“Cơn lốc ưu đãi” lớn nhất trong năm từ thương hiệu thời trang lớn Vascara

Những ngày lễ hội, các kế hoạch du lịch cuối năm đang chờ đón bạn. Nắm bắt được thị hiếu đó, Vascara chủ động tung ra chương trình ưu đãi đặc giảm giá đặc biệt đến 50%++. 
Từ 25.09 -04.10.2020 Vascara áp dụng ưu đãi lên đến hơn 50% cho tất cả sản phẩm tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc và kênh mua sắm trực tuyến www.vascara.com , mang đến cho các tín đồ có cơ hội ‘F5’ lại tủ giày và túi xách của mình với nhiều thiết kế hiện đại, đẹp mắt.
“Hót-hòn-họt” list sản phẩm đồng giá
Chưa dừng lại ở đó, Vascara còn làm tăng nhiệt độ khi áp dụng thêm những sản phẩm có mức đồng giá từ 245.000đ. Với các mức giá ‘hời’ hơn so với hằng ngày, Fashionista tha hồ lựa chọn sản phẩm xinh xắn lại vô cùng hợp lý với túi tiền.
 
Niềm vui nhân đôi, cơ hội dành cho thành viên
Đặc biệt: Chương trình được áp dụng thêm với thẻ VIP, giúp nàng tha hồ sở hữu những sản phẩm yêu thích, tiếp tục tiết kiệm thêm từ 10% đến 15% trên giá đã giảm.
Hàng ngàn sản phẩm với mức giá cực kỳ hấp dẫn đang chờ đón bạn. Mua sắm được cho là cách phổ biến và hiệu quả nhất để tâm trạng trở nên tốt hơn mỗi khi gặp vấn đề trong cuộc sống. Và liệu pháp này rất thích hợp trong thời điểm mà bạn đang cần lấy lại cân bằng và năng lượng tích cực sau một kỳ nghỉ dài bị trì trệ trong tất cả mọi thứ.

Hãy bỏ túi một vài items mà bạn có thể mang theo trong chuyến đi của mình cùng Vascara nhé.
Thông tin ưu đãi:
Chương trình “Ưu đãi cuối mùa lên đến 50%- End of Season Sale” của Vascara diễn ra từ ngày 25.09 -04.10.2020
Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img