Đoàn Thị Thanh Hiền – Cô Giảng viên Đại học bén duyên với nghề Spa Chăm Sóc Mẹ và Bé

Là một giảng viên Đại học, từng rất say mê công việc và gắn bó với giảng đường suốt 10 năm, nhưng lại bất ngờ rẽ bước sang lĩnh vực kinh doanh là một quyết định khá mạo hiểm ít ai dám làm. Tuy nhiên, với chị Đoàn Thị Thanh Hiền, con đường kinh doanh mở ra nhiều cơ hội để chị phát  triển bản thân và tạo dựng nên sự nghiệp cho riêng mình. Dù bước đầu có nhiều khó khăn, vất vả nhưng chị rất tâm huyết với nghề và thông qua công việc Chăm sóc mẹ và bé chị cảm nhận được nhiều niềm vui khi mang lại nhiều giá trị có ích cho khách hàng và cuộc sống.

Hiện tại, chị Thanh Hiền đang là chủ spa Thế Giới Mẹ Và Bé Biên Hòa. Là spa đầu tiên về Chăm sóc Mẹ và Bé sau sinh tại TP. Biên Hòa, Spa chuyên về các dịch vụ Chăm sóc mẹ bầu, Chăm sóc mẹ bé sau sinh, Kích sữa, Thông tắc tia sữa.…..  với những dịch vụ, sản phẩm và máy móc hiện đại nhất trong lĩnh vực Chăm sóc sau sinh và Công nghệ độc quyền toàn quốc được chuyển giao từ các nước tiên tiến, để đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho các mẹ Bầu và Mẹ Bé sau sinh.

Luôn đặt sức khỏe và lợi ích của khách hàng lên trên, chị Thanh Hiền đưa ra tôn chỉ hoạt động của spa là “Chăm sóc khách hàng như người thân”. Vì Mẹ Bầu, Mẹ mới sinh và Trẻ sơ sinh là những khách hàng đặc biệt, rất cần được nâng niu chăm sóc kỹ về sức khỏe. Vì vậy, mà các quy trình chăm sóc và làm đẹp ở đây đều được tổ chức rất nghiêm ngặt, đảm bảo khoa học, hiệu quả và an toàn.

Các sản phẩm thảo mộc được sử dụng 100% có nguồn gốc Organic. Từ đó, các mẹ và bé có thể tận hưởng những điều kiện tốt nhất giúp sức khỏe được phục hồi, đồng thời lấy lại vóc dáng diện mạo xinh đẹp trước khi sinh. Chị Thanh Hiền chia sẻ: “Hiểu rõ những khó khăn và thiệt thòi của những người mẹ trước và sau khi sinh, mình cố gắng làm tốt nhất những gì có thể để bù đắp cho điều đó!”.

Nhờ chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nên Spa Thế Giới Mẹ Và Bé Biên Hòa của chị Thanh Hiền được rất nhiều mẹ bầu hài lòng, tin tưởng và giới thiệu thêm ngày càng nhiều khách hàng mới đến với spa. Chị cảm thấy hạnh phúc khi đã lựa chọn đúng hướng đi phù hợp, và những cố gắng của mình đã được đáp lại bằng sự ủng hộ và yêu mến của khách hàng. Chị chia sẻ: “Không gì tuyệt vời hơn khi mình được làm công việc mình yêu thích, được làm chủ thời gian và cuộc sống của bản thân, mà đồng thời lại mang đến sắc đẹp, sự tự tin và hạnh phúc cho nhiều chị em phụ nữ khác!”.

Sứ mệnh của thương hiệu THẾ GIỚI MẸ VÀ BÉ là đưa đến các dịch vụ chăm sóc mẹ bầu, mẹ sau sinh và cả các bé bằng các giá trị tốt nhất, hiệu quả nhất. Với uy tín, kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực Chăm sóc Mẹ và Bé – THẾ GIỚI MẸ VÀ BÉ đã trở thành thương hiệu TOP 1 về Dịch vụ chăm sóc Mẹ Bé sau sinh do người tiêu dùng bình chọn, Spa Thế Giới Mẹ VÀ Bé Biên Hòa thật sự đã trở thành địa chỉ tin cậy để các mẹ đặt trọn niềm tin.

Để có được thành quả như ngày hôm nay, với chị Thanh Hiền đó là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, học tập tiếp thu những kiến thức, công nghệ mới nhất, máy móc hiện đại nhất từ các nước tiên tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ – sản phẩm, cũng như huấn luyện đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Hiện tại, Spa Thế Giới Mẹ Và Bé Biên Hòa của chị đang sở hữu Công nghệ Độc Quyền tại Việt Nam về Chăm sóc tuyến sữa và Kích sữa bằng Máy công nghệ cao, đảm bảo duy trì nguồn sữa mẹ dồi dào cho các bé.

Trong tương lai, chị Thanh Hiền vẫn tiếp tục học hỏi và phát triển thêm nhiều dịch vụ mới nữa để phục vụ đa dạng các nhu cầu chăm sóc, làm đẹp của các chị em phụ nữ tại Biên Hòa.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img