Heroes TD – Tựa game Blockchain tiềm năng để chơi và đầu tư năm 2021

Sự ra đời của Game Blockchain

Đối với nhiều người, ngoài giải trí thì chơi game không còn mang lại giá trị nào khác. Chúng ta cũng đã biết, “thời gian là tiền bạc” và những người chơi game chắc chắn cũng nhận ra rằng họ đang đầu tư một lượng lớn thời gian vào các trải nghiệm ảo với quá ít lợi nhuận. Vì vậy, họ đã bắt đầu phát sinh nhu cầu tìm cách kiếm tiền từ sở thích của mình. Tuy nhiên, ngành công nghiệp game vẫn chưa tạo ra nhiều cơ hội cho các game thủ kiếm tiền từ những nỗ lực họ đã bỏ ra – nhưng đó chỉ là trước đây.

Cho đến thời điểm hiện tại, sự nổi lên của các Game Blockchain đã lật ngược thế cờ trong ngành công nghiệp game khi khiến người chơi chứ không phải nhà phát triển trở thành những người ra quyết định cho sự phát triển và thành công của một tựa game. Và ở Game Blockchain, cả nhà phát triển lẫn game thủ đều có thể thu được lợi nhuận tài chính cho mình.

Vào năm 2017, một tựa game có tên CryptoKitties đã được ra mắt và trở thành động lực hàng đầu của cuộc cách mạng Game Blockchain bằng cách cho phép người chơi mua, bán và tạo ra các loại mèo ảo khác nhau dưới dạng NFT hoặc Token, biến mỗi chú mèo thành các tài sản kỹ thuật số. Mèo càng hiếm thì giá trị của nó càng cao (Cryptokitten đắt nhất được bán với giá 172.000 USD). Chính điều này đã khởi động một thị trường ảo phát triển, từ đó ra đời nhiều tựa Game Blockchain khác.

Game Blockchain là gì?

Game Blockchain là game mà trong đó người chơi thực sự sở hữu một vật phẩm ảo dựa trên cùng một công nghệ được sử dụng trong tiền điện tử. Người chơi sở hữu các vật phẩm của riêng mình và có thể gửi chúng cho bất kỳ ai bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, họ không cần phải bán toàn bộ tài khoản của mình chỉ vì nó chứa các mặt hàng mà người mua muốn sở hữu.

Sự khác biệt lớn nhất giữa các Game Blockchain ngày nay và các Game Truyền thống là thông điệp “Play to Earn”, vì các Game Truyền thống hiện nay được chơi chủ yếu chỉ để giải trí. Có thể thấy rằng, các Game Blockchain không chỉ thay đổi cách chơi và thu lợi nhuận để thu hút sự chú ý của người chơi, mà còn hứa hẹn mở ra cơ hội sinh lời tiềm năng cho các nhà đầu tư tham gia.

Các đặc điểm ưu việt của Game Blockchain 

Có hai tính năng làm cho Game Blockchain trở nên độc đáo: tích hợp tiền điện tử và sử dụng NFT. NFT là một bước tiến đáng kể khi chúng cho phép người chơi sở hữu các tài sản độc nhất có thể mua, bán với những người chơi khác trong game hoặc giao dịch trên Marketplace. Và giống hệt như trong nền kinh tế ngoài đời thực, người chơi có thể kiếm được tiền từ các nền kinh tế ảo trong Game Blockchain.

Một số người đã bước vào thế giới game chỉ để trở thành nhà đầu tư, trong khi những người khác đã biến nó thành nghề nghiệp toàn thời gian của họ. Tiềm năng là rất lớn và cuộc cách mạng Game Blockchain chỉ mới bắt đầu.

Nắm được tín hiệu hết sức thực tế rằng ngành công nghiệp Game Blockchain của Việt Nam hoàn toàn có thể vươn ra thế giới trong tương lai gần, đội ngũ CG Studio đã ấp ủ và chuẩn bị cho ra mắt một tựa game có tên là “Heroes TD” với đầy đủ tính năng của một Game Blockchain thực thụ, hơn nữa CG Studio cũng khéo léo xây dựng thêm yếu tố Metaverse (thế giới ảo) trong game để mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết.

