Khai giảng khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y

Hà Nội, ngày 22/9/2023 – Trong bước tiến quan trọng đối với lĩnh vực Đông Y và Y học cổ truyền tại Việt Nam, Viện Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y đã phối hợp cùng Viện Đông Y Việt Nam tổ chức sự kiện khai giảng khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y.

Khai giảng khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y cấp bằng chính quy.

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng y học, các chủ spa về chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp trên toàn quốc và những người quan tâm đến phương pháp chăm sóc sức khỏe chủ động.

Dưỡng Sinh Đông Y là một phương pháp độc đáo kết hợp kiến thức y học và những phương pháp Dưỡng Sinh truyền thống. Được nghiên cứu nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội về việc duy trì sức khỏe, giúp khí huyết lưu thông, đả thông kinh lạc,… từ đó đem lại cảm giác sảng khoái và thoải mái tinh thần, khoẻ đẹp từ sâu bên trong thân tâm.

PGS TS – Thầy thuốc nhân dân Đậu Xuân Cảnh, chủ tịch Hội Đông Y Việt Nam

PGS TS – Thầy thuốc nhân dân Đậu Xuân Cảnh, chủ tịch TW Hội Đông Y Việt Nam có đôi lời phát biểu “Dưỡng sinh là cuộc sống, một ngày bắt đầu với rất nhiều công việc, chúng ta có thể hài lòng hay không hài lòng, có thể thành công hay chưa thành công, nhưng chắc chắn chúng ta cần duy trì một sức khoẻ tốt từ sâu bên trong, cân bằng tinh thần, cân bằng cuộc sống. Và khoá đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y mở ra với mong muốn đem lại nguồn năng lượng, sự chủ động về sức khoẻ trong cuộc sống của cộng đồng, đem lại mưu cầu cho sự phát triển của Đất nước ta.”

Ông Hoàng Quốc Chính, viện trưởng Viện Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y cùng các lương y, thầy thuốc…

Ông Hoàng Quốc Chính, viện trưởng Viện Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y, chia sẻ: “Chúng tôi tự hào về sự hợp tác giữa hai viện nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền. Khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y không chỉ nâng cao kiến thức y học của học viên mà còn giúp họ hiểu rõ hơn về cách tự chăm sóc sức khỏe bằng cách sử dụng các phương pháp tự nhiên.”

Khóa học kéo dài trong 3 tháng, bao gồm các chuyên đề về lý thuyết y học, Dưỡng Sinh Đông Y, ứng dụng các phương pháp dưỡng sinh trong chăm sóc sức khoẻ,… Học viên sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành và có cơ hội thực hành trong môi trường học tập thân thiện.

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng y học, các chủ spa về chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp…

Tại buổi lễ khai giảng, các học viên đã chia sẻ niềm hạnh phúc, phấn khích khi được tham gia khóa đào tạo này và mong muốn áp dụng kiến thức họ học vào cuộc sống hàng ngày.

Ngày khai giảng đã để lại ấn tượng mạnh mẽ về sự phát triển của lĩnh vực Dưỡng Sinh Đông Y tại Việt Nam. Sự hợp tác giữa Viện Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y và Viện Đông Y Việt Nam hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội cho những người muốn khám phá và áp dụng những phương pháp tự nhiên để duy trì sức khỏe và cân bằng tinh thần.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img