Công ty TNHH S-SPEAKER Dịch Bệnh Covid-19

Ngày 13/9/2021, Giám Đốc Phát Triển Thị Trường của Công ty TNHH S-SPEAKER tại Việt Nam – Bà Hiền Anh cùng Công ty Thương mại TNHH Cao Thuận Phát đã trao tặng 100 phần quà trị giá 180 triệu đồng cho Bệnh viện điều trị Covid-19 vừa thành lập tại Hà Nội.

(nguồn ảnh : giadinh.net.vn)

Bệnh viện điều trị Covid-19 được thiết lập tại phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, là cơ sở 2 của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội bắt đầu được khởi công xây dựng từ ngày 24/7 với quy mô 3,5ha. Theo quyết định do Bộ trưởng Bộ Y tế ký ban hành, Bệnh viện điều trị COVID-19 – Y Hà Nội là tuyến cuối trong điều trị người bệnh COVID-19 tại khu vực TP Hà Nội, thực hiện chức năng của Trung tâm Hồi sức tích cực COVID-19 quốc gia với nhiệm vụ: Tổ chức thu dung, cấp cứu, điều trị người bệnh COVID-19 nặng, nguy kịch; chỉ đạo, hướng dẫn, hỗ trợ chuyên môn kỹ thuật trong cấp cứu, hồi sức tích cực và điều trị bệnh nhân COVID-19 cho các cơ sở thu dung, điều trị, chăm sóc người bệnh COVID-19 trong khu vực được phân công.

Trong nỗ lực chung tay cùng cộng đồng phòng, chống đẩy lùi dịch bênh Covid-19, Công ty TNHH S-SPEAKER cùng Công ty Thương mại TNHH Cao Thuận Phát đã dành tặng các hộp viên uống dinh dưỡng sinh tồn và bổ sung năng lượng The Survival Tabs, nhằm nâng cao sức khỏe và động viên tinh thân đội ngũ y bác sĩ tại đây.

Ở Việt Nam, The Survival Tabs hiện nay được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH S-SPEAKER. Văn phòng đại diện đặt tại phía Bắc là công ty TNHH Thương Mại Cao Thuận Phát và phía nam là Công ty CP Lục Anh Gia.

The Survival Tabs – Viên uống dinh dưỡng sinh tồn và bổ sung năng lượng được cấp giấy chứng nhận của Cục quản lý Thực phẩm – Dược phẩm HoaKỳ – FDA, bào chế 100% từ các nguyên liệu tự nhiên. The Survival Tabs chứa đựng tất cả các nguồn dinh dưỡng quan trọng và thiết yếu cần thiết cho các hoạt động thể chất của cơ thể. Hình thức nhỏ gọn và dễ dàng mang theo. Đây là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho mọi tình huống khẩn cấp hay thiên tai.

Trao đổi với chúng tôi (PV), đại diện Bệnh viện điều trị Covid-19, PGS.TS.BS Hoàng Bùi Hải, Trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Phó Giám đốc Bệnh viện Covid-19 cho biết tập thể y bác sĩ bệnh viện rất trân trọng và cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị đã cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img