Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế: “Hoàn thành 42km Cúc Phương Jungle Paths không dễ dàng gì, song không có nghĩa là không làm được”

Tuy không phải là vận động viên chuyên nghiệp nhưng doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế – CEO Công ty TNHH Kazak Việt Nam đã chinh phục những đường chạy marathon 42km như một cách ‘vượt qua chính mình’.


Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế chia sẻ sau khi hoàn thành cuộc thi giải chạy Cúc Phương Jungle Paths năm 2022, vào ngày 03-4:
Bất cứ ai tham gia Cúc Phương Jungle Paths, nội dung 42km đều phải thừa nhận không dễ dàng gì, song không có nghĩa là không làm được, ngay cả khi bạn nghĩ rằng ‘Ôi, sức khỏe tôi không được tốt cho lắm.Với tôi, tôi rất nể phục những người chạy về cuối bởi họ mang vẻ đẹp của nỗ lực không bỏ cuộc để chiến thắng bản thân.


Vốn là một ngườ
i không phải là vận động viên chuyên nghiệp, nhưng qua hành trình chạy bộ chinh phục cự ly Marathon 42km. Tôi đã trở thành một người vô cùng mạnh mẽ, mà trước đây tôi chưa từng nghĩ tôi có thể làm nhiều điều phi thường đến thế. Và ngày 03/04/2022 là một ngày đã đi sâu vào trong ký ức của tôi – ngày tôi đã gặp không biết bao nhiêu gương mặt quen lạ trên đường chạy, băng qua không biết bao nhiêu đồi núi, làng mạc, và trải qua không biết bao nhiêu cung bậc cảm xúc.


Nếu bạn mơ ước hoàn thành cự ly 42km, điều đó có nghĩa là bạn đang thực hiện một dự án mang về vinh quang và thành tích tự hào cho bản thân. Nếu điều đó là quá tham vọng, hãy đặt mục tiêu thấp hơn để vượt qua từng ngưỡng giới hạn của mình.
Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn bắt đầu hành trình trải nghiệm, bứt phá giới hạn bản thân, chinh phục giấc mơ của chính mình.

Cuộc sống là một cuộc đua marathon, không phải là đường chạy nước rút. Cuộc đua không dành cho ai cán đích nhanh nhất, mà cho những người không bỏ cuộc. Marathon đã dạy tôi 2 điềuNgừng sống ước mơ của người khác, thực hiện mong đợi của người khác hoặc hành động theo phán xét của người khác. Thay vào đó, hãy lắng nghe trái tim của bản thân thì sẽ không bao giờ thất bại. 


“Trên đường chạy là cả biển người có chung niềm đam mê. Tôi đã hoàn thành cuộc đua marathon và đạt được mục tiêu của mình. Tôi đã tập luyện chăm chỉ để cán đích. Không ai giúp tôi cả. Đó là điều tôi tự làm và mãi mãi tự hào. Và đó là lý do tại sao tôi nghĩ bạn cũng nên chạy marathon. Nó sẽ thay đổi nhận thức của bạn về bản thân.


Nó sẽ giúp bạn yêu chính mình. Nó sẽ khiến bạn nhận ra cả cơ thể và tâm trí của bạn có khả năng gì, bất kể bạn bắt đầu từ đâu. Ngay cả khi bạn là thừa cân. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ chạy bộ. Ngay cả khi bạn quá chán nản suốt nhiều tuần. Hãy thử đi, nó cũng có thể thay đổi cuộc sống của bạn
”, doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế nói!

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img