Dung Đinh – Trách nhiệm với những gì mình làm

Rút kinh nghiệm từ chính làn da từng gặp nhiều vấn đề của mình, Dung Đinh quyết tâm tìm ra những liệu trình hiệu quả và an toàn nhất đề điều trị cho chính bản thân và những khách hàng cùng hoàn cảnh. Với lương tâm nghề nghiệp, cô cam đoan sẽ chịu trách nhiệm đến cùng với những gì đã làm.

Tìm phương pháp cho chính mình

Dung Đinh sinh năm 1990, hiện tại cô là chủ của spa Dung Skin care và là fouder của thương hiệu DR. DKIN tái tạo da sinh học tại 70, Ngô Quyền, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Chia sẻ về quyết định đi theo nghề chăm sóc da, làm đẹp, Dung Đinh nói: “Ngay từ nhỏ, làn da của tôi đã xuất hiện những đốm tàn nhang mờ mờ do phải uống rất nhiều thuốc kháng sinh. Càng lớn nó càng đậm lên, tôi đã sử dụng rất nhiều loại mỹ phẩm cũng như trải qua các phương pháp điều trị khác nhau nhưng đều không có hiệu quả thực sự tốt. Chính vì vậy mà tôi đã quyết định lựa chọn đi học chuyên sâu về điều trị da để có thể tìm ra được phương pháp điều trị tốt nhất cho làn da của mình, tự tay điều trị làn da và có thể giúp nhiều chị em đồng cảnh ngộ có thể xua tan nỗi tự ti về làn da”.

Kể từ khát khao đó, Dung Đinh tìm tòi, học hỏi chăm chỉ để điều chế mỹ phẩm và sáng tạo ra những phương pháp, dịch vụ spa hữu hiệu nhất.

Dốc hết tâm huyết

Trước khi đến với lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ, spa này thì Dung Đinh từng là một người kinh doanh nhưng bên mảng thời trang nữ. Công việc cũng giúp cô kiếm thêm thu nhập nhưng không ổn định, mức thu nhập cũng không được cao và thành công không được lâu dài.

Để có được thành công trong lĩnh vực làm đẹp như ngày hôm nay, Dung Đinh đã phải trải qua vô vàn khó khăn thử thách trong sự nghiệp và cuộc sống. Tuy nhiên, dù khó khăn đến đâu, cô đều mạnh mẽ, cố gắng vượt qua bởi với cô, không có thành công nào là dễ dàng, mọi thành tựu đều đạt được nhờ mồ hôi, công sức mình bỏ ra.

Dung Đinh chia sẻ: “Nhờ vào sự tận tâm, tận tình, mong muốn mọi người có được làn da đẹp như mình nên với mỗi khách hàng đến điều trị, tôi đều dốc hết tâm huyết cũng như chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất để mọi người có thể tìm lại vẻ đẹp của làn da mình”.

Cam kết uy tín

Là một người phụ nữ, Dung Đinh thấu hiểu được việc giữ gìn nhan sắc của người phụ nữ là vô cùng quan trọng, nhất là đối với những chị em đã qua sinh nở, tần tảo lo cho gia đình mà đôi khi quên mất việc chăm sóc bản thân. Cũng bởi vậy mà lúc nào Dung Đinh cũng tự nhủ với bản thân rằng, làm thế nào để giúp được càng nhiều chị em lấy lại thanh xuân và vẻ đẹp của mình càng tốt.

Với những gì đã đạt được, Dung Đinh cho rằng cô may mắn đi đúng đường, cô được khách hàng tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình trong khi có rất nhiều mặt hàng và dịch vụ khác nhau trên thị trường.

Với Dung Đinh, một thương hiệu muốn đứng vững trên thị trường thì việc đầu tiên phải là cái tâm, sau đó là sản phẩm điều trị phải chất lượng và an toàn. Spa của Dung Đinh luôn cam kết về uy tín và chịu trách nhiệm đến cùng về mọi việc mình nói ra với khách hàng.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img