David Khánh Nguyễn nhà hoạt động thiện nguyện và kết nối doanh nghiệp

Với hơn 20 năm cống hiến cho hoạt động từ thiện xã hội, nhà hoạt động từ thiện và kết nối doanh nghiệp David Khánh Nguyễn, anh luôn ghi dấu và nhận được những thành tích vô cùng xuất sắc trong công tác xã hội nhưng đó chưa phải là tất cả về anh.

Được biết, nhà hoạt động từ thiện xã hội David Khánh Nguyễn sinh năm 1978 đã có hơn 20 năm cống hiến cho xã hội là tình nguyện viên xuất sắc ngoài ra anh  đã nhiều năm công tác trong lĩnh vực xúc tiến thương mại kết nối Doanh Nghiệp. Hỗ trợ các CLB Doanh Nhân,Doanh Nghiệp trong các hoạt động công tác xã hội từ thiện và thiện nguyện.

Thường xuyên tham gia các chương trình Caravan doanh nhân cùng với các CLB Doanh Nhân,CLB Hội Đoàn. Tham gia vận động các chuyến đi công tác xã hội từ thiện cứu trợ người dân đồng bào tây nguyên cùng với Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam,Trung Tâm Mái Ấm Nhân Đạo Quê hương.

Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM.Tham gia vận động các chương trình bếp ăn từ thiện và thiện nguyện cho bệnh viện ung bướu,bệnh viện nhi đồng 2, bệnh viện nhiệt đới, các chương trình vận động xây cầu, làm đường cho bà con miền tây, xây nhà tình thương,vận động quỹ học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.Thường xuyên tổ chức sự kiện.

Đêm nhạc gây quỹ từ thiện,chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống trên 63 tỉnh thành đều có cái tên David Khánh Nguyễn.

Mới đây anh đã đóng một vai trò mới khi trở thành ban cố vấn của chương trình Tìm kiếm gương mặt đại sứ thương hiệu, đây là chương trình do công ty TNHH The Bliss Mimosa Beauty Corporation đứng ra tổ chức nhằm tìm ra những gương mặt đẹp phù hợp với các nhãn hàng, trở thành đại sứ thương hiệu.

Là một người vốn có nhiều kinh nghiệm trong việc điều phối đối với David Khánh Nguyễn không còn là khó khăn.

Anh chia sẻ: “Tôi cho rằng mình chỉ là một hạt cát nhỏ trong sa mạc mênh mông, hiểu biết hay khả năng của mình cũng hữu hạn, nếu không ngừng cố gắng, không ngừng học hỏi và không có người chỉ bảo, dẫn đường thì sẽ rất khó có thành tựu để đời”.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img