Hành Trình “Đổi Đời” Cùng L’kaori

Vũ Nguyễn Mỹ Anh sinh năm 1988 quê ở Kiên Giang , sinh ra trong gia đình có 5 anh chị em. Chị Mỹ Anh là con út trong gia đình , hoàn cảnh rất khó khăn thiếu thốn từ cái ăn đến cái mặc, từ lúc 13 tuổi đã phải vừa học vừa xin đi làm thuê theo giờ để kiếm tiền phụ ba mẹ, năm 16 tuổi Chị đã phải bỏ quê lên Sài Gòn đi làm may tư nhân, đến năm 20 tuổi thì Chị gặp được anh Trương Hiếu Nghĩa lập gia đình năm 20 tuổi và đến năm 21 tuổi sinh bé gái lớn. Sau khi có con cuộc sống lại khó khăn hơn nên Chị quyết định xin vào làm trong khu chế xuất Tân Thuận quận 7, làm được 2 năm thì được thăng cấp lên làm tổ trưởng. Nhưng cuộc sống công nhân mà, chị làm 6 năm lương cũng chỉ nhận được 5-6 triệu , năm 26 tuổi Chị sanh bé gái thứ hai , ban ngày đi làm cty tối thì nhận thêm quần áo về may tại nhà đến khuya chỉ để có tiền trang trải cuộc sống, chồng thì làm shipper do nhà chỉ có 1 chiếc xe cũ vừa phải đưa Chị đi làm vừa phải đưa hai bé đi học, ba mẹ già nên anh không xin vào cty làm được.

Về bản thân Chị do làm việc nhiều nên da mặt rất xấu kém sắc hơn so với bạn bè cùng trang lứa, Chị ko biết làm cách nào để cải thiện làn da mình sau này được người quen giới thiệu Chị đã may mắn gặp được em Nông Thị Thanh để được mua mỹ phẩm và cũng là Boss của Chị bây giờ. Sau khi sử dụng Mỹ Phẩm L’KAORI COSMETICS sau 3 tháng điều trị e thấy da mình hết mụn, nám da khoẻ hơn rất nhiều.

Sau thời gian tìm hiểu kĩ Chị đã quyết định nghỉ làm công ty và để dành tiền để đi học khóa beauty Spa và kinh doanh Mỹ Phẩm L’KAORI COSMETICS kết hợp trong liệu trình điều trị . Hiện tại em đã mở được tiệm spa cho riêng mình, và điều đó đã giúp Chị có thu nhập ổn định hơn mỗi ngày. Hiện tại mới chỉ qua 4-5 tháng mà chức vụ của Chị đang là Giám Đốc Kinh Doanh và vừa qua Chị cũng được vinh danh lọt vào top 2 có doanh thu cao của công ty mỹ phẩm LKAORI COSMETICS và có hệ thống team với hơn 20 đại lý spa khu vực mà Chị bỏ sỉ.

Cũng nhờ được cty đào tạo và tạo điều kiện cho Chị tham gia rất nhiều khoá học về kinh doanh online, kinh doanh hệ thống , bán hàng trên các nền tảng mạng và có rất nhiều khách hàng từ Bắc vào Nam trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng mỹ phẩm L’KAORI và có rất nhiều khách hàng đã được Chị điều trị ra da đẹp tại beauty & Spa Mỹ Anh. Chị cảm thấy mình thật sự rất may mắn khi được đồng hành cùng cty và may mắn hơn là Chị gặp được Boss Nông Thanh và chủ tịch Trương Thị Kiều Loan và chủ tịch Hoàng Mạnh Sinh người mà rất có Tâm luôn yêu thương và giúp Chị có cuộc sống tốt hơn . Chúc cho công ty L’KAORI COSMETICS ngày càng thành công và ra được nhiều sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, hệ thống thật đoàn kết và vững mạnh hơn nữa.

Tin trướcTìm người thân
Tin tiếp theoTìm người thân
Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img