Đông y giúp đẩy lùi hạn chế ung thư

Sở hữu bài thuốc gia truyền nổi tiếng chữa hiệu quả các bệnh: Lao hạch, u vú, u tuyến giáp…Lương y Nguyễn Trần Chuyển – Chủ tịch hội Đông y huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên đã giúp nhiều bệnh nhân lành bệnh, sống vui khỏe.

Không những vậy lương y Chuyển đã phát triển bài thuốc quý gia truyền của gia đình để điều trị một số bệnh ung thư hiệu quả bằng y học cổ truyền mang lại sức khỏe và kéo dài thêm năm tháng cho nhiều người bệnh không may bị ung thư – Một căn bệnh vẫn được coi là án tử hình không thể thoát khỏi khi mắc phải.

Nội dung của việc hỗ trợ điều trị hiệu quả một số bệnh ung thư: Bệnh Lao hạch di căn(K – ung thư), ung thư gan, ung thư vú, điều trị K tuyến giáp được lương y Nguyễn Trần Chuyển phát biểu trong Hội nghị hội thảo chuyên môn cấp tỉnh lần thứ nhất năm 2022 vừa qua. Bài phát biểu được nhiều đại biểu ghi nhận, đánh giá cao trong đó có Thầy thuốc nhân dân – PGS.TS  Đậu Xuân Cảnh – Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam

Nhiều bệnh nhân bị Lao hạch di căn, ung thư (gan, vú, tuyến giáp) thoát khỏi cửa tử, tìm lại được niềm vui sức khỏe nhờ lương y Nguyễn Trần Chuyển

May mắn được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống kinh nghiệm chữa bệnh, đặc biệt là được kế thừa bài thuốc gia truyền, hiệu quả chữa các bệnh Lao hạch, mã đao, hậu bối, u vú, u tuyến giáp, bướu cổ… cùng với việc không ngừng học hỏi, tìm tòi lương y Nguyễn Trần Chuyển đã phát triển thành bài thuốc y học cổ truyền giúp nhiều bệnh nhân bị lao hạch di căn, ung thư gan, ung thư vú, ung thư tuyến giáp thoát khỏi lưỡi hái tử thần, tìm lại được niềm vui khỏe trong cuộc sống, không phải hao tiền tốn của, hạnh phúc li tan.

Lương y Nguyễn Trần Chuyển – Sở hữu nhiều bài thuốc nam quý hỗ trợ điều trị 1 số bệnh ung thư hiệu quả

Thoát khỏi bệnh Lao hạch di căn nhờ bài thuốc của lương y Nguyễn Trần Chuyển

Bệnh nhân bị Lao hạch di căn ban đầu nó chỉ là lao hạch thông thường, nếu như được lương y Chuyển chữa ngay từ đầu thì khỏi 100% nhưng bệnh không biết và không tin tới bệnh viện, phác đồ điều trị duy nhất của bệnh viện là mổ bóc hạch ra. Đây chỉ là giải quyết phần ngọn vì loại bệnh này nó mọc từ cơ nhục vậy nó có chân và rễ mà Tây y chỉ cắt phần ngọn, gốc rễ còn lại là lại tái phát dù mổ bóc 1-2 lần là chuyển thành hạch di căn. Khi bị hạch di căn thì tức là ung thư di căn hạch, nếu mổ tiếp nó chạy phát triển lung tung như tổ kiến động vào nó chạy khắp nơi vào lục phủ ngũ tạng thế là Tây y cứ mổ đằng trước nó mọc đằng sau rồi không cứu vãn nổi người bệnh. Nếu mổ 1 lần tái lại tới chữa Đông y vẫn cứu vãn khỏi hoàn toàn tới 80% nhưng ở đây nới hạch di căn.

