Chủ tịch HĐQT, Nữ hoàng doanh nhân Nguyễn Phong Lan – Lộng lẫy xuất hiện tại sự kiện họp báo ra mắt sản phẩm thương hiệu VN PORIN

Nguyễn Phong Lan được biết đến với hình tượng “nữ tướng” tài năng, là chủ tịch HĐQT tập đoàn Mãnh Hổ về lĩnh vực bảo vệ – vệ sĩ.

Doanh nhân Nguyễn Phong Lan đã chọn một con đường đi riêng biệt và khá khó khăn là kinh doanh dịch vụ bảo vệ – một lĩnh vực kinh doanh hoàn toàn phụ thuộc vào hành vi, thái độ và trình độ của con người, nên có thể nói là một lĩnh vực kinh doanh rất nhạy cảm.

pl2

Là một phụ nữ xinh đẹp giỏi giang mạnh mẽ không những trong công việc mà chị từng đạt giải Hoa hậu Hữu nghị Thái Bình Dương, ngoài ra chị còn là một trong số những thí sinh xuất sắc vượt qua rất nhiều các thí sinh đến từ các quốc gia khác nhau để dành về ngôi vị nữ hoàng veldet trong cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Đại sứ toàn cầu năm 2019 được tổ chức tại Thủ đô Bangkok – Thái Lan.

pl3

Tại sự kiện họp báo ra mắt sản phẩm của công ty dược và vật tư y tế Bạc Liêu, Chủ tịch Nguyễn Phong Lan diện chiếc đầm dạ hội xanh dương vô cùng gợi cảm tôn lên vẻ đẹp của mình. Sau những tháng nghĩ dịch cô vẫn giữ nguyên được vóc dáng thon gọn cua mình.

pl4

Hiếm hoi lắm khi mới thấy cô xuất hiện tại các sự kiện, được biết đây là kiện của người em thân thiết của cô chính vì thế cô đã nhận lời đến tham gia họp báo để có cơ hội gặp gỡ lại những người em, người bạn thân thiết của mình.

pl5

Là 1 fan của sắc đẹp và bản thân cô cũng là người rất biết chăm sóc sức khỏe nên khi biết đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe VN-PORIN có khả năng làm tăng sức đề kháng cho cơ thể nâng cao hệ miễn dịch. Thực phẩm này có chứa kháng thể kháng khuẩn vô hại với cơ thể người; những kháng khuẩn này là thiên địch của nhiều mầm bệnh trong tự nhiên, được phân lập trong hệ tiêu hóa của nhiều động vật, môi trường tự nhiên và hoàn toàn an toàn với con người.  Đặc biệt có thể sử dụng an toàn với trẻ nhỏ từ 7 ngày tuổi và phụ nữ mang thai.

Bản thân cô cũng tham gia và có mong muốn hợp tác với dòng sản phẩm này của thương hiệu VN PORIN

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img