CEO Hương Thảo Group – Diễn Đinh: “Hành trình tỏa sáng của nhà lãnh đạo tài năng”

Nữ doanh nhân thành đạt Diễn Đinh là cái tên để lại nhiều ấn tượng khi đồng hành cùng Hương Thảo Group. Là một người bản lĩnh, dám thay đổi bản thân, CEO Diễn Đinh đạt thành tích khiến nhiều người nể phục khi kinh doanh cùng Hương Thảo Group.

CEO Diễn Đinh xuất phát điểm không quá nổi trội 

Quay ngược thời gian, khi ấy Diễn Đinh chỉ là một cô gái nhỏ trong gia đình thuần nông tại mảnh đất cằn cỗi tỉnh Bắc Kạn. Bố mẹ mưu sinh vất vả nuôi nấng 3 chị em gái ăn học. Ý thức được hoàn cảnh và mong muốn thay đổi điều đó. Diễn Đinh luôn phấn đấu từng ngày để có cuộc sống tốt hơn.

Cũng giống như bao cô gái khác, Diễn Đinh có một cuộc sống bình thường, bình dị và mang bao ước mơ của một cô gái với tấm bằng cử nhân trên tay. Ngay sau khi tốt nghiệp, cô có ngay một công việc văn phòng với ngành nghề mình đã theo học. Ban đầu Diễn Đinh chỉ suy nghĩ đơn giản rằng làm việc hết mình để có thu nhập ổn định nuôi sống bản thân và lo cho tương lai sau này.

Co – Founder Đinh Phương, CEO Diễn Đinh tại chương trình du lịch hè 2020

Cho đến khi được Diễn Đinh lập gia đình, sinh con và là một bà mẹ bỉm sữa với mang thân hình nhỏ bé, làn da xuất hiện nám tàn nhang sau sinh khiến cô không tự tin như trước.Hơn nữa mọi chi phí đều tăng lên gấp đôi, gia đình có chồng làm kinh tế chủ yếu. Khó khăn ấy đã thôi thúc Diễn Đinh phải thay đổi.

Phải làm gì để có cuộc sống tốt hơn?

Tình cờ được chị gái là hiện đang là Co – Founder Đinh Phương tặng sản phẩm Mầm đậu nành của Hương Thảo Group, làn da cho đến vóc dáng đều thay đổi hoàn toàn, Diễn Đinh trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Sau khi sử dụng sản phẩm hiệu quả và nhận thấy tiềm năng ngành kinh doanh mỹ phẩm và Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group, Diễn Đinh quyết tâm theo đuổi và phát triển kinh doanh hệ thống bán hàng. Mong ước một cuộc sống trong mơ giàu có, hạnh phúc và đạt được mọi thứ mình muốn. Đã giúp cô chiến thắng bản thân vượt lên chính mình.

Hương Thảo Group chính là nơi giúp cô trở thành phiên bản xinh đẹp, giàu có và thành công mà bất cứ người phụ nữ nào cũng hằng mơ ước. Với mong muốn mang tới cho con trai môi trường học tập tốt nhất, CEO Diễn Đinh luôn lấy đó làm động lực để phấn đấu mỗi ngày.

Khởi đầu khi kinh doanh mọi thứ không dễ dàng như Diễn Đinh tưởng. Kinh doanh online, kinh doanh hệ thống là cả một quá trình học hỏi, xây dựng và cống hiến. Khi quyết định kinh doanh Diễn Đinh đã chấp nhận mình phải chạy trên đường đua. Diễn Đinh liên tục tham gia các chương trình đào tạo lớn nhỏ để học hỏi cho mình kiến thức, kinh nghiệm.

CEO Diễn Đinh cùng đội nhóm tại khóa đào tạo “Vua bán lẻ”

Diễn Đinh cũng xây dựng cho mình một đội nhóm kinh doanh với những người phụ nữ cùng chung mục tiêu, và rồi những khó khăn trong việc điều hành đội nhóm cô gái không ít lần nản chí. Nhưng được sự dẫn dắt của Co – Founder Đinh Phương, Diễn Đinh đã vượt qua mọi khó khăn thử thách và trở thành một người lãnh đạo tuyệt vời trong đội nhóm.

Đội nhóm CEO Diễn Đinh tại thị trường Điện Biên trong chương trình coaching

Bước ngoặt lớn trong cuộc đời trở thành nữ lãnh đạo trẻ của Hương Thảo Group

Diễn Đinh chính thức trở thành Giám đốc điều hành của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group. Hiện tại CEO Diễn Đinh sở hữu đội nhóm hơn 50 thành viên từ các tỉnh  thành. cùng trao cơ hội kinh doanh và thay đổi cuộc đời của nhiều người.

Những thành quả mà CEO Diễn Đinh đạt được khiến nhiều người trẻ ngưỡng mộ, đó là 1 chiếc xế hộp và tiếp tục chinh phục những mục tiêu lớn lao hơn.

CEO Diễn Đinh cùng chị gái của mình – Co Founder Đinh Phương tại lễ nhận xe 

Câu nói truyền cảm hứng luôn thôi thúc chị hành động để có được thành công như ngày hôm nay: “Chìa khoá mọi vấn đề nằm ở chính bản thân ban”

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img