Hành Trình Tìm Lại Sự Tự Tin Đến Tự Chủ Kinh Tế Của Chị Huỳnh Thị Kim Tiện

Là một người phụ nữ, ai cũng khao khát bản thân trở nên xinh đẹp.  Như bao cô gái khác, khát vọng ấy cũng luôn được ấp ủ trong lòng chị Huỳnh Thị Kim Tiện.

Chị Huỳnh Thị Kim Tiện sinh năm 1992. Chị được sinh ra ở vùng đất An Giang thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Hiện tại chị sinh sống cùng chồng con ở Tân Uyên, Bình Dương.

Cuộc sống của chị trước đây chỉ quanh quẩn giữa công ty và nhà. Hàng ngày, chị đi làm từ sáng sớm, tối về lo cơm nước cho chồng con. Từ những áp lực công việc, tiền bạc và cuộc sống làm chị quên đi việc chăm sóc bản thân mình. Lâu dần, chị bị áp lực trong việc ngắm bản thân mình trong gương, chị tự nhận thấy sự lão hóa trên da của mình ngày càng nhiều. Ngắm nhìn những chị em cùng lứa tuổi đều rất xinh đẹp, vóc dáng thon thả khiến sự tư ti của chị ngày càng nhiều. Từ đó, chị ít tiếp xúc với những người xung quanh, từ chối các cuộc họp mặt bạn bè. Dần dần, làn da và vóc dáng trở thành bóng đen tâm lý khiến chị tách mình ra khỏi cuộc sống. Chị cũng sử dụng nhiều loại mỹ phẩm, nghe theo những lời quảng cáo thần thánh trên mạng nhưng đều không giúp ích được gì.

Bước ngoặt cuộc đời chị có lẽ là từ khi gặp được chị Ngọc Nhi. Một người chị gần nơi chị đang ở trọ. Chị Nhi như là tia sáng giúp chị thoát khỏi bóng đen tâm lý và bước ra ngoài cuộc sống với sự tự tin vốn đã mất từ lâu.

Chị Kim Tiện biết chị Nhi thông qua bạn bè giới thiệu. Chị đã cố gắng đặt niềm tin một lần nữa vì bạn bè chị sử dụng bên chị Nhi đều có cải thiện. Chị Ngọc Nhi đã tư vấn và đưa ra pháp đồ điều trị da cho chị Kim Tiện. Sản phẩm chị Nhi kinh doanh là mỹ phẩm thiên nhiên L’KAORI. Sau khi kiên trì sử dụng đúng theo hướng dẫn chị Nhi đưa ra, chị Tiện đã lấy lại được sự trẻ trung và tự tin. Những vết nám, sạm và chân chim không còn nữa. Chị Kim Tiện vui vẻ chia sẻ: ‘’Thật sự mình không dám tin là mình sẽ lấy lại được làn da của mình như vậy. Trước giờ mình cũng sử dụng nhiều dòng nhưng không có hiệu quả. Thật may khi mình biết đến chị Nhi và sản phẩm L’KAORI”

Sau khi lấy lại được sự tự tin vốn có, chị Tiện quyết định kinh doanh online cùng chị Nhi. Vốn là một người công nhân không rành về công nghệ và mạng xã hội, đó cũng là sự trở ngại đầu tiên khi chị bắt đầu kinh doanh online. Nhưng chị Nhi đã giúp đỡ chị tất cả. Chị Ngọc Nhi hướng dẫn chị cách sử dụng Facebook, hướng dẫn về cách đăng bài cũng như là nhắn tin chăm sóc khách hàng.

Chị Tiện chia sẻ: “ Không có chị Nhi thì mình cũng không được như ngày hôm nay. Mình không biết gì về Facebook và cách bán hàng online nhưng chị đã giúp mình về tất cả. Chị kiên trì và nhẹ nhàng hướng dẫn mình từng bước một. Mình biết ơn chị về điều đó.”

Thời gian đầu kinh doanh, khách hàng vẫn chưa có sự tin tưởng nên chị áp lực. Nhưng chị không bỏ cuộc ở đó. Bởi vì phía sau chị vẫn có gia đình, đặc biệt là chị Nhi luôn đồng hành và hỗ trợ chị. Vượt qua những khó khăn thử thách đó là thành quả bán hàng mang lại thu nhập cho chị và gia đình.Đây cũng là động lực thúc đẩy chị cố gắng hơn từng ngày. Chị biết được rằng mình thật sự may mắn Khi đã lựa chọn và đi đúng con đường. Chị vừa đi làm vừa bán hàng online, thu nhập từ hai công việc cũng giúp gia đình bớt đi áp lực về kinh tế.

Từ khi kinh doanh mỹ phẩm L’KAORI, chị Kim Tiện như có thêm một gia đình. Nơi mà những người đồng đội xinh đẹp, tài năng có cùng chung mục tiêu và lý tưởng sống giúp đỡ, yêu thương nhau. Những người chị em cùng chung khát khao về sự trẻ đẹp và lan tỏa sự tự tin của phụ nữ đến với nhiều chị em hơn.

Chị bày tỏ rất nhiều về sự biết ơn. Chị biết ơn Boss Kiều Loan – Chủ tịch Mỹ phẩm thiên nhiên L’KAORI. Người đã tạo nên thương hiệu mỹ phẩm Việt uy tín, chất lượng giúp hàng nghìn chị em trẻ đẹp. Người dẫn dắt hệ thống lớn mạnh, đoàn kết. Người đưa ra các chính sách lương thưởng ưu đãi hấp dẫn, rõ ràng cho hệ thống.

Đâu ai dám nghĩ rằng, từ một người công nhân bình thường tách mình ra khỏi mọi người xung quanh lại trở nên xinh đẹp và tự chủ kinh tế. L’KAORI và Boss Ngọc Nhi đã giúp chị làm được điều đó. Khát khao của chị Kim Tiện giờ đã đạt được. Hiện tại, vào những ngày nghỉ cuối tuần, chị học Spa tại Spa Ngọc Nhi với mong muốn vào thời gian không xa sẽ có cho mình một cửa tiệm Spa cho riêng mình. Chị mong muốn lan tỏa sự tích cực và xinh đẹp đến với nhiều chị em hơn nữa. Những gì chị đạt được như ngày hôm nay, đều là kết quả của sự cố gắng không ngừng. Chị Tiện tin rằng, chị em đều có thể xinh đẹp và làm được điều mình muốn nếu chúng ta không bỏ cuộc.

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img