Cải thiện nhan săc, nâng tầm sắc đẹp, nâng cao thu nhập cùng L’KAORI

Nguyễn Thị Ngọc Nhi là cô gái đến từ An Giang, trước khi có thành công ngày hôm nay Chị Nhi là 1 người công nhân lương vỏn vẹn 1 tháng 5-6 triệu, mà phải cày từ sáng sớm đến gần khuya mới về.

Lúc đó làn da và cả vóc dáng của Chị Nhi rất xấu, và cảm thấy hổ thẹn và tự ti khi bị mọi người chê bai hay soi mói về vẻ ngoài của bản thân.

Nhưng rất may có người bạn giới thiệu cho Chị về sản phẩm L’KAORI để dùng và đẹp như bây giờ. Mà người đó cũng chính là boss Kim Ngân, từ những ngày đầu tiên đến với L’KAORI Chị đã nhận ra không chỉ làn da của Chị xấu mà đến cả cân nặng của chị cũng phần nào khiến Chị trông già quá so với tuổi thật của Chị, vì thời điểm đó cân nặng của Chị lên đến 78kg.

Và điều quan trọng nhất là thời điểm đó Chị còn là 1 người mẹ, 1 người vợ phải lo gia đình mà với mức lương công nhân 5-6 triệu thì thật sự không thể xoay sở nổi thời điểm đó. May mắn gặp được boss Ngân, ban đầu Chị là khách hàng mua mỹ phẩm L’KAORI về Sài thôi thấy sản phẩm chất lượng ok, Sài càng Sài càng đẹp, một thời gian da đẹp dáng thon gọn mọi người ai cũng hỏi bằng cách nào mà Chị đã thay đổi nhanh vậy từ da đến vóc dáng đẹp hẳn ra qua nhiều đêm trăn trở suy nghĩ với mức lương hiện tại thì không thể lo cho 2 con cuộc sống như bao đứa trẻ khác và nhờ sự hỗ trợ và động viên của boss Kim Ngân mà Chị đã quyết định đến với.

L’KAORI COSMETICS khởi nghiệp chỉ với 2 triệu, thời điểm đó 2 triệu là tiền ăn 1 tháng của cả gia đình Chị Nhi nhưng sau 3 tháng Chị Nhi đã có thu nhập 50tr mỗi tháng.

Thật may mắn khi Chị Nhi đã tìm được cái đẹp cho bản thân và bén duyên cùng với Công ty L’KAORI COSMETICS để giúp cho nhiều chị em cũng chọn được sản phẩm an toàn chất lượng để làm đẹp cho bản thân.

Theo thời gian trải nghiệm sản phẩm bắt đầu kinh doanh thì Chị Nhi nhận được rất là nhiều tình cảm từ boss trên và từ công ty, và nhận rất nhiêu sự học hỏi chia sẻ từ cấp trên, chị Nhi cảm nhận Chị không bị bơ vơ khi kinh doanh cùng L’KAORI COSMETICS.

Chị Nhi chia sẻ: “Mình yêu nghề bán hàng và Mình yêu L’KAORI vì nhờ có nó đã giúp Mình thay đổi 1 Trang mới cuộc đời, từ lương công nhân ít ỏi 3 cọc 3 đồng để đến hiện tại bây giờ Mình có thể đạt mức doanh thu 300tr/1tháng”

Bán hàng thay đổi cuộc đời Chị Nhi và gia đình Chị Nhi đã có thể sống thoải mái, sống tốt hơn!

Cảm ơn Chủ Tịch Trương Thị Kiều Loan đã sáng tạo ra 1 thương hiệu, 1 dòng mỹ phẩm chất lượng an toàn hiệu quả để cho khách hàng sử dụng càng ngày càng đẹp hơn, chị em kinh doanh càng ngày càng phát triển mạnh hơn.

Sau sự cố gắng và mục tiêu năm 2024 sẽ mạnh mẽ hơn nữa, đưa sản phẩm vươn xa tầm quốc tế, giúp nhiều chị em mẹ bỉm sữa, công nhân kinh doanh kiếm thu nhập ổn định hơn.

 

Câu chăm ngôn mà chị Hiền vẫn luôn nói với các bạn là: HÃY HÀNH ĐỘNG VÀ LÀM 100% ĐỂ CHIẾN THẮNG NẾU NHƯ CÁC BẠN QUYẾT TÂM HẾT MÌNH VÌ L’KAORI.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img