Hoa Ngọc Trang – Chăm chút sắc đẹp từ những điều nhỏ nhất

Với tình yêu và niềm đam mê làm đẹp, Ngọc Trang đem đến những giá trị làm đẹp nhân văn giúp chị em phụ nữ trở nên tự tin hơn với vẻ ngoài của mình, tự tin từ những điều nhỏ nhất.

Khát khao chinh phục

Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Bình Phước, Hoa Ngọc Trang từ nhỏ đã yêu thích kinh doanh, yêu thích tìm tòi những điều mới lạ. Cô mang trong mình khát khao chinh phục thương trường và đã từng trải qua kinh doanh rất nhiều loại hình khác nhau.

Tuy nhiên, để bước chân ra lĩnh vực kinh doanh chưa bao giờ là dễ. Sau khi ra trường, Ngọc Trang đã thử sức mình với rất nhiều công việc từ mở shop thời trang đến kinh nghiệm 20 năm trong nghề kế toán. Mỗi ngành nghề đều là bước đệm cho những bước tiến sau này của Ngọc Trang.

Bằng niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt luôn chảy trong người, Ngọc Trang không ngừng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. “Việc thành lập một thương hiệu của riêng mình trong lĩnh vực làm đẹp là điều mà tôi luôn ấp ủ”. – Ngọc Trang chia sẻ.

Lửa nghề luôn cháy

Trải qua vô vàn khó khăn, thử thách; bằng lửa nghề, Ngọc Trang đã cho ra đời dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp Boniface Cosmetic. Đây là dòng sản phẩm nâng niu nhan sắc, luôn song hành cùng thành phần organic.

Chia sẻ về quyết định cho ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, Ngọc Trang nói: “Tôi biết đây là một quyết định mạo hiểm, bởi hàng loạt các thương hiệu mỹ phẩm thời nay mọc lên không ngừng để giới thiệu với người tiêu dùng. Nhưng tôi tin rằng, người tiêu dùng thông minh là người hiểu mình thật sự mong muốn gì và cần gì”.

Nhớ lại thời điểm khởi đầu với doanh nghiệp, Ngọc Trang vướng phải không ít khó khăn, cản trở về tài chính và kinh nghiệm. Thậm chí, cô từng mất trắng vì những tin tưởng sai lầm vào bạn bè, đồng nghiệp, nhưng nghĩ đến mục tiêu của mình, Ngọc Trang lại càng có động lực để cố gắng.

Đẹp từ điều nhỏ nhất

Nhiều người đầu tư rất nhiều tiền bạc cho làm đẹp nhưng lại chưa thực sự hiểu đúng về quy trình cũng như các sản phẩm làm đẹp phù hợp, an toàn và hiệu quả. Thấu hiểu được điều này, Ngọc Trang đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm giải quyết tất cả những vấn đề mà người tiêu dùng gặp phải. Đặc biệt, nguyên liệu nhập khẩu uy tín từ nước ngoài nhưng giá thành phải chăng để mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Ngọc Trang chia sẻ thêm: “Xây dựng thương hiệu Boniface, không chỉ đơn thuần là một doanh nghiệp mỹ phẩm, cái tôi hướng đến là một thương hiệu mang tính nhân văn, chăm chút từ những điều nhỏ nhất, để làm nên nét đẹp toàn diện, mang đến những sản phẩm chăm sóc phù hợp cho cả nữ giới và nam giới”.

Với những gì gặt hái được trong sự nghiệp, Ngọc Trang hạnh phúc và tự hào khi đang bước đi trên đúng con đường mình đã từng mong mỏi. Không chỉ là đam mê kinh doanh, mà còn là khao khát giúp hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam trở nên tự tin hơn với vẻ ngoài và làn da của mình, tự tin từ những điều nhỏ nhất.

spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img