Hà Trọng Nghĩa: tìm thấy điểm sáng của hi vọng và thành công từ kinh doanh online

Trải nghiệm sản phẩm và nhận thấy sự hiệu quả, Trọng Nghĩa đã mạnh dạn và “liều” kinh doanh online. Vốn dĩ công việc này trước đây anh nghĩ chỉ dành cho phụ nữ.

Muốn thành công thì phải làm, làm cho đến cùng, từng trải qua rất nhiều công việc lao động chân tay như: phục vụ quán ăn, đi giao hàng, phụ hồ, công nhân,…Trọng Nghĩa chưa bao giờ ngại khó.

Xuất phát từ việc tự ti về làn da, không phải quá chăm bẵm vào nhan sắc nhưng mụn đã khiến cho khuôn mặt anh gặp nhiều trở ngại, trong một lần biết đến các sản phẩm của Sen Spa, Trọng Nghĩa quyết định mua về dùng thử. Xài hết một liệu trình và anh hoàn toàn bất ngờ với công dụng trị mụn của Sen Spa.

Cảm giá của sự tự tin quay trở lại, Trọng Nghĩa quyết định lấn sân vào kinh doanh online, cũng tìm hiểu và được bạn bè hướng dẫn, anh cũng tập tành nhập hàng về bán. Nhưng mọi thứ không phải như anh nghĩ, nhìn thấy ngừoi ta bán mà ham, trong khi đó anh trầy trật lắm mới bán hết vài bộ sản phẩm, quả không phải là điều dễ dàng.

Nhưng Trọng Nghĩa vẫn kiên trì vì mục tiêu mong muốn làm giàu, cái gì chưa biết, cái gì chưa giỏi thì phải học. Anh bắt đầu tham gia vào hệ thống, anh được đào tạo, huấn luyện kỹ năng và cách để bán hàng hiệu quả nhất.

Bắt đầu từ số 0, Trọng Nghĩa cảm thấy rất bỡ ngỡ khi tiếp xúc với các kiến thức về mỹ phẩm, làm đẹp, dược mỹ phẩm,….tuy nhiên mọi thứ không thể làm khó anh được.

Hiện tại Trọng Nghĩa đã trở thành Đại lý của Sen Spa, có rất nhiều khách hàng thân thiết. Anh nhận ra rằng chính từ hình ảnh của mình, từ những trải nghiệm trong việc dùng sản phẩm, hiệu quả được cảm nhận từ chính bản thân mình đó là một trong những yếu tố quan trọng đem đến sự thành công trong kinh doanh online.

Trong tương lai, Trọng Nghĩa có rất nhiều dự định cho đội nhóm của chính mình, anh cũng muốn nâng tầm từ đại lý lên tổng đại lý và cao hơn nữa là nhà phân phối. Đó là cả một hành trình dài và cần rất nhiều nỗ lực.

Sen Spa thật sự đã đem lại nhiều cơ hội mới, nhiều tia hi vọng rất giá trị để Trọng Nghĩa vươn đến khao khát của thành công và gặt hái nhiều trái ngọt, không chỉ riêng bản thân mà anh còn có thể giúp được cho người thân, gia đình và bất cứ ai có khao khát làm giàu và nỗ lực thật sự.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img