Duyên Hiền: bứt phá mới trong hình ảnh Giám đốc Kinh doanh của KLC Tân Phú – Đồng Nai

Là một trong những thủ lĩnh đào tạo trẻ tuổi xuất sắc thành công ở lĩnh vực kinh doanh online, Duyên Hiền luôn tạo ra những bước đột phá bất ngờ trên con đường sự nghiệp của chính mình. Vừa qua nữ doanh nhân đã chính thức ra mắt “đứa con tinh thần” bao lâu ấp ủ, khai trương showroom Tân Phú – Đồng Nai với dòng thương hiệu nổi tiếng ghế massage KLC.

Ngày 07/11/2021, đánh dấu bước ngoặt mới đối với Duyên Hiền, tài năng, sự nỗ lực và quyết tâm cao, những điều ấy đã trở thành sức mạnh to lớn, dù kinh doanh lĩnh vực nào, Duyên Hiền cũng tràn đầy sự tự tin để thành công.

Nhớ lại những ngày đầu, khi sinh ra xuất phát điểm đã không bằng người khác, Duyên Hiền tự nhủ càng phải cố gắng nỗ lực hơn người. Thế nên chính nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt những năm qua, cô xứng đáng để có vị trí đứng như hiện tại. Trong vai trò mới, đảm nhận Giám đốc Kinh doanh của thương hiệu KLC, sở hữu showroom ghế massage KLC tại Tân Phú – Đồng Nai, Duyên Hiền hi vọng sẽ tạo ra thật nhiều cú hit bất ngờ trong lĩnh vực này.

Như chúng ta đã biết, Thương hiệu KLC thuộc Công ty chăm sóc sức khỏe ZATAKA, trong suốt thời gian dài có mặt trên thị trường, KLC luôn tự hào là một trong những nhà phân phối ghế massage và các thiết bị massage thông minh uy tín tại Việt Nam.

Điểm nổi bật đặc biệt của sản phẩm chính là sự kết hợp giữa y học Đông y và công nghệ hiện đại, các dòng ghế massage chính hãng KLC phân phối giúp hỗ trợ trị liệu xương khớp,… cải thiện sức khỏe hiệu quả, toàn diện, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chiếc ghế massage thông minh đích thực, nó có thể kiểm tra được tình trạng mệt mỏi của cơ thể bạn, biết bạn đau đau mỏi chỗ nào và  đưa ra 1 chương trình massage phù hợp – giống như một chuyên gia massage trị liệu riêng của bạn – thấu hiểu bạn. Thế nên đã rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng sử dụng các sản phẩm của KLC.

Khi trở về nhà cảm nhận sự thoải mái, thư giản và yêu thích cùng các sản phẩm ghế massage của KLC, mỗi người sẽ nhận ra chiếc ghế giống như người bạn đặc biệt giúp chúng ta xua tan mệt mỏi, thấu hiểu cơ thể muốn gì và cùng vượt qua để giúp mọi người tái tạo năng lượng tính cực nhất.

Có thể nói, đây là một thử thách mới đối với Duyên Hiền, cô là một trong những hình ảnh tiêu biểu của người trẻ hiện đại, dám dấn thân, đánh đổi để được thành công. Đôi khi cuộc sống cũng cần có sự “đánh cược” cho cuộc đời của mình, đặc biệt trong kinh doanh, và Duyên Hiền đã dám “liều ăn nhiều” để tự cho mình cơ hội và rồi gặt hái được thành tựu như bây giờ với thương hiệu ghế massage KLC.

Không có kinh doanh nào là không có thử thách và muốn thành công bạn phải học cách chấp nhận, nỗ lực vượt qua và cố gắng chinh phục. Và thành công sẽ chỉ đến với những người dám nghĩ dám làm, biết nắm bắt cơ hội. Vì tuổi trẻ là để thử thách bản thân mà. Đừng cái gì cũng sợ, cũng nghĩ mình không làm được nhưng thấy người khác thành công, kiếm nhiều tiền lại ngưỡng mộ. Vì bạn cũng có thể làm được.

Khi phải đối mặt với những thách thức, hãy đặt ra “mục tiêu ngắn”, cứ chậm rãi tiến từng bước một, chỉ cần bạn không dừng lại, rồi cũng sẽ về đích như cái cách Giám đốc Kinh doanh Duyên Hiền đã làm. Rồi sẽ có một ngày, bạn sẽ cảm ơn những vất vả, những nỗ lực và kiên trì mà bạn bỏ ra khi còn trẻ!

Trong thời gian tới, Duyên Hiền sẽ cố gắng đẩy mạnh thương hiệu cá nhân, phát triển thêm qua các trang mạng xã hội khác, mở rộng và đào tạo kênh phân phối, sẽ cố gắng nỗ lực gấp bội để ngày càng phát triển và đi đường dài cùng thương hiệu ghế massage KLC.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img