CEO Lê Thị Thanh Hương – Người đồng hành và tạo nên giá trị cho ngôi nhà của bạn

Lê Thị Thanh Hương luôn quan niệm, con người cần phải xác định mục tiêu và đích đến đối với nghề nghiệp mà mình đã chọn. Dù là kinh doanh hay làm chuyên môn, cô luôn rất chu đáo, tỉ mỉ và cầu tiến. 

Cô yêu thích vẽ từ lúc nhỏ  luôn muốn vẽ, vẽ ở khắp mọi nơi, vẽ những người, những thứ mà cô yêu quý hay tưởng tượng ra, vẽ trên vở tập vẽ, trên tường, trên sân, trên giấy nháp và cả bất kì thứ gì có thể vẽ lên. Vẽ đối với cô là một nhu cầu, vẽ bằng đam mê, khao khát và không ngừng.

Bởi vì khi đã lựa chọn cho nghề nghiệp nên trung thành với nó, dùng sự chăm chỉ, quyết tâm để chinh phục, đạt đến trình độ tinh thông và hài lòng với thành quả gặt hái. Đó chính là câu chuyện đầy cảm hứng mà Thanh Hương với tình yêu dành cho thiết kế. Cô đã may mắn dung nạp được  “sở thích cá nhân” và “đam mê nghề nghiệp” vào công việc hàng ngày. Vì vậy em cảm thấy công việc là niềm vui, niềm hạnh phúc khi được sống với sự đam mê của mình và cũng từ niềm đam mê đó , óc sáng tạo được thăng hoa mãnh liệt nhất trong nghề nghiệp.

“Bạn có một mảnh đất, bạn đang có tiền và bạn có nhu cầu  xây nên một ngôi nhà? Bạn có một căn hộ chung cư , bạn có nhu cầu cải tạo để cho căn hộ của mình nó đẹp , sang trọng, lung linh hơn theo ý muốn? Bạn có một góc bếp, bạn muốn nó trở nên hiện đại hơn , tiện nghi hơn, sang trọng hơn? Bạn cần có một chuyên gia thiết kế để thay mình vẽ nên diện mạo của tổ ấm”.

Có rất nhiều người chia sẻ rằng họ đã bị cái hào nhoáng, bóng bẩy của hình ảnh trên website của các công ty thiết kế nội thất hút hồn để rồi nhanh chóng đưa ra quyết định “giao đất, giao nhà” cho họ “làm đẹp”. Tuy nhiên, rất nhanh chóng những vị “thượng đế” nhận ra rằng các công ty này “nói thì nhiều nhưng làm thì chẳng bao nhiêu ”, làm hỏng cả kiến trúc của ngôi nhà.

CEO Lê Thị Thanh Hương là người điều hành Công ty TNHH ART FIRE đảm nhận tất cả các nhu cầu về trang trí nội thất cho ngôi nhà thân yêu của khách hàng. Điều đặc biệt là chuyên về các vật dụng có chất liệu từ Inox . Một nguyên liệu ngỡ chỉ có một màu xám xịt hoặc sáng lóa được mặc định lâu nay . Nhưng không , dưới bản vẽ thiết kế tỉ mỉ , dưới bàn tay tài hoa của người thợ, các thành phẩm làm ra được bao phủ với nhiều màu sắc khác nhau tùy vào nhu cầu của trang trí nội thất . Nói nôm na các vật dụng sau khi được gia công hoàn thiện , khi được đặt vào đúng nơi, đúng chỗ thì nơi ấy sẽ lung linh, trang nhã và sang trọng hẳn ra. Ngôi nhà vì thế càng trở nên đẹp đẽ và đáng yêu hơn bao giờ hết.

Với công nghệ đồ họa hiện đại và cộng với óc sáng tạo của một con người tài hoa và đam mê , bạn sẽ được giới thiệu và trải nghiệm về ngôi nhà trong mơ của mình. Bạn sẽ được hướng dẫn đi thăm từng ngóc ngách, từng vật dụng được thiết kế tỉ mỉ và chăm chút. Tại đây bạn có thể nhìn ngắm thỏa thích , được “sờ nắm” đã tay vào các vật dụng được bố trí trong đó . Bạn không bị giới hạn về thời gian xem nhà, không giới hạn góc nhìn, không giới hạn thời gian tư vấn.  Bạn sẽ có cảm giác giống như là mình trực tiếp đang sống trong ngôi nhà thực thụ của mình, mặc dù nó chỉ mới là thiết kế. Và điều quan trọng là bạn sẽ được quyền đưa ra yêu cầu chỉnh sửa theo ý thích của mình sau khi được tận mắt nhìn thấy chúng hiện hữu trước mắt. Và như vậy, bạn sẽ thực sự hài lòng và sẵn sàng sử dụng ngôi nhà thân yêu của mình sau khi được thi công hoàn chỉnh.

Có ai đó nói rằng : “Theo đuổi đam mê, thành công sẽ chạy theo bạn”. Tôi tin rằng, với sự cố gắng hết mình cho sở thích và công việc , cộng với niềm đam mê không ngừng nghỉ, em sẽ ngày càng hoàn thiện hơn . Công việc sẽ ngày càng nhiều hơn và sự hài lòng của khách hàng cũng sẽ theo đó mà lớn dần thêm. Chúc em vững bước trên con đường mình đã chọn. Chúc em mãi mãi được sống và làm việc cùng với sự đam mê không ngừng nghỉ của mình.

“ Đam mê và thành công luôn đi cùng nhau” ( Bill Gate)

Đến đây chắc hẳn bạn đã hài lòng và đã tìm thấy “ cây kim trong đáy bể” rồi đó. Vậy thì bạn ngại ngùng gì mà không nhắc máy và gọi ngay cho Công ty TNHH Art Fire theo số :

Mobile : (+84) 0904456777

Email : Huongart@artfire.com.vn

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img