Doanh nhân Phạm Văn Hải với tôi gia đình luôn chiếm vị trí ưu tiên số một

Phía sau sự bản lĩnh và sự quyết đoán, doanh nhân Phạm Văn Hải còn được biết đến là người chồng, người cha chu toàn gia đình. Đối với anh, gia đình chính là động lực giúp anh có được như ngày hôm nay.

Doanh nhân Phạm Văn Hải – CEO thương hiệu Hương Sen Trầm đã để lại dấu ấn mạnh mẽ với cương vị một CEO tài ba, quyết đoán. Anh còn được biết đến là một người lãnh đạo có tâm có tầm, là người truyền cảm hứng sáng tạo, không ngại thay đổi để đem lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Trong kinh doanh hay bất kỳ lĩnh vực nào khác, tôi luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu. Với phương châm “tận tâm phục vụ, nhiệt thành sẻ chia”, thương hiệu Hương Sen Trầm của tôi hướng đến mục tiêu mở rộng hợp tác kinh doanh để đưa đến khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng, với giá cả hợp lý.”, doanh nhân Phạm Văn Hải chia sẻ.

Bên cạnh là người điều hành kinh doanh, doanh nhân Phạm Văn Hải còn là người có tấm lòng nhân ái, luôn lắng nghe và sẻ chia. Công việc bận rộn là thế, nhưng đối doanh nhân Phạm Văn Hải, gia đình luôn chiếm vị trí ưu tiên số một. Với anh, gia đình chính là điều quan trọng nhất đối với mỗi người đàn ông, còn điều gì tuyệt vời hơn khi có một sự nghiệp vững vàng, con cái trưởng thành, vợ chồng hòa thuận đồng lòng. Thành công trong công việc đã khó, việc vun đắp, duy trì “ngọn lửa hạnh phúc” trong gia đình lại càng khó hơn, nó đòi hỏi sự khéo léo và đôi khi còn là sự hy sinh của người đàn ông.

Có lẽ bởi sự tinh tế và khéo léo ấy, anh đã gặt hái được trái ngọt cho hạnh phúc gia đình với hai người con ngoan ngoãn và người vợ hết lòng ủng hộ, sát cánh bên chồng. “Để vừa sắp xếp công việc, vừa hoàn thành thiên chức của người chồng, người cha, bản thân tôi luôn nỗ lực xử lý quỹ thời gian một cách khoa học, thiết lập ranh giới giữa công việc, gia đình và cân bằng với việc chăm sóc con cái. Nhờ dạy con kỹ năng sống tự lập từ bé; cùng với sự thấu hiểu, cảm thông, chia sẻ, giúp đỡ từ phía vợ, tôi thoải mái hơn về tinh thần và có thêm thời gian cho công việc”, doanh nhân Phạm Văn Hải chia sẻ.

Trong công việc, doanh nhân Phạm Văn Hải hiện lên hình ảnh người đàn ông “thép” với những chiến lược táo bạo trên thương trường, trở về với cuộc sống hằng ngày bên vợ con thì doanh nhân Phạm Văn Hải luôn toát lên hình ảnh người đàn ông Việt Nam đảm đang và có trách nhiệm với gia đình. Dù bận rộn với công việc quản lý công ty nhưng khi có thời gian rảnh doanh nhân Phạm Văn Hải luôn tự mình chăm sóc con cái. Với anh, hạnh phúc là những điều bình dị và giản đơn như vậy.

Có thể nói, doanh nhân Phạm Văn Hải là hình ảnh tiêu biểu đại diện cho người đàn ông Việt Nam ngày nay, hiện đại, không ngại xông pha nhưng vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống. Chắc chắn với một hậu phương vững chắc là gia đình hạnh phúc như vậy cùng đam mê và bản lĩnh, con thuyền Hương Sen Trầm dưới sự chèo lái của anh ngày càng vươn ra biển lớn.

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img