Đặng Thị Mỹ Lan – Cô gái với ước mơ có cơ hội “ đổi đời”

Tham gia các cuộc thi sắc đẹp cơ hội để trải nghiệm và là điểm tựa cho phát triển bản thân của chính mình.

Không thể phủ nhận, các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam là “bàn đạp” cho nhiều người người đẹp thay đổi cuộc sống 180 độ. Điều này cũng khá phù hợp với “thị hiếu” của các cuộc thi hoa hậu, hoa khôi  khi phần nhiều ưa thích và lựa chọn những kịch bản “từ zero thành hero” hay “vịt hóa thiên nga”.

Đặng Thị Mỹ Lan sinh năm 2000 quê ở Hậu Giang, sinh ra trong 1 gia đình nghèo khó và cô phải đi làm để phụ giúp gia đình khi tuổi còn khá trẻ. Cô muốn chinh phục để có thể giúp được bản thân và gia đình cũng như những người khác có động lực vượt qua khó khăn của cuộc sống vươn lên.

Dành cả thanh xuân để đến với các cuộc thi về sắc đẹp, vali của họ sẽ khác gì so với các cô gái lần đầu “chạm ngõ” sân chơi sắc đẹp? Ngoài váy áo lụa là lộng lẫy, những đôi giày cao gót, những sản phẩm làm đẹp, những kinh nghiệm cá nhân… Những “chiếc vali” ấy còn có cả những mối quan hệ đặc biệt giúp các người đẹp tiềm năng tỏa sáng rực rỡ hơn trên sân khấu hào nhoáng của cuộc đua nhan sắc.

Hoa khôi Đảo Ngọc là sân chơi chạm ngõ của Mỹ Lan. Cùng chờ đón xem cô gái với chiều cao 1m70 với thân hình vô cùng lí tưởng sẽ làm nên chuyện gì tại đêm chung kết Hoa Khôi Đảo Ngọc diễn ra vào ngày 30/11 tại Phú Quốc. Đây sẽ là chương trình hứa hẹn nhiều điều vôcùng thú vị.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img