HEROES TD – Một tựa Game Blockchain tiềm năng để chơi và kiếm tiền


Tựa game Heroes TD chuẩn bị ra mắt

Hầu hết các game đều sẽ có một thị trường riêng, nơi người chơi có thể mua và trao đổi các vật phẩm như vũ khí, chiến lợi phẩm, thẻ bài… Tuy vậy, người chơi vẫn có thể không sở hữu bất kỳ thứ nào trong số đó. Đó là bởi vì trong phần lớn Game Truyền thống, các nhà phát triển đã tuân theo một mô hình tập trung, ở đó họ có toàn quyền kiểm soát tất tần tật về game, từ cốt truyện, chiếc lược chơi đến các vật phẩm mà người chơi đã bỏ công sức, bỏ tiền bạc ra thu thập được. Vì tất cả đều thuộc sở hữu của một máy chủ nên người chơi không có quyền sở hữu thực sự đối với tài khoản hay vật phẩm của họ. Ngoài ra, mô hình Game Truyền thống còn có những hạn chế khác như sự thiếu minh bạch hay tiềm năng thao túng cơ chế game.

Đồng HTD – Đồng NFT của game Heroes TD

Ngược lại, Game Blockchain có tính phi tập trung và công bằng, nơi người chơi có tiếng nói, có quyền sở hữu thực sự và có toàn quyền kiểm soát tài sản của họ trong game. Các tài sản này thường được đại diện bằng Non-fungible Token (NFT). Game trên Blockchain có thể phát hành Token riêng hoặc sử dụng các Token hiện có. Các lợi ích của Token cho người chơi bao gồm khả năng không thể thay thế, tính tương thích, tính kế thừa và tính độc lập. Do đó, người chơi sở hữu một số vật phẩm nhất định trong game có thể dễ dàng chuyển nhượng, mua, bán, lưu trữ trong tài khoản cá nhân của mình và bán lại để lấy tiền thưởng nếu giá trị của Token tăng lên… Blockchain có tính phân quyền – rất hữu ích cho người chơi game vì tính bảo mật được tăng cường và tính bất biến của dữ liệu được ghi trong đó.

Hơn nữa, ở Game Blockchain người chơi được sáng tạo không giới hạn. Nếu ở mô hình Game Truyền thống, các nhà phát triển có thể quyết định hủy bỏ nó bất cứ lúc nào. Thì với Game Blockchain, người chơi có thể tiếp tục chơi ngay cả khi các nhà phát triển không còn tham gia nữa, thậm chí người chơi còn có thể phát triển game một cách tự nhiên với các câu chuyện và các tài sản mới.

Đồng CGC miễn phí có thể nhận được từ đấu trường cấp thấp

Với những lợi ích chính nêu trên, nhóm CG Studio đã phát hành “Heroes TD” để nắm bắt xu hướng áp dụng Blockchain vào game và hiện thực hóa tầm nhìn tạo ra game mà mọi người đều có thể giải trí, chia sẻ với bạn bè của bạn và nhận được thứ gì đó đáng để bạn đầu tư thời gian. Với sứ mệnh tạo ra sự khác biệt và mang lại hạnh phúc cũng như năng lượng tích cực, nhóm hướng tới mục tiêu không ngừng nâng cao kỹ năng và cống hiến sức sáng tạo để cho ra đời những nội dung game chất lượng cao và độc quyền cho người chơi… Để cải thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng của game cũng như trải nghiệm của người chơi, CG Studio đã sử dụng công nghệ mới nhất và bổ sung những cựu binh kỳ cựu trong game mobile vào đội.

IDO dự kiến của Heroes TD sẽ ra mắt vào cuối tháng 11 năm 2021 trên nhiều nền tảng khác nhau. BSC Station, LaunchZone, Kaistarter, ONUS, và https://www.heroestd.io. IEO dự kiến ra mắt trên MEXC.

 

Heroes TD là một game 3D De-Fi chiến thuật thủ thành với một phong cách chơi hoàn toàn mới. Người chơi có thể thu thập và xây dựng Bộ Thẻ bài của mình để giành chiến thắng. Đặc biệt, người chơi có thể vừa thưởng thức game vừa kiếm tiền từ nó. Trong Heroes TD, người chơi có thể tham gia vào cộng đồng Heroes TD để chơi với nhau, tạo được NFT mới và giao dịch chúng với những người chơi khác.

 

HTD và CGC là các đồng tiền NFT ảo chính được sử dụng cho tất cả các hoạt động trong game và Sàn giao dịch. Người chơi có thể sử dụng HTD và CGC để cải thiện sức mạnh cho Bộ Thẻ bài của mình, để tham gia các đấu trường cấp cao và trở thành Người chơi giỏi nhất.

———————————-

Chi tiết tại:

| Website | Twitter | Telegram Chat | Telegram Channel | Telegram España | Telegram Vietnam | Youtube | Fanpage | Reddit | Medium

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img