Hành trình thay đổi đam mê, thay đổi số phận của doanh nhân Nguyễn Thị Ánh.

Khởi nghiệp với 2 bàn tay trắng  nhưng ÁNH đã nỗ lực vượt lên sự nghiệt ngã của số phận để trở thành một Nhà Phân Phối kinh doanh nòng cốt của Công ty Mỹ phẩm thiên nhiên L’kaori COSMETIS

Xuất thân từ vùng quê nghèo, ngay từ thời tuổi trẻ Ánh luôn mơ về một cuộc sống hạnh phúc, công việc  thu nhập ổn định để lo cho gia đình.

Chị Ánh bắt đầu mưu sinh, kiếm tiền từ việc dạy Erobic. Kinh tế gia đình được gọi là tạm ổn đủ lo cho gia đình. Thế nhưng việc dạy ngày càng giảm sút khi dịch COVID-19 bùng phát, kinh tế đi xuống.

Tưởng như phải chấp nhận cam chịu số phận , thế nhưng chị Ánh đã có cơ hội gặp gỡ và bén duyên với chị Ngọc Nhi – Giám Đốc Kinh Doanh mỹ phẩm L’KAORI cosmetic. Cuộc đời chị như bước sang trang mới. Thời gian đầu, Ánh gặp rất nhiều khó khăn vì chưa biết bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào và thêm nữa là Ánh tự ti về giọng nói của mình, không dám nói tự nhiên trên mạng xã hội Facebook, khách hàng chưa có, có lúc nản muốn buông xuôi. Những lúc như thế, Ánh lại nghĩ đến sự động viên, hỗ trợ tích cực từ Boss Ngọc Nhi , các chị em trong HỆ THỐNG công ty nên chị quên cả mệt mỏi.

Được tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm L’KAORI. Chị Ánh rất vui vì sản phẩm giá cả hợp lý lại có hiệu quả cao. L’KAORI với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, lành tính giúp chị em đều có thể sử dụng và xinh đẹp hơn. Qua việc sử dụng L’KAORI, chị Ánh đã trị hết nạm sạm và trở nên rạng rỡ hơn.

Bắt đầu từ số vốn ít ỏi, vẻn vẹn 2 triệu đồng rồi tăng lên 5 triệu, 10 triệu rồi 100 triệu đồng. Trải qua gần 3 tháng, khi bắt đầu đi làm lại cũng là lúc công việc KDOL đi vào ổn định, Ánh đã đỡ vất vả hơn và biết cân đối thời gian giữa công việc nhà nước và công việc KDOL cá nhân. Cô tranh thủ phát triển công việc KDOL vào thời gian nghỉ, đi giao hàng cho khách vào buổi trưa và buổi tối.

Đến nay, sau bao khó khăn, vất vả, Ánh rất vinh dự và tự hào khi trở thành Nhà Phân Phối của Công ty Mỹ phẩm thiên nhiên Lkaori COSMETIS với sứ mệnh mang tới người tiêu dùng các dòng mỹ phẩm có nguồn gốc thảo dược tự nhiên, các hướng phát triển đi đúng hướng mong đợi của người Việt.

Với vị trí Nhà Phân Phối, Ánh có 100 chị em cùng mục tiêu, cùng đam mê KDOL và có thu nhập hàng chục triệu đồng/tháng. Với doanh số của Nhóm tăng trưởng nhanh chóng, mỗi tháng trung bình từ 500tr đến 800tr đồng cùng sự đãi ngộ xứng đáng qua các chuyến du lịch sang trọng từ Công ty LKAORI COSMETIS , Ánh tự tin đứng vào vị trí chủ chốt – một trong những bộ chân vững chắc của LKAORI COSMETIS Group.

Ánh cho biết,  L’KAORI COSMETIS Group là sự lựa chọn mà cô hoàn toàn tin tưởng. Chính  L’KAORI COSMETIS đã biến Ánh thành một người phụ nữ tự tin, độc lập, bản lĩnh và xinh đẹp hơn.

Qua đây, Ánh muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới CÔNG TY LKAORI COSMETIS GROUPS, CHỦ TỊCH TRƯƠNG THỊ KIỀU LOAN và đặc biệt là GIÁM ĐỐC KINH DOANH NGUYỄN THỊ NGỌC NHI đã giúp Ánh có được thành công như ngày hôm nay.

Có thể khẳng định, Ánh  là một hình mẫu cho những người phụ nữ mới khởi nghiệp, mẹ bỉm sữa và các bạn yêu thích kinh doanh

Công ty cổ phần dược Mỹ phẩm  LKAORI COSMETIS GROUP Do Chủ tịch TRƯƠNG THỊ KIỀU LOAN thành lập, đã tạo ra một môi trường kinh doanh lành mạnh, giúp đỡ hàng nghìn mẹ bỉm sữa có thu nhập cao từ KDOL. Công ty  LKAORI COSMETIS là một doanh nghiệp không chỉ có sức ảnh hưởng lớn tại thị trường VIỆT NAM mà còn đang lấn sân sang thị trường nước ngoài . Sự hợp tác với các đối tác tầm cỡ trong và ngoài nước nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cùng với những bước phát triển mạnh mẽ trong năm vừa rồi, hứa hẹn sẽ mang đến những thành công rực rỡ trong năm 2024 sắp tới.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img