Kim Pha Beauty Brows – sự lựa chọn của tín đồ làm đẹp

Trong cuộc đời mỗi người, không ít lần chúng ta phải đứng trước những ngã rẽ và phải đưa ra một lựa chọn mà sẽ quyết định đến cả tương lai cuộc sống của mình. Trần Thị Kim Pha cũng vậy, chị chọn con đường trùng tu nhan sắc là cái nghề chị theo và gắn bó lâu dài, vì đối với chị làm đẹp là cả nghệ thuật, cùng với đạo đức nghề nghiệp thì có tâm sẽ có tầm.

Với phương châm “An toàn và chất lượng đặt lên hàng đầu”, trong nhiều năm qua Kim Pha Beauty Brows đã phục vụ tận tình chu đáo cho hàng ngàn khách hàng, là địa điểm uy tín, tin cậy về phun xăm thẩm mỹ tại Củ Chi, HCM. Kim Pha Beauty Brows luôn cập nhật những ứng dụng,hiện đại nhất trong ngành phun xăm thẩm mỹ để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Được bình chọn là thành viên hội thẩm mỹ Việt Nam Trần Thị Kim Pha đã đào tạo nên rất nhiều kỹ thuật viên tại nơi đây. Lọt top 3 cuộc thi tìm kiếm tài năng Golbal Aword, được vinh danh là thương hiệu thẩm mỹ uy tín chất lượng hàng đầu tại Tân Quý, Củ Chi, HCM. Là đại sứ thương hiệu ngành làm đẹp Việt Nam.

Kim Pha Beauty Brows luôn tạo cơ hội cho mọi tầng lớp khách hàng được hưởng dịch vụ chăm sóc ở đây với giá cả phải chăng cùng chất lượng được cam kết. Với tài năng và sự thông minh của cô khoa y thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp thì Kim Pha Beauty Brows sẽ ngày càng có nhiều sự tín nhiệm của khách hàng hơn nữa.

Vì vậy, cô chủ và các học viên nơi đây vẫn miệt mài học hỏi và trau dồi kĩ năng hàng ngày để ngày càng hoàn thiện hơn công việc cũng như bản thân mình, mang lại vẻ đẹp cho mọi người xung quanh cũng là góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img