CEO Tuyết Phạm và hành trình xây dựng thương hiệu Juliet Eyebrows Beauty

Juliet Eyebrows Beauty là địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội và Hạ Long bởi sở hữu công nghệ phun xăm hiện đại. Nhờ chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên tận tâm, lành nghề, Juliet trở thành một trong những lựa chọn yêu thích của các chị em. Thương hiệu làm đẹp nổi tiếng này được sáng lập và điều hành bởi người phụ nữ trẻ, tài năng Tuyết Phạm.

Người sáng lập Juliet Eyebrows Beauty là CEO Tuyết Phạm – một người phụ nữ luôn mang trong mình khát khao mang lại vẻ đẹp, sự tự tin và hạnh phúc cho chị em phụ nữ. CEO Tuyết Phạm là người đã có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở phun xăm Top 1 Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, chị cũng tốt nghiệp rất nhiều khóa học trong và ngoài nước của các Master hàng đầu về lĩnh vực điêu khắc và phun xăm thẩm mỹ. Các kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất trên thị trường đều được chị nghiên cứu, tìm tòi và nhanh chóng tiếp nhận chuyển giao công nghệ.

Dịch vụ làm đẹp tại Juliet Eyebrows Beauty nhiều năm nay nổi tiếng bởi chất lượng được chính chị em khách hàng kiểm định qua sự chuẩn dáng, an toàn, hiệu quả trong từng sản phẩm. Chị em phụ nữ gắn bó với Juliet Eyebrows Beauty bởi tin tưởng Juliet thực hành cho khách luôn rất đều tay. Đội ngũ chuyên viên chính dù đã gắn bó và làm việc lâu năm, dày dặn kinh nghiệm nhưng vẫn luôn không ngừng trau dồi tay nghề, giúp kĩ thuật đi lên từng ngày.

Không chỉ được đánh giá là một trong những cơ sở Thẩm Mỹ hàng đầu, được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại Hạ Long và Hà Nội, mà Juliet Eyebrows Beauty còn được biết đến rộng rãi khi có mặt trên khá nhiều các tờ báo lớn và uy tín về làm đẹp. Với triết lý kinh doanh bằng sự tử tế, Juliet Eyebrows Beauty đặt chất lượng và sự án toàn của khách hàng lên hàng đầu!

Với những đóng góp đó CEO Tuyết Phạm và Juliet Eyebrows Beauty ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong trong ngành làm đẹp. Và CEO Tuyết Phạm vẫn luôn miệt mài với sứ mệnh truyền cảm hứng cho tất cả chị em phụ nữ, giúp họ hiểu được giá trị của bản thân và luôn có ý thức trau chuốt vẻ đẹp bên ngoài lẫn tâm hồn, để trở nên tự tin, thành công và hạnh phúc hơn./.

 

 

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img