GENTIS – Khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền vô sinh nam

Nằm trong chuỗi hoạt động phổ biến về Vô sinh nam, Tọa đàm trực tuyến “Chẩn đoán và Cập nhật hướng dẫn điều trị vô sinh ở nam giới” tổ chức bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền GENTIS và Hội hỗ trợ sinh sản Hà Nội đã diễn ra trực tuyến và được đông đảo các bác sĩ, phòng khám quan tâm

Buổi tọa đàm trực tuyến “Chẩn đoán và Cập nhật hướng dẫn điều trị vô sinh ở nam giới” đã diễn ra thành công khi được phát trực tiếp trên fanpage của GENTIS và Hội hỗ trợ sinh sản Hà Nội với lượng theo dõi trực tiếp lên đến hơn 1100 khán giả.

Thông qua buổi tọa đàm, GS.TS. Nguyễn Đình Tảo khẳng định vai trò, ý nghĩa của các xét nghiệm trong việc tìm nguyên nhân gây vô sinh nam, là tiền đề giúp cho việc điều trị và hỗ trợ sinh sản ở nam giới. Quan niệm vô sinh chỉ do người vợ cũng đã được chứng minh là sai lầm khi tỷ lệ nguyên nhân vô sinh do nam giới lên tới 40%.

Theo BS. Nguyễn Bá Hưng, việc thăm khám và thực hiện các xét nghiệm vô sinh ở nam giới là vô cùng quan trọng. Đó là bước đầu tiên cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn tìm được giải pháp điều trị tốt nhất và nhanh chóng trên hành trình tìm con.

Bên cạnh đó, TS Phạm Đình Minh cũng có phần chia sẻ chuyên sâu về những xét nghiệm nam khoa giúp sàng lọc, chẩn đoán tìm nguyên nhân gây vô sinh nam như: Phân mảnh ADN tinh trùng, xét nghiệm AZF, xét nghiệm Karyotype (nhiễm sắc thể đồ), xét nghiệm Kháng thể kháng tinh trùng ASA, xét nghiệm hoocmon…

Ngoài ra, Tiến sĩ còn đưa ra các hướng xét nghiệm mới của Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích di truyền GENTIS như xét nghiệm tinh trùng dị bội SAT, xét nghiệm gen liên quan đến vô sinh nam, xét nghiệm vi sinh và bệnh truyền nhiễm… áp dụng các phương pháp xét nghiệm tiên tiến (phương pháp SCSA, phương pháp gián tiếp Sandwich Elisa, kỹ thuật PCR…)

Nhờ có phương pháp xét nghiệm gen của GENTIS, việc chẩn đoán và tìm nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới sẽ được tìm ra nhanh chóng, giúp ích cho bác sĩ trong việc hỗ trợ sinh sản. GENTIS đang ngày một khẳng định rõ hơn vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền vô sinh nam giới.

Với tỷ lệ vô sinh do nam giới đang ngày càng gia tăng, Tọa đàm trực tuyến “Chẩn đoán và Cập nhật hướng dẫn điều trị vô sinh ở nam giới” được tổ chức nhằm mục đích cập nhật kiến thức hữu ích cho bác sĩ về vô sinh nam và truyền tải những thông điệp tới các đôi vợ chồng hiếm muộn về việc khám sức khỏe sinh sản ở cả nam và nữ. Buổi tọa đàm kết thúc sau 2 tiếng chia sẻ của các chuyên gia với số lượng tương tác ấn tượng trên fanpage GENTIS và Hội hỗ trợ sinh sản Hà Nội:

  • Hơn 1100 lượt xem
  • Hơn 2200 lượt like
  • 146 comment, 174 lượt share

Ngoài những vấn đề được chia sẻ về vô sinh ở nam giới, các chuyên gia cũng đã trả lời rất nhiều câu hỏi của các bác sĩ và người quan tâm gửi về chương trình. Hàng trăm câu hỏi từ form đăng ký và phần bình luận trực tiếp đã được các diễn giả giải đáp nhiệt tình. Tuy nhiên thời gian tọa đàm có hạn, Quý khách hàng tiếp tục gửi lại các thắc mắc thông qua cổng thông tin của chúng tôi tại: https://forms.gle/XWAJxve7KSygREur9

Quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp lên tổng đài: 1800.2010 để các tư vấn viên của GENTIS có thể giải đáp và chuyển các thắc mắc của quý vị tới chuyên gia.

Mong rằng buổi tọa đàm đã mang lại những kiến thức hữu ích cho bác sĩ chuyên về hỗ trợ sinh sản và những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. GENTIS và Hội hỗ trợ sinh sản Hà Nội sẽ cố gắng tổ chức thêm nhiều hơn các chương trình tọa đàm chia sẻ kiến thức chuyên sâu tới quý vị.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img