CEO Nguyễn Thị Thi Thơ và hành trình xây dựng thương hiệu

Dù mới chính thức hoạt động trong khoảng thời gian 3 năm nhưng địa chỉ làm đẹp của CEO Thi Thơ đã tạo được tiếng vang trong ngành thẩm mỹ nhờ niềm tin từ các khách hàng.

Luôn đi đầu trong việc nâng cao kỹ thuật, cải thiện cơ sở vật chất, máy móc thiết bị làm đẹp và đón đầu những công nghệ hiện đại nhất, Thẩm mỹ ThiThiThơ mang đến cho khách hàng các phác đồ điều trị nám – tàn nhang độc quyền, điều trị mụn và chăm sóc da phục hồi chuyên sâu sau điều trị. Ngoài ra, nơi đây còn giúp khách hàng nâng tầm nhan sắc nhờ công nghệ làm đẹp toning, plasma, giảm mỡ với công nghệ RF cao cấp, cấy chỉ đẹp da – nâng cơ Diamond, phun xăm mày – môi – mí công nghệ Châu Âu… CEO Nguyễn Thị Thi Thơ luôn hướng tới những dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo nhất nhờ đội ngũ chuyên viên có tay nghề kỹ thuật cao, được thấm nhuần một tinh thần làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Trước khi được vinh danh là Top 20 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế tại The Face Beauty Việt Nam 2022, CEO Thi Thơ từng gặt hái được những thành tựu như: The best artist awards – PMU UNIVERSE Awards 2019, chị trở thành Thành viên hiệp hội làm đẹp Việt Nam – Hàn Quốc đồng thời giữ chức Giám Đốc đào tạo nghề tại Thẩm Mỹ ThiThiThơ. Với việc được góp mặt tại siêu đại hội ngành thẩm mỹ Việt, nữ CEO xinh đẹp và tài năng đã có cơ hội giao lưu, học hỏi để tiến tới những thành công rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

Với phương châm: “Mang lại vẻ đẹp cho khách hàng là niềm đam mê và sứ mệnh lớn nhất”, “Nụ cười hài lòng của mỗi một khách hàng bước ra từ Thẩm Mỹ Thi Thi Thơ là thước đo thành công của chúng tôi”, CEO Thi Thơ đã không ngừng lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng kể từ khi xuất hiện trên bản đồ ngành thẩm mỹ Việt 3 năm qua. Chị nhận thấy rằng: “Mỗi người phụ nữ đều mang trong mình một vẻ đẹp riêng nên bạn hãy tự tin, xinh đẹp, hãy là chính mình”. 

 

 

 

 

spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img