Lương y Huỳnh Kim Hà sở hữu phương pháp, bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả

Con cái luôn là mong mỏi lớn nhất của các bậc cha mẹ, đặc biệt là các cặp vợ chồng mới cưới. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn và dễ dàng trong việc có con, đó cũng chính là nỗi niềm trăn trở ngày đêm của các cặp vợ chồng hiếm muộn .

Vô sinh hiếm muộn không còn là một căn bệnh hiếm có trong xã hội bởi những ảnh hưởng từ những thói quen xấu, tác động xấu từ môi trường và nhiều nhiều nguyên nhân, ảnh hưởng khác..làm cho hiện trạng vô sinh hiếm muộn ngày càng gia tăng, đáng lo ngại. Nhưng có lẽ giờ đây, vô sinh hiếm muộn không còn là bài toán khó với các cặp vợ chồng bởi Lương y Huỳnh Kim Hà với những kinh nghiệm về các loại thuốc Nam, thuốc Bắc cùng quá trình không ngừng tìm tòi, học hỏi đã tìm ra được bài thuốc vô cùng hiệu quả, giải quyết được nỗi niềm lo lắng của nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đang khao khát con thơ

Lương y Huỳnh Kim Hà nặng lòng với nghề cao quý – Thầy Thuốc

Là một người con của vùng đất Duy Xuyên (Quảng Nam), sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghề thuốc cứu người, được tiếp xúc với các loại thuốc từ nhỏ, Lương y Huỳnh Kim Hà đã có một niềm yêu thích đặc biệt với các loại thuốc cũng như nghề thầy thuốc.

Không chỉ giỏi y thuật, lương y Huỳnh Kim Hà còn là một người rất giỏi, xuất sắc, am hiểu nhiều lĩnh vực, bản thân ông  thi đỗ cả  2 trường top 1 là Học Viện An Ninh và đại học Bách Khoa. Tạm gác nghề thuốc chữa bệnh cứu người, ông Hà khăn gói ra Bắc học trường An Ninh và trở thành một chiến sĩ công an phụng sự nhân dân, tổ quốc. Tuy nhiên với biến cố lớn trong cuộc đời mình, sau 1 lần xảy ra tai nạn, ông phải nghỉ hưu mất sức và đây cũng chính là bước ngoặt đánh dấu sự trở lại với nghề thuốc chữa bệnh cứu người của ông.

Mặc dù là con nhà nòi, có truyền thống làm nghề thuốc chữa bệnh cứu người, am hiểu tường tận mọi đặc tính, cộng dụng của các vị thuốc nhưng bản thân ông không vì thế mà không ngừng học tập, nghiên cứu. Ông Huỳnh Kim Hà luôn tích cực học tập, trau dồi kiến thức, tham gia học tập và được đào tạo bài bản ở những trường lớp Đông y có uy tín. Chính bởi sự am hiểu, được thừa hưởng những kinh nghiệm đáng quý của gia đình cộng với việc học tập nghiêm túc ông Huỳnh Kim Hà ngày càng trở thành một người thầy thuốc giỏi, có chuyên môn, được bạn bè đồng nghiệp kính mến, học tập và bệnh nhân tin yêu. Lương y Huỳnh Kim Hà xứng đáng là người lãnh đạo – chủ tịch Hội Đông y của quận Thanh Khê , thành phố Đà Nẵng tài năng, y đức.

Bài thuốc, phương pháp chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả của lương y Huỳnh Kim Hà

Lương y Huỳnh Kim Hà giúp hàng trăm ngàn cặp vợ chông vô sinh hiếm muộn có được thiên chức làm cha mẹ

Là một lương y đa khoa giỏi chuyên môn, lương y Huỳnh Kim Hà đã chữa hiệu quả nhiều chứng bệnh khác nhau cho hàng trăm ngàn bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước. Không thể không kể tới bài thuốc, phương pháp chữa vô sinh hiếm muộn cực kì hiệu quả của lương y, nhờ có ông mà rất nhiều cặp vợ chồng  vô sinh hiếm muộn được thỏa nguyện ước làm cha mẹ.

Bài thuốc, phương pháp chữa hiệu quả vô sinh hiếm muộn của lương y Huỳnh Kim Hà là sự kết hợp của yếu tố gia truyền, quá trình không ngừng học tập, nghiên cứu cùng việc sử dụng những dược liệu thuốc Nam, Bắc sạch, an toàn, quý, chữa bệnh hiệu quả. Chính bởi vậy các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đã may mắn được lương y chữa trị là có kết qủa, là có được niềm hạnh phúc đón chào thành viên mới.

Sự kết hợp giữa Đông Tây y trong việc khám và điều trị bệnh cho từng cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn là khác nhau. Tùy từng trường hợp bệnh nhân, thể trạng của từng người mà lương y sẽ bắt mạch, xem xét kết quả xét nghiệm của nam và nữ để bốc thuốc gia giảm các vị cho phù hợp mang lại hiệu quả cao nhất.

