Đinh Thị Yến Nhi CEO Linh Nhi Beauty: tâm sự nghề spa

Làm đẹp là một vấn đề muôn thuở của phụ nữ của bất kỳ thời kỳ nào, thế giới càng phát triển thì nghành làm đẹp càng là xu hướng đi đầu. Nhìn thấy được tiềm năng đó, đã có một cô gái với dáng người nhỏ nhắn nhưng mang trong mình trái tim cháy bỏng, cống hiến hết mình vì đam mê làm đẹp. Sau khi trải qua những khó khăn và áp lực cô gái trẻ Đinh Thị Yến Nhi đã trở thành chủ của một cơ sở làm đẹp spa, ngày càng thành công và nổi tiếng.

Tiếp xúc với cô gái trẻ đầy nghị lực Yến Nhi, ít ai dung được những khó khăn và áp lực mà một người trẻ như vậy phải trải qua. Theo những gì chia sẻ, Yến Nhi cho biết trước khi bén duyên với nghề cô là một sinh ưu tú, tốt nghiệp với tấm bằng loại giỏi của trường Cao Đẳng Y Tế Cần Thơ. Trong khi bạn bè mình đều tiếp bước và đi làm, cô lại muốn tìm cho mình những đột phá mới ở bản thân, đổi hướng học về làm đẹp, chính nhờ những suy nghĩ đó của cô gái Yến Nhi mà giờ đây chị em phụ nữ đã có thêm một người giúp mình hoàn thiện cái đẹp.

Với cô gái trẻ này thì không có con đường nào trải sẵn hoa hồng, nhất đối với phụ nữ tự mình kinh doanh. Những ngày đầu Spa hoạt động, CEO Đinh Thị Yến Nhi cũng phải đối mặt với không ít khó khăn, chông gai. Điều quan trọng nhất là làm thế nào trở nên giỏi nhất, có tay nghề tốt nhất, được khách hàng tin tưởng luôn là thách thức lớn với cô gái nhỏ bé này.

Áp lực và trách nhiệm giai đoạn nào cũng có, nhưng với kinh nghiệm của sinh viên tốt nghiệp bằng Y loại giỏi, Yến Nhi luôn cố gắng nhiều hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng, tìm tòi học hỏi thêm nhiều công nghệ mới nhất để có thể phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

Nhớ lại giai đoạn đầu khởi nghiệp, Yến Nhi chia sẻ: “ làm đẹp đối với người phụ nữ là rất quan trọng, khi người phụ nữ  muốn tự tin nhất định phải làm đẹp, vì cũng là một người phụ nữ, thấu hiểu được một phần, cô đã giúp mọi cô gái như mình đều có thể xinh đẹp, nổi bật hơn trong mắt người thương yêu, trước đám đông mà còn giúp bạn tự tin hơn và thành công hơn trong cuộc sống” . Chính khát khao làm đẹp cho chị em phụ nữ, vào năm 2020 cô gái trẻ nghị lực đã tự mình mở ra cơ sở làm đẹp mang tên “ Linh Nhi Beauty”, vừa mới hoạt động và đón nhận được sự yêu mến của chị em yêu thích làm đẹp. Thì cô gái Yến Nhi lại phải đối mặt tiếp với dịch Covid -19, phải đóng cửa mất mấy tháng. Nhờ tình yêu nghề cháy bỏng cùng với những tin tưởng đến từ khách hàng, mà sau khi dịch qua đi cơ sở nơi cô làm việc vẫn đứng vững, khách đến ngày một nhiều.

Hành trình thành công của Linh Nhi spa cũng có đóng góp không nhỏ nhờ sự cố gắng của bản thân và những người yêu quý của CEO Yến Nhi. Thời gian tới, Linh Nhi beauty sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển hơn nữa, đóng góp thật nhiều vào sứ mệnh nâng tầm sắc đẹp chị em phụ nữ , giúp các chị em thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

 

 

spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img