Chủ chuỗi nhà thuốc Thành Kiệt Thanh Hóa, ký hợp tác chiến lược phân phối sản phẩm Phoenix Pharma

Là một trong những nhà phân phối hoạt động trong ngành dược mỹ phẩm lâu đời tại tỉnh Thanh Hoá, Vợ chồng anh Mai Thành Biên và chị Trần Hồng Gấm mới đây đồng ý hợp tác cùng với Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma để phân phối độc quyền dòng dược mỹ phẩm Phoenix Pharma tại tỉnh quê nhà.

Hiện tại, hai vợ chồng đang là chủ chuỗi nhà thuốc Thành Kiệt tại Thanh Hoá, một chuỗi nhà thuốc lớn mạnh, là điểm đến tin cậy của bà con nơi đây.

Hành trình mở rộng hoạt động kinh doanh của bản thân

Nhìn vào thành quả mà hai vợ chồng anh Mai Thành Biên đang có, ít ai có thể hình dung ra được khoảng thời gian khó khăn trước đây của anh chị. Trước đây, anh Biên có thâm niên 13 năm làm việc tại Bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc, và sau trở thành chủ chuỗi nhà thuốc như hiện nay. Thời gian anh Biên đi làm tại bệnh viện từ 7h sáng đến 5h chiều sau đó về bán thuốc đến tận 10h tối. Áp lực kinh doanh lớn, nhiều thứ phải lo lắng, kinh doanh nhà thuốc rất nhiều khoản phải chi tiêu: mặt bằng, lương nhân viên,… khiến anh chị rất mệt mỏi và nản lòng.

Vào thời điểm đó, anh chị vẫn quyết định mở hiệu thuốc, ban đầu chỉ là một hiệu thuốc nhỏ thôi nhưng vì ít vốn, con nhỏ, khó khăn chồng chất khó khăn nên vẫn phải đi vay ngân hàng và người thân để đi vào hoạt động kinh doanh. Rất may mắn, sau khi mở hiệu thuốc đầu tiên được 3 tháng là hiệu thuốc đã có lượng khách mua hàng ổn định, doanh số ngày càng tăng. Và mở hiệu thuốc nào tiếp theo cũng thành công như vậy. Bởi lẽ bản thân là người đã tốt nghiệp Đại học Dược nên anh Biên có kiến thức chuyên môn tốt, tư vấn tận tình và đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc tại bệnh viện trước khi bắt đầu tự mình kinh doanh nên việc kinh doanh ngành hàng dược mỹ phẩm của anh khá thuận lợi để có được thành công như ngày hôm nay.

Hiện tại, vợ chồng nhà phân phối Mai Thành Biên cũng đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình, anh chị có thể mua nhà, mua xe, lo cho con cái được học trường quốc tế, ổn định hơn về kinh tế, có cuộc sống mà biết bao người ngưỡng mộ.

Quan điểm kinh doanh và cơ duyên với thương hiệu dược mỹ phẩm Phoenix Pharma

 

Khi được hỏi về quan điểm trong kinh doanh cũng như bí quyết để có thể thành công như hiện tại, anh Biên không ngần ngại chia sẻ: “Trong kinh doanh thì phải quyết liệt, quyết tâm và luôn hết mình với nghề mà mình đã chọn. Luôn luôn cố gắng, nỗ lực hết mình, không ngại khó ngại khổ và luôn nhìn về mục tiêu phía trước. Đặc biệt là không bao giờ cho phép mình bằng lòng với bản thân mà phải biết khiêm tốn, biết học hỏi nhiều hơn từ những người thành công hơn, những người có kinh nghiệm hơn mình để phát triển bản thân mình hơn nữa”.

Ảnh kỷ niệm giữa NPP Trần Hồng Gấm – Đại diện chuỗi nhà thuốc Thành Kiệt và Giám đốc truyền thông Phoenix Pharma chị Phương Thuý

Mới đây, hai vợ chồng anh chị đã chính thức trở thành nhà phân phối chính thức của thương hiệu dược mỹ phẩm Phoenix Pharma tại khu vực tỉnh Thanh Hoá. Khi nhắc tới nhân duyên của mình với Phoenix Pharma, anh chị vui vẻ cho biết mình có duyên với chú tịch Hội đồng quản trị của Phoenix Pharma – Chị Phạm Thị Việt Nga khi đã quen chị Nga từ lâu. Anh nói: “Mình đã biết đến Nga là chủ tịch công ty Phoenix từ nhiều năm trước, khi đó Nga có bảo vợ chồng mình làm cùng thì mình đã từ chối. Tuy nhiên mình vẫn luôn theo dõi Nga mỗi ngày, thỉnh thoảng vẫn nhắn tin nói chuyện với Nga và rất ngưỡng mộ sự thành công của Nga. Rồi một hôm mình tưởng Nga vẫn làm công ty cũ mình đã nhắn tin với Nga xin cho vợ mình làm cùng thì được biết là Nga đã thành lập công ty riêng với thương hiệu Phoenix Pharma và mình đã quyết định hợp tác cùng Nga luôn.”.

Dự định khi đến với Phoenix Pharma

 

BLĐ Công ty chụp ảnh kỷ niệm cùng nhà phân phối Thanh Hoá trong một sự kiện tại địa phương

Khi quyết định hợp tác với Phoenix Pharma, nhà phân phối Mai Thành Biên đã có mục tiêu của bản thân là sẽ đưa thương hiệu dược mỹ phẩm của công ty trở thành hình mẫu cho sản phẩm chất lượng, đem lại doanh số cao nhất cho công ty, đưa Thanh Hoá trở thành tỉnh có nhiều người sử dụng sản phẩm của Phoenix Pharma nhất cả nước. Đồng thời anh Biên chia sẻ, với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kiểm định an toàn của sản phẩm từ Phoenix, anh muốn kết nối, chia sẻ, tạo cơ hội việc làm cho nhiều người hơn nữa, giúp họ ổn định kinh tế hơn và góp phần đưa thương hiệu Việt vững mạnh trong mắt bạn bè quốc tế.

  Chúc cho hai vợ chồng anh Mai Thành Biên và chị Trần Hồng Gấm có thật nhiều sức khoẻ, thật thành công và lan toả sự thành công ấy đến với tất cả mọi người. Mong rằng trong thời gian tới, chúng ta sẽ thấy một hình ảnh hai anh chị cùng với thương hiệu dược mỹ phẩm Phoenix Pharma thành công hơn nữa tại thị trường Thanh Hoá nói riêng và cả nước nói chung.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA.

Chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ

Website: https://phoenixpharma.com.vn/

Hotline: 1900 866 881

Email: phonenixpharmagroup@gmail.com | Fanpage: Phoenix Group

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img