Đặt cái tâm lên hàng đầu, hiểu rõ nỗi niềm của những cặp vợ chồng đang gặp khó khăn trong việc có con, ông đã ngày đêm trăn trở làm thế nào để có thể nghiên cứu ra những bài thuốc hiệu quả hơn nữa, rút ngắn thời gian, nhanh nhất có thể mang lại thật nhiều niềm vui, tiếng cười con trẻ tới nhiều mái ấm gia đình hơn nữa

Lương y Huỳnh Kim Hà – Đại chỉ chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả, uy tín

Tiếng lành đồn xa, tên tuổi, địa chỉ chữa bệnh vô sinh hiếm muộn của lương y Huỳnh Kim Hà ngày càng được nhiều người biết đến, tới nhờ cậy lương y chữa trị, phòng khám lúc nào cũng đông nghịt bệnh nhân. Nhiều cặp vợ chồng nghe danh và biết đến lương y đã chữa thành công cho hàng trăm ngàn cặp đôi, họ đã không quản ngại đường xá xa xôi đến tìm ông với mong muốn có được đứa con mà họ mong mỏi bấy lâu, vất vả kiếm tìm

Hàng trăm nghìn cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đã có được thiên chức làm cha, làm mẹ nhờ lương y Huỳnh Kim Hà

Gần 50 năm gắn bó với nghề, ông đã đem lại tin vui cho rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Nhiều gia đình đã quay lại báo tin mừng cho ông và mang ơn vị cứu tinh gia đình họ, đã hiện thực hóa giấc mơ được làm cha, làm mẹ của họ mà sau bao vất vả, gian nan họ kiếm tìm. Cứ tưởng phải ngậm ngùi với hoàn cảnh của mình nhưng khi nghe tin Lương y Huỳnh Kim Hà với bài thuốc, phương pháp chữa vô sinh hiếm muộn đã giúp đỡ cho hàng nghìn người, họ đã tìm đến và chữa trị. Nhờ đó mà họ đã có được hạnh phúc con thơ

Điển hình là vợ chồng của anh Phạm Văn Tú đến từ Hưng Yên, cưới nhau đã 12 năm nhưng vẫn chưa có con do vấn đề về sức khỏe. Mặc dù đã sử dụng nhiều cách gặp nhiều bác sĩ, đi nhiều nơi nhưng tình hình vẫn không có gì biến chuyển, nhưng khi biết và tìm đến Lương y Huỳnh Kim Hà để chữa trị, chỉ 3 tháng sau họ đã có tin vui.

Một trường hợp khác là chị Trần Thị Nhung ở Thái Nguyên, chị cho biết chị từ trước đến nay có kinh nguyệt không đều, lúc có lúc không, và đó cũng là nguyên nhân mà vợ chồng chị dù cưới nhau lâu nhưng mãi không có con, thế nhưng nhờ biết và tìm đến được với Lương y Huỳnh Kim Hà, giờ đây chị đã có được hai đứa con vô cùng kháu kỉnh, đáng yêu.

Và còn rất nhiều trường hợp khác nhờ bài thuốc quý của Lương y mà giờ đây, họ đã vỡ òa hạnh phúc trong ngôi nhà với tiếng nô đùa của những đứa trẻ.

Với những đóng góp to lớn cho nền y học nước nhà, cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe, mang lại niềm hạnh phúc cho mọi nhà, Vị chủ tịch Hội Đông y Quận Thanh Khê, TP. Đã Nẵng  – Lương y Huỳnh Kim Hà đã nhận được rất nhiều bằng khen, giấy khen của các tổ chức, ban ngành, đoàn thể. Không chỉ là một vị lương y giỏi chuyên môn, lương y Huỳnh Kim Hà còn là một vị thầy thuốc giàu lòng nhân ái, hết lòng vị bệnh nhân thân yêu. Ông luôn tích cực tham gia các công tác thiện nguyện, giúp đỡ những bệnh nhân, gia đình khó khăn. Nếu bạn và người thân bị vô sinh hiếm muộn, hay gặp vấn đề về sức khỏe gì có thể liên hệ để được lương y Huỳnh Kim Hà giúp đỡ, bệnh nhân yên tâm là chi phí không đáng kể mà rất hiệu quả.

Thay mặt những bệnh nhân đã may mắn được lương y chữa lành bệnh, có được niềm vui, hạnh phúc Xin được Kính chúc lương y Huỳnh Kim Hà luôn dồi dào sức khỏe, công tác tốt, ngày càng chữa trị được nhiều trường hợp bệnh nhân hơn nữa. Cảm ơn vị lương y Tài – Tâm – Đức Huỳnh Kim Hà với những cống hiến vô cùng ý nghĩa và lớn lao của ông!

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img