Đặng Thị Kim Cúc: đến với lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ để khẳng định tài năng và “tiếp lửa”

Hơn 10 năm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, Kim Cúc đã đạo tào rất nhiều học viên và giúp đỡ cho nhiều bạn trẻ tìm thấy công việc yêu thích.

Vì yêu cái đẹp và quá đam mê cái đẹp cũng như nghệ thuật tạo hình, nên Kim Cúc đã quyết tâm theo đuổi ước mơ.

Trải qua một hành trình dài làm việc, gắn bó và nghiên cứu với nghề làm đẹp, phun xăm thẩm mỹ, không chỉ là một người làm nghề, Kim Cúc khao khát trở thành một giảng viên để có thể giúp cho nhiều người có một công việc ổn định trong tương lai.

Và sự thật ấy đã đạt được, cô chia sẻ, bởi vì khi làm được điều ấy chính bản thân cô cảm thấy yêu đời, tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng.

Nỗ lực phấn đấu từng ngày, học tập và trau dồi kiến thức, bất kể là lĩnh vực nào của ngành làm đẹp, liên quan đến phun xăm thẩm mỹ, Kim Cúc cũng đều rất tích cực tìm hiểu một cách thấu đáo.

Đến nay Kim Cúc đã có những thành tựu đáng nể: Bàn tay Vàng ngành Phun xăm, Bàn tay Vàng ngành Chăm sóc da, Nhà sư phạm xuất sắc, Ban Giám khảo ngành Chăm sóc da, Ban Giám khảo ngành Phun xăm Việt Nam,…đó không chỉ là thành tích mà điều đó càng thể hiện ý chí của một người sống vì đam mê và luôn dốc hết mình để hoàn thành.

Tạo dựng sự nghiệp từ những ngày khó khăn, khi lĩnh vực về làm đẹp còn chưa phát triển nhiều như ngày nay, nhưng với tầm nhìn, sự yêu nghề và mong muốn cống hiến của Kim Cúc đã thôi thúc cô tiếp bước với nghề.

Niềm vui càng nối tiếp niềm vui khi Kim Cúc nhìn thấy nhiều thế hệ học viên của mình trưởng thành, xây dựng cơ ngơi, vững chắc tay nghề và có công việc ổn định.

Hi vọng Kim Cúc sẽ tiếp tục câu chuyện đam mê của mình, tiếp thêm nhiều ngọn lửa nhiệt huyết đến các bạn trẻ. Đó cũng là mong muốn của cô vì trước những “bùng nổ” như vũ bão của ngành phun xăm thẩm mỹ, đây là ngành đang rất hot hiện nay, thế nên cô càng thấy ý nghĩa về những việc bản thân đã làm cũng như có một sự nghiệp bền vững.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img