại như ngày nay, nhu cầu làm đẹp càng nâng cao, vì thế Như Mai đã theo đuổi đam mê của mình tới thời điểm hiện tại và lúc nào cũng đầy ý chí tiếp bước.

Không chỉ chuyên về làm đẹp, Như Mai còn rất chịu khó tìm tòi, học hỏi và nghiên cứu những sản phẩm liên quan về điều trị, chuyên đặc trị về mụn, nám và sẹo rỗ. Và hiện tại cô là một trong những đại lý cho công ty HD GRoup sản phẩm BiCo chuyên về các sản phẩm đặc trị.

Nói về quá trình đến với nghề nghiệp hiện tại, Như Mai đã nghiêm túc trang bị kiến thức, học tập, bởi vì ý thức về tầm quan trọng đối với lĩnh vực này. Cô tốt nghiệp loại giỏi tại Học viện Thẩm mỹ Hải Anh do Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp bằng.

Không dừng lại đó, Như Mai cũng rất tích cực tham gia các hội thảo và sự kiện liên quan đến công việc của mình. Cô chia sẻ, chính những chương trình như vậy sẽ giúp cô giao lưu thêm kinh nghiệm từ những đồng nghiệp của mình và có nhiều trải nghiệm thú vị.

Như Mai đã tham gia cuộc thi cùng tranh tài để Tìm kiếm Gương mặt Thương hiệu 2020, chính cuộc thi đã đưa đến cho cô những khoảnh khắc đáng nhớ, đạt danh hiệu Bàn tay Vàng xuất sắc về chăm sóc da 2020.

Như Mai hi vọng trong những chặng đường tiếp theo, cô sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công mới, khẳng định tài năng và đem đến nhiều niềm vui cho chị em phụ nữ.

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img