Cốm Trí não Brain IQ Good – Bổ sung DHA và các dinh dưỡng cần thiết cho sự triển não bộ của trẻ

Trong giai đoạn từ 3-6 tuổi, việc bổ sung các dưỡng chất tối ưu cho não, đặc biệt là DHA, thật sự cần thiết để giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng trí tuệ. DHA là chất béo Omega 3 thiết yếu, nhưng cơ thể không tự tổng hợp được mà phải nhận từ thực phẩm bên ngoài.

Vai trò của DHA với sự phát triển của trẻ nhỏ

DHA là tên viết tắt của Docosahexaenoic Acid (axit béo không no mạch dài có 22 carbon và 6 nối đôi), là thành phần chính tạo nên não bộ của con người (chiếm khoảng 15 – 20%) và chiếm 50 – 60% cấu tạo võng mạc của mắt.

DHA được xem là dưỡng chất vàng cho các hoạt động quan trọng của thị giác, trí não và thể chất của trẻ. Nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh trẻ em khi được cung cấp đủ DHA đều cho thấy sự cải thiện đáng kể các chức năng não bộ. Các trẻ được bổ sung DHA đạt được các điểm phát triển nhận thức cao hơn, thêm vào đó, kỹ năng vận động cũng phát triển sớm hơn và khả năng sáng tạo tốt hơn.

Theo nghiên cứu, các bà mẹ ở những nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam, bổ sung quá ít hàm lượng DHA cho con so với mức khuyến cáo của WHO (Tổ chức Y tế Thế giới). Do đó, phụ huynh cần đa dạng khẩu phần ăn của trẻ, ưu tiên lựa chọn nhiều loại thực phẩm giàu DHA như các loại cá béo, trứng, sữa…

Sử dụng các sản phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa DHA là giải pháp bổ sung DHA an toàn và đảm bảo đúng liều lượng cho bé

Theo các chuyên gia tại Phoenix Pharma, DHA là dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển của não trẻ. Thế nhưng, trong cơ thể con người không có khả năng tự tổng hợp được DHA mà buộc phải bổ sung qua các nguồn thực phẩm trong khẩu phần ăn hàng ngày.

Tuy nhiên, bổ sung bằng cách ăn uống cũng gặp một số hạn chế như khó đo lường chính xác lượng DHA, có thể gây thừa các chất khác khi ăn nhiều các loại thực phẩm trên… Thay vào đó, phụ huynh có thể tham khảo bổ sung thêm cho bé bằng các thực phẩm chức năng có chứa DHA tốt cho trẻ.

Cốm Trí não Brain IQ Good đồng hành cùng bố mẹ nuôi dưỡng trẻ khôn lớn

Cốm Trí não Brain IQ Good – một sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ em đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm Phoenix Pharma

Với mục tiêu nuôi dưỡng trí tuệ và thể chất cho mọi trẻ em, Cốm Trí não Brain IQ Good là sản phẩm được Phoenix Pharma nghiên cứu trong nhiều năm. Cốm có công dụng bổ sung cho trẻ các dưỡng chất cần thiết cho não, tăng cường chức năng hoạt động não và hỗ trợ tăng cường phát triển chiều cao.

Thành phần của Cốm trí não Brain IQ Good bao gồm: Dry n-3 DHA 11-D (DHA 11%) – Nhập khẩu Đan Mạch; Springer 0203 / 0-PW-L (Chiết xuất nấm men) – Nhập khẩu Pháp; L-Lysine; Aquamin F (Tảo biển đỏ Lithothamnion) – Nhập khẩu Vương quốc Anh; Spirulina Powder (Chiết xuất tảo Spirulina); Chiết xuất Việt Quất; Bột Quả Óc Chó; Taurine; Thymomodulin; Kẽm; Gluconate; Vitamin B1; KI (Kali iodid); Vitamin D3…

Cốm trí não Brain IQ Good là nguồn bổ sung DHA tuyệt vời cho sự phát triển của trẻ em Việt

Phoenix Pharma kết hợp các nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế để điều chế thành một sản phẩm tốt cho trẻ em. Không chỉ chứa thành phần là DHA mà còn là nguồn cung cấp dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Việc bổ sung Cốm trí não Brain IQ Good sẽ giúp bố mẹ chăm sóc an toàn, đảm bảo sự phát triển toàn diện cho bé.

Cốm Trí não Brain IQ Good

Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm và phân phối: Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm liên hệ Hotline 1900 866 881 hoặc truy cập website: Phoenix Pharma

Email: phoenixpharmagroup@gmail.com | Fanpage: Phoenix Group

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img