CEO Thảo Nguyễn – Cùng thương hiệu Thảo Yuu Beauty & Spa

Vừa qua, tại TP.HCM đã chính thức diễn ra “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế”. Với những đóng góp, cống hiến cho ngành làm đẹp nói chung và cải thiện nhan sắc, vóc dáng cho các chị em phụ nữ, CEO Thảo Nguyễn – Người sáng lập thương hiệu Thảo Yuu Beauty & Spa đã vinh dự nhận Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế. 

Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng với những tâm huyết và đóng góp của nữ doanh nhân trẻ tuổi, tài năng Thảo Nguyễn. Mang dáng vẻ dịu dàng, nhưng bên trong lại là một cô gái mạnh mẽ với một trái tim hừng hực lửa và niềm đam mê với ngành làm đẹp. Với tinh thần ham học hỏi cùng mong muốn phát triển bản thân, CEO Thảo Nguyễn luôn cập nhật xu hướng làm đẹp, kỹ thuật mới từ các Master trong và ngoài nước để áp dụng và ngày càng nâng cấp Thảo Yuu Beauty & Spa

Thảo Yuu Beauty & Spa hiện nay của CEO Thảo Nguyễn không chỉ sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng đẳng cấp, các dịch vụ làm đẹp đa dạng và chất lượng mà thương hiệu này còn gây ấn tượng khi được điều hành bởi một người phụ nữ luôn mang trong mình khát khao làm đẹp và truyền lửa nghề cho nhân viên. Bản thân đã tốt nghiệp các chứng chỉ chuyên ngành thẩm mỹ trong nước và quốc tế, hoàn thành khóa đào tạo kỹ năng sư phạm ngành Spa nên CEO Thảo Nguyễn đã đào tạo thành công hàng trăm học viên chuyên nghiệp, giúp họ đánh thức đam mê làm đẹp và có được việc làm ổn định.

Giải thưởng “Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế” một lần nữa khẳng định sự tài hoa của CEO Thảo Nguyễn. Hơn ai hết, chị vẫn đang miệt mài với sứ mệnh truyền cảm hứng cho tất cả chị em phụ nữ, giúp họ hiểu được giá trị của bản thân và luôn có ý thức trau chuốt vẻ đẹp bên ngoài lẫn tâm hồn, để trở nên tự tin, thành công và hạnh phúc hơn./.

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img