Điển hình là trường hợp bệnh nhân Vũ Thị Đốc ở Yên Phú – Yên Mỹ – Hưng Yên. Cách đây 26 năm bà không bay mắc bệnh lao hạch đã điều trị bằng phẫu thuật bên trái cổ được 3 tháng, vết mổ sau đó tái phát, không liền miệng được, bệnh viện trả về. Nghĩ còn nước còn tát, gia đình bà chạy chữa khắp nơi nhưng bệnh tình không thuyên giảm mà ngày càng nặng. May mắn sau đó, gia đình bà Đốc được bạn bè mách đến thầy Chuyển chữa bệnh. Quả đúng hiệu nghiệm, sau 70 ngày điều trị, vết mổ tái phát lành hẳn, đặc biệt 2 cục hạch lớn được chữa dứt điểm, lấy ra khỏi cổ an toàn tuyệt đối. Từ đó đến nay đã 26 năm bà vẫn khỏe mạnh bình thường, bệnh không hề tái phát.

Giúp bệnh nhân ung thư gan vui khỏe
Minh chứng sống chính là bản thân ông, thời gian vừa qua ông bị u ác gan và u ác đường mật trong gan đã phẫu thuật cắt mật và đốt khối ung thư gan tại bệnh viện K3 Tân Triều.
Ông đã chữa trị bằng bài thuốc Đông y gia truyền của gia đình, kết quả là sức khỏe hiện tại của ông rất tốt, da dẻ hồng hào. Nếu không nghe ông kể thì mọi người không ai nghĩ là ông bị mắc bệnh hiểm nghèo, tưởng chừng không thể cứu chữa. Trong thời gian tự điều trị cho bản thân ông vẫn chữa trị cho nhiều bệnh nhân khác trên khắp vùng miền trong cả nước, đem lại niềm vui sức khỏe, hạnh phúc cho bệnh nhân và gia đình họ.

Bệnh nhân Đinh Tiền Giang(73 tuổi – Nam Định) sau 3 tháng dùng thuốc của lương y Chuyển đem lại kết quả rất tuyệt vời

Hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư vú, ung thư tuyến giáp

Trường hợp bệnh nhân Trần Thị Minh Hoàn (SĐT: 0936566599), bị u cục căng đầy cả 2 vú, điều trị tại BV U bướu Hà Nội 5 năm không khỏi, về lương y Chuyển chữa trị 1 năm bệnh đã khỏi. Hay như trường hợp bà Thuỷ bị ung thư tuyến giáp đã được lương y Chuyển chữa khỏi

Trường hợp bệnh nhân Nguyễn Thị Hiệu (Quê Bắc Lý, Huyện Lý Nhân, Hà Nam. Điện thoại: 0335514088) bị lan hạch ổ bụng. Chị đã phẫu thuật tại bệnh viện U Bướu TP. Hồ Chí Minh, về nhà được một thời gian thì bệnh lại tái phát, nhưng do cơ thể sút cân, gầy yếu nên không đủ sức để mổ lần 2. May mắn thay, chị được người nhà giới thiệu đưa sang lương y Nguyễn Trần Chuyển. Lúc này chị Hiệu khá yếu, người gầy chỉ còn da bọc xương, đi đứng không vững.


Kết quả khám lâm sàng cho thấy ở bụng có hạch to kích thước 2,6cm, hạch nhỏ 1,5cm. Sau khi khám xong, lương y Chuyển đã cho chị dùng thuốc uống thanh nhiệt tiêu độc tiêu u. Uống được 20 thang, sức khỏe cải thiện rõ rệt, chị ăn được, ngủ được, có thể tự mình đi xe máy vượt 50km sang lấy thuốc. Tin tưởng thuốc tốt, chị Hiệu uống thêm 40 thang nữa và đi siêu âm ở bệnh viện Việt Pháp và bệnh viện Phổi trung ương thì nhận được kết quả hạch ổ bụng đã không còn. Bệnh nhân vô cùng vui sướng chia sẻ: “Thế là tôi được sống để nuôi con rồi”. Yên tâm với tính hiệu quả của bài thuốc, chị uống thêm 10 thang nữa để triệt nọc. Hiện tại, chị Hiệu sống vui vẻ cùng chồng và con ở ngã 3 Tam Hiệp, Đồng Nai đã 10 năm căn bệnh này không tái phát, da dẻ chị Hiệu đã hồng hào và béo khỏe hơn xưa.

