Hot girl phố núi Nguyễn Đoàn Bảo Trâm – chinh phục ước mơ khi chạm ngõ với lĩnh vực làm đẹp

Với quan niệm “Bằng đại học chẳng qua chỉ là tấm vé hỗ trợ cho công cuộc chạy đua tới thành công, có thì tốt không có cũng không sao”, hot girl Bảo Trâm đã chinh phục cánh cổng của lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ cùng những thành tích đáng nể.

Thuộc thế hệ 2K, trẻ trung, năng động và đam mê làm đẹp, Bảo Trâm đã bộc lộ sở thích và quyết tâm thựuc hiện mặc dù tuổi đời còn rất trẻ.

Cô chấp nhận lựa chọn theo con đường của riêng mình, nỗ lực từng ngày, khẳng định với mọi người xung quanh về quyết định của chính mình, muốn thành công phải cố gắng phát huy thế mạnh, từ đó sẽ thăng hoa với hành trình sẽ bước đi.

Bảo Trâm là cô gái vô cùng bản lĩnh, dám nghĩ dám làm, thế là bắt đầu công cuộc chạy đua, học nghề, xông pha vào ngành làm đẹp theo đuổi ước mơ của chính mình.

May mắn được sự ủng hộ của mẹ cùng nỗ lực của chính bản thân, Bảo Trâm đã làm được. Cô đến với lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ cũng bởi những yêu thích từ lúc ngồi trên ghế nhà trường, thích tìm tòi các hình ảnh về nghệ thuật làm đẹp, thích làm những công việc tỉ mỉ và đòi hỏi tính sáng tạo, rồi cứ thế ước mơ lớn dần lên. Bảo Trâm không chọn những con đường bình thường như bao bạn khác, cô đã quyết định học nghề từ những người thầy giỏi trong lĩnh vực này.

Sau khi hoàn thành các khoá học, Bích Trâm đã bước vào nghề bằng cái tâm muốn hoàn thiện vẻ đẹp cho chị em phụ nữ. Mỗi ngày cô lại trang bị thêm kiến thức mới, tham gia nhiều khóa học nâng cao.

Một trong những dấu ấn quan trọng của Bảo Trâm, cô đã vượt qua giới hạn của chính mình để có được danh hiệu “Hoa khôi ngành Làm đẹp”, được xướng tên  với danh hiệu Bàn tay Vàng phun xăm thẩm mỹ.

Đây vừa là niềm vui, là cơ hội nhưng cũng chính là thử thách để Bảo Trâm cần phải hoàn thiện hơn nữa về bản thân và chuyên môn của mình. Bởi tuổi đời và tuổi nghề còn ít, nhưng có mục tiêu rõ ràng, tìm thấy thành công sớm nhưng không tự mãn,…hot girl Bảo Trâm đã thật sự khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ và nên học tập theo.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img