Bệnh viện thẩm mỹ JK Korea – Nơi giải cứu các ca nâng ngực, treo sa hỏng

Phẫu thuật thẩm mỹ là một nhu cầu làm đẹp chính đáng với tất cả mọi người, nhất là đối với phụ nữ. Điều quan trọng hiện nay chính là làm cách nào tìm kiếm các địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín, tránh các biến chứng đáng tiếc xảy ra. Bởi, thẩm mỹ lần đầu hỏng không chỉ ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài mà còn tác động lớn đến tâm lý, gây ra tự ti, trầm cảm.

Bệnh viện thẩm mỹ JK Korea hiểu được rằng, nhiều chị em đã tích góp tiền trong suốt thời gian dài với hy vọng sở hữu ngoại hình hoàn thiện, thay đổi nhan sắc, tự tin cũng như hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Mỗi ngày, tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Korea đón nhận nhiều ca là nạn nhân của phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. Trong đó, có hơn 80% gánh chịu hậu quả từ những ca nâng ngực, treo sa, tại các cơ sở chui, chất lượng kém, đặt lợi nhuận lên sự an toàn của khách hàng. Điều này kéo theo những biến chứng có hại cho cơ thể.

Bác sĩ Trần Bảo Linh – BVTM JK Korea trực tiếp thăm khám cho khách hàng.

Lời khuyên của bác sĩ khi phẫu thuật thẩm mỹ hỏng:

Khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại các cơ sở kém chất lượng thì dễ gặp nhiều rủi ro. Nếu nhận thấy những dấu hiệu bất thường khi phẫu thuật, bạn cần lưu ý các trường hợp dưới đây:

  • Theo dõi tình trạng tại vùng phẫu thuật qua thời gian. Nếu có bất kỳ một dấu hiệu nào bất thường cần tham khảo ý kiến của bác sĩ uy tín để tìm hướng xử lý kịp thời.
  • Không để vết thương quá lâu hoặc tự ý xử lý khi không có hướng dẫn chi tiết từ người có chuyên môn.
  • Chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín bởi đội ngũ y bác sĩ cũng như trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến sẽ an toàn sức khỏe cũng như thẩm mỹ cho bạn.

Sửa các ca nâng ngực, treo sa hỏng

Chỉnh sửa các ca nâng ngực, treo sa đã qua phẫu thuật là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cũng như tay nghề cao. Bởi, bác sĩ phải thăm khám kỹ lưỡng để nhận định về biến chứng, có hướng giải quyết phù hợp nhất. Thường, chỉ có bệnh viện thẩm mỹ uy tín mới đáp ứng đủ tiêu chí của Bộ Y Tế để thực hiện phương pháp này.

Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Korea luôn tiếp nhận các ca phẫu thuật hỏng từ các cơ sở thiếu uy tín khác. Nếu vết thương có dấu hiệu mưng mủ, tụ dịch nhiễm trùng thì bác sĩ sẽ xử lý trực tiếp tại chỗ mà không cần bóc tách chỉnh sửa toàn bộ.

Bệnh viện thẩm mỹ JK Korea – Nơi giải cứu các ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng uy tín

Hiện các cơ sở thẩm mỹ mọc lên nhiều, việc kiểm soát của các cơ quan chức năng cũng chưa được chặt chẽ. Do đó, có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe. Tuy nhiên, tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Korea – địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu do Bộ Y Tế công bố có đủ điều kiện để giúp bạn có được kết quả sửa phẫu thuật như ý.

Bệnh nhân hài lòng trước kết quả nâng ngực của khách hàng JK Korea.

Thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn

Tất cả các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Korea đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có quá trình tu nghiệp tại nước ngoài, sẽ trực tiếp tiến hành thực hiện chỉnh sửa các ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình sửa các ca phẫu thuật thẩm mỹ đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Khách hàng sẽ vô cùng hài lòng với quy trình khép kín, đạt chuẩn từ bước thăm khám, đến giai đoạn tiến hành nâng ngực bởi các chuyên gia hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Korea. Sau khi “giải cứu” các ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình tại phòng nghỉ dưỡng sang trọng, rộng rãi, giúp cho dáng ngực ổn định và lâu dài hơn.

Chất lượng phục vụ, chăm sóc hậu phẫu cao cấp

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JK Korea tất cả mọi người không chỉ là khách hàng mà còn là những người thân trong gia đình. Bệnh viện luôn quan tâm, lo lắng, lắng nghe những thắc mắc của khách hàng, giúp bạn luôn có được tâm lý tự tin, thoải mái trên con đường hoàn thiện nhan sắc của mình.

Đồng thời, nhằm giúp khách hàng nhanh hồi phục và đẹp tự nhiên, Bệnh viện thẩm mỹ JK Korea xây dựng quy trình chăm sóc hậu phẫu thuật chuẩn Bộ Y Tế với hệ thống phòng lưu trú đầy đủ tiện nghi, chuyên nghiệp, phục vụ tận tình.

Liên hệ đặt lịch thăm khám

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JK Korea – 3 cơ sở tại Hồ Chi Minh – Đà Nẵng – Hà Nội

HOTLINE: 0377 485 799 – 0868 827 007

FACEBOOK:

https://www.facebook.com/BvJKKorea/

https://www.facebook.com/drtranbaolinh/

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img