Gần đây, trường hợp chị Nguyễn Thị Hoa (ở Trai Trang – Yên Mỹ – Hưng Yên) bị hạch di căn bên bẹn và được bệnh viện Trung Ương mổ 2 lần vẫn tái phát. Khám xét nghiệm để mổ lần 3 thì bác sĩ nói nếu mổ nữa thì chết luôn. Nên bệnh nhân phải ra về với  vết thương hở tại bên phải, nước dịch luôn chảy ra 24/24h. Gia đình đã chuẩn bị tâm lý, sự việc chị Hoa có thể ra đi bất cứ lúc nào. May mắn được người nhà – em rể giới thiệu đến lương y Chuyển được lương y  Chuyển cho uống thuốc chống phát tác di căn và dán vết thương ở bẹn liền lại không chảy dịch và cao hút hết dịch và liền miệng lại. Sau thời gian 2 tháng chị Hoa khỏe mạnh, da dẻ hồng hào.

Hình ảnh chị Hoa sau khi lành bệnh

Trường hợp bệnh nhân Hoa được Đài truyền hình tỉnh Hưng Yên ghi đĩa Hình trong chương trình “ Xứng danh quê hương Hải Thượng Lãn Ông”. Qủa thật đây là niềm vinh dự cho nền Y học cổ truyền Việt Nam, cho mảnh đất Hưng Yên nơi sản sinh nhiều bậc hiền tài cho đất nước. Và lương y Chuyển thế hệ hôm nay đã phát huy và làm rạng danh hơn nữa truyền thống ấy.
Trên đây chỉ là một vài trường hợp bệnh nhân may mắn, có duyên được biết đến lương y Chuyển nên đã được chữa khỏi bệnh. Còn rất nhiều trường hợp bệnh nhân khác, con số bệnh nhân được chữa khỏi ngày ngày vẫn tăng lên không ngừng.

Bà Lành bị u vú đã qua phẫu thuật 2 lần chuyển sang di căn, đã xạ trị 13 lần. Nay tái phát 2 cổ hạch đùn sưng to, nguy hiểm đến tính mạng.  sau khi dùng thuốc của lương y Chuyển từ ngày 25/3/2022 đến nay hạch tiêu nhỏ đi, da dẻ hồng hào, vú bên không mổ mềm, không đau đớn như trước giống hình trong ảnh

Chính bởi tính hiệu quả của bài thuốc đã mang đến nhiều niềm vui sức khỏe, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, nhiều báo đài từ trung ương đến địa phương đã đưa tin về bài thuốc chữa bệnh của lương y Chuyển. Bài thuốc điều trị  một số bệnh ung thư bằng y học cổ truyền đã mở ra hướng điều trị mới, hiệu quả cho người bệnh, tin vui cho các bệnh nhân. Những trường hợp bệnh nhân được lương y Chuyển chữa trị thành công, tìm lại được niềm vui sức khỏe là minh chứng cho thấy sự kỳ diệu của Y học cổ truyền nói chung, của bài thuốc gia truyền của gia đình ông nói riêng, đã mở ra tia hy vọng mới cho hàng nghìn bệnh nhân khắp nơi trên cả nước.

Kết quả ngoài mong đợi của Đỗ Văn Hiệp sau khi dùng thuốc của lương y Chuyển

Ngoài những bệnh nhân kể trên lương y Nguyễn Trần Chuyển còn cứu giúp nhiều trường hợp bệnh nhân nặng, nguy hiểm khác thành công mà trong phạm vi bài viết chúng tôi không kể hết được

Sau khi bài viết được đăng tin, Chúng tôi đã nhận được rất nhiều mong muốn của bạn đọc muốn biết địa chỉ của lương y Chuyển để tiện tư vấn, thăm khám. Nên Qúy báo cung cấp địa chỉ cụ thể của lương y như sau:
Lương y Nguyễn Trần Chuyển
Địa chỉ: thôn Trai Trang, thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên
SĐT: 0975 828 223
luongychuyenyenmy@gmail.com
https://www.facebook.com/profile.php?id=100007940118991

 

spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img