Chân dung người khai phá và nâng đỡ tiềm kiếm gương mặt đại sứ thương hiệu 2020

Góp mặt trong “ghế nóng” của chương trình Tìm kiếm gương mặt Đại sứ thương hiệu 2020 là một bước nhảy vọt trong sự nghiệp của Hồng Thắm. Thành công này đánh dấu tên tuổi và đóng góp của cô vào ngành làm đẹp ở Việt Nam. Trên cương vị là một thành viên Ban giám khảo, đồng thời là giảng viên ngành làm đẹp, cô hi vọng mang đến cho mùa thi lần này nhiều sắc màu mới mẻ và hấp dẫn.

 

Tên thật của Hồng Thắm là Nguyễn Thị Thắng. Cô là người có đam mê mãnh liệt với cái đẹp và nâng tầm cái đẹp cuộc sống bằng đôi tay khéo léo của mình. Hồng Thắm nuôi dưỡng ước mơ từ nhỏ rằng một ngày nào đó sẽ đưa sắc đẹp phụ nữ Việt Nam vươn tầm thế giới. Lớn lên, cô bước chân vào ngành làm đẹp bằng lý tưởng, nhiệt huyết và bằng quyết tâm cao độ sẽ trở thành tên tuổi lớn sau này.

Sau 30 năm nỗ lực miệt mài, Hồng Thắm đã đạt được nhiều thành công, trở thành một tên tuổi lớn trong lĩnh vực làm đẹp. Con đường sự nghiệp của  Hồng Thắm không hoàn toàn bằng phẳng mà có rất nhiều thử thách. Tuy nhiên cô xem điều đó là động lực thúc đẩy giúp mình hoàn thiện bản thân. Từ đó, Hồng Thắm lại càng sáng tạo thêm nhiều giá trị mới độc đáo, khẳng định phong cách và vị thế của mình.

Hiện nay, Hồng Thắm là phó chủ tịch ngành làm đẹp hoa khôi khả ái Tâm Tài Trí Đức. Cô được mọi người yêu mến bởi phong thái thân thiện và năng động. Bản thân cô cũng tham gia nhiều hoạt động đóng góp giá trị cho xã hội, giúp đỡ nhiều người và lan tỏa nguồn cảm hứng tích cực. Trong công việc của mình, Hồng Thắm luôn tâm niệm “Thành công chính là tạo ra giá trị cho người khác bằng tài năng của mình”.

Bí quyết vươn đến đỉnh cao sự nghiệp của Hồng Thắm là sự kết hợp giữa quá trình trải nghiệm nhiều ngành nghề và tu nghiệp ở nhiều quốc gia khác nhau. Dù có xuất phát điểm không thuận lợi nhưng bằng sự kiên trì, chịu khó cộng với tinh thần cầu tiến, Hồng Thắm đã đạt đến trình độ tay nghề cao. Cô chia sẻ thêm: “Công việc thực tế giúp tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm cần thiết cho quá trình tu học sau này, giúp thành công vững vàng và có ý nghĩa hơn rất nhiều!”.

Đến với Tìm kiếm đại sứ thương hiệu 2020 lần này, Hồng Thắm mong muốn mang đến cho các thí sinh các giá trị mới mẻ và khác biệt hơn. Trước hết đó là các kỹ năng, kiến thức bổ ích trong ngành làm đẹp. Sau đó là những bài học trải nghiệm từ cuộc sống mà cô đã đúc kết được. Cô tin rằng từ chương trình này, các em thí sinh sẽ ngày càng bản lĩnh, thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Trên cương vị giám khảo, Hồng Thắm gây ấn tượng bằng sự chuyên nghiệp, nghiêm túc trong cách làm việc hay đóng góp ý kiến chuyên môn. Nhưng đồng thời cô cũng rất chân tình và ấm áp khi chia sẻ kinh nghiệm, động viên tinh thần các thí sinh tham dự. Cô bày tỏ mong muốn được dìu dắt và mở ra cơ hội mới cho những bạn trẻ đam mê, muốn gắn bó lâu dài với ngành làm đẹp.

Qua chương trình này, Hồng Thắm bày tỏ sự lạc quan và tin tưởng vào một thế hệ mới trẻ trung và sáng tạo hơn trong ngành làm đẹp Việt Nam. Cô cho biết những năm gần đây xu thế làm đẹp hiện đại đã phát triển mạnh mẽ, đòi hỏi phải có những con người mới, phong cách mới. Điều đó thôi thúc cô nỗ lực tự hoàn thiện bản thân trước khi ngồi vào ghế giám khảo cuộc thi.

Hồng Thắm bày tỏ nhiều niềm vui và cảm xúc về chương trình Tìm kiếm gương mặt đại sứ thương hiệu 2020 lần này. Trở thành một thành viên trong hội đồng Ban giám khảo vừa là vinh dự nhưng cũng là thử thách đối với cô. Cô tin tưởng rằng, về chuyên môn và sự hiểu biết của mình, cô sẽ giúp cuộc thi tìm ra những thí sinh xứng đáng. “Điều quan trọng nhất chính là ủng hộ, động viên tinh thần giúp các em đam mê gắn bó với nghề hơn nữa!” – cô khẳng định.

spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img