Cách tăng cường sức đề kháng của người trẻ ngày nay

Ngày nay, việc bảo vệ sức khỏe bằng lối sống và ăn uống khoa học trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết với người trưởng thành nói chung và người trẻ nói riêng, đặc biệt là ở các thành phố lớn.


Tăng cường sức đề kháng là vấn đề sức khoẻ được quan tâm hàng đầu hiện nay

Dịch vụ tiện ích, cơ hội nghề nghiệp rộng mở tại các thành phố lớn thu hút ngày càng đông đảo người trẻ đến sinh sống, học tập và làm việc. Tuy nhiên, cuộc sống xa nhà cũng yêu cầu các bạn có tinh thần tự lập, biết cách chăm sóc bản thân để phòng những lúc ốm đau bên cạnh không có người thân. Hiểu được điều đó, giới trẻ ngày nay có xu hướng “sống xanh” bằng chế độ ăn uống và luyện tập khoa học. Ngoài ra, nhiều bạn còn chủ động bổ sung vitamin và khoáng chất để tăng cường hệ miễn dịch, nhất là trong giai đoạn “Bình thường mới” hiện nay.

Người trẻ áp dụng chế độ dinh dưỡng và luyện tập theo hướng tích cực hơn

Không ít bạn trẻ khẳng định, bản thân không còn ăn uống theo thói quen nữa. Nếu như trước đây, cuộc sống bận rộn khiến các bạn chọn ăn uống qua loa, hay thậm chí là thích món gì ăn món đó. Thế nhưng từ khi xảy ra dịch bệnh, họ quan tâm nhiều hơn tới chế độ ăn khoa học với mong muốn tăng sức đề kháng cho cơ thể. Không ít bạn thay đổi từ ăn thức ăn nhiều dầu mỡ, ưa chuộng thức ăn nhanh sang một thực đơn có sự cân bằng giữa các nhóm chất dinh dưỡng và bổ sung nhiều rau củ quả hơn.

Một bữa ăn tiêu chuẩn có sự hài hòa giữa các nhóm chất

Bên cạnh đó, thay vì uống nước ngọt có ga, nhiều bạn đã chuyển sang uống nước trái cây như cam, chanh, tắc hay thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng viên sủi như MyVita Strong Max để bổ sung Vitamin C. Với thành phần chứa các vitamin C, D + Kẽm, magie, Selen cùng 3 thành phần tự nhiên quen thuộc như sả, gừng, chanh.

MyVita Strong Max đóng vai trò tăng cường khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng bằng cách hỗ trợ chức năng của các tế bào khác nhau trong cả hệ thống miễn dịch. Nhờ đó, cơ thể thêm mạnh khỏe trước sự tấn công của vi-rút, vi khuẩn gây bệnh.

MyVita Strong Max chứa các thành phần tốt cho hệ miễn dịch

Để cơ thể luôn trong trạng thái tốt nhất thì bên cạnh chế độ ăn uống khoa học, người trưởng thành nói chung và người trẻ dành thời gian nhiều hơn cho việc tập luyện thể dục thể thao. Các phòng tập gym trở nên sôi động hơn, những video hướng dẫn tự tập luyện liên tục thịnh hành trong thời gian gần đây chính là những minh chứng rõ nét cho nhận định trên.

Tham gia các trào lưu luyện tập thể dục thể thao tạo nên lợi ích nâng cao sức khoẻ tuyệt vời

Có thể thấy, chưa bao giờ chúng ta được nghe đến khái niệm “sống xanh” nhiều như hiện nay. Bởi lẽ, đó chính là giải pháp để chúng ta tự bảo vệ mình, từ đó luôn sẵn sàng cho một năng suất học tập và làm việc tốt nhất.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe MyVita Strong Max

Hotline tư vấn: 1900 54 54 69

Website đặt hàng: https://myvita.vn/

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img