Chủ tịch Thingo Group: “Thất bại là khi từ bỏ, ngã ở đâu đứng lên ở đó”

Sau sự cố “11 tỷ” trong quá khứ, Chủ tịch Thingo Group Nguyễn Thu Trang đã vực dậy, với những thành công của hiện tại có thể mạnh dạn khẳng định: “Thất bại là khi từ bỏ, ngã ở đâu đứng lên ở đó”.

Theo tìm hiểu, vào năm 2017, bà Nguyễn Thu Trang được biết đến là chủ sở hữu lô hàng trị giá 11 tỷ đồng do Đội 6 Cục Quản lý thị trường Hà Nội thu giữ. Điều này trở thành “cú ngã để đời” của bà và khiến cho nhiều người sau khi biết được đã hoài nghi về uy tín thương hiệu bà đang điều hành. Xoay quanh câu chuyện này, bà Thu Trang không im lặng hay né tránh mà thẳng thắn thừa nhận: “Năm 2017, tôi là người đại diện pháp luật của công ty TS VN, ở thời điểm đó công ty đã xảy ra sự việc liên quan đến sản phẩm chưa được đảm bảo theo quy định của pháp luật. Cục Quản lý thị trường Hà Nội đã kiểm tra, thông báo việc vi phạm và xử phạt hành chính theo quyết định xử phạt số 01000004/QD_XPVPHC”.

Sự việc đó chỉ dừng lại ở mức độ xử phạt hành chính, chúng tôi đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp phạt với Nhà nước và xử lý lô hàng theo quy định. Sau đó, để bắt nhịp với xu thế thị trường, đáp ứng nhu cầu khách hàng, tôi đã tiếp tục kinh doanh cùng Công ty Cổ phần đầu tư Thương mại và Dịch vụ Thingo (Thingo Group)” – Bà Thu Trang cho biết thêm và nhấn mạnh.

Đáng chú ý, bà Nguyễn Thu Trang mới đây còn mạnh dạn khẳng định “chắc nịch”:Thất bại là khi từ bỏ, ngã ở đâu đứng lên ở đó”. Đây là những lời nói không phải ai cũng đủ dũng khí thừa nhận và cam kết một cách đầy tâm huyết như thế.

Bằng lối tư duy tích cực và đổi mới, Thingo Group đã nhanh chóng thay đổi mô hình kinh doanh tổ chức hoàn thiện lại bộ máy quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đáp ứng kịp thời với sự dịch chuyển của nền kinh tế thị trường, chuyển từ phương thức kinh doanh truyền thống sang chú trọng đầu tư vào ngành kinh doanh trực tuyến trên nền tảng công nghệ số 4.0.

Sau hơn 6 năm phát triển, Thingo Group bằng những sản phẩm chất lượng, những thương hiệu uy tín được ra mắt kèm cam kết đảm bảo an toàn cho người sử dụng đã làm cho nhiều người phải thay đổi suy nghĩ và thừa nhận đóng góp không nhỏ của chủ tịch Nguyễn Thu Trang vào công cuộc thúc đẩy kinh tế nước nhà. Với bà Nguyễn Thu Trang, nói nhiều thì chi bằng làm nhiều để cống hiến cho xã hội, từ đó hành trình kinh doanh mới thật sự ý nghĩa.

Không chỉ dành nhiều tâm huyết để phát triển thương hiệu, góp phần phát triển kinh tế nước nhà, bà Nguyễn Thu Trang còn hết lòng thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện tử tế, chung tay cùng cả nước chống dịch Covid-19 bằng những đóng góp thiết thực.

Chưa dừng lại, Thingo Group dưới sự điều hành của Chủ tịch Nguyễn Thu Trang còn cam kết mang đến một môi trường đầu tư tin cậy, chuyên nghiệp cho khách hàng, đối tác. Hiện nay Thingo Group đã và đang hướng đến sản xuất, kinh doanh các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo mộc, thiên nhiên, lành tính giúp hỗ trợ tăng cường sức khoẻ, hệ miễn dịch. Các sản phẩm lưu hành trên thị trường đều qua quá trình kiểm tra, giám định nghiêm ngặt, được bảo đảm chất lượng từ các cơ quan chức năng. Hiện nay, Thingo Group đã có được 1 chỗ đứng khá vững chắc trước những yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

Sau bao cố gắng, hiện tại, Thingo Group hội tụ nhiều cổ đông lớn, cổ đông chiến lược tại các công ty, sở hữu hệ thống phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín trên thị trường: GHB Corporation, True Natural, Moomery, THD, DEAM. Đồng thời, Thingo Group cũng là một trong số cổ đông lớn của Công ty CP Giải trí Truyền thông Sự kiện VietBeauty E&C, Frecos Á Châu – Công ty có uy tín trong thị trường xuất, nhập khẩu. Đây đều là những công ty đã tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng, đối tác từ những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao.

Bà Nguyễn Thu Trang trao quyết định bổ nhiệm ông Đàm Quang Hùng – nguyên Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà làm Tổng Giám đốc Thingo.

Có thể thấy, điều mà bà Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch Hội đồng quản trị Thingo Group khẳng định khiến nhiều người phải suy nghĩ lại. Suy nghĩ về tư duy nhìn nhận vấn đề, suy nghĩ về cách giải quyết và hoàn thiện bản thân tốt lên mỗi ngày. Không phải là kiểu sợ hãi hay né tránh, dám nghĩ dám làm, vấp ngã ở đâu đứng dậy chỗ đó và quan trọng làm sai phải sửa.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img