Bạn có quyền trở nên thành công và hạnh phúc – CEO Ngọc Oanh

 CEO Ngọc Oanh trước khi bén duyên với kinh doanh, nữ doanh nhân xinh đẹp đã từng  là một hot girl khá nổi tiếng ở miền Trung, theo đuổi ngành học quản trị kinh doanh. Không chỉ là đam mê, bên cạnh việc đào tạo bài bản, Ngọc Oanh luôn quyết tâm với sự nỗ lực cao nhất để thực hiện ước mơ của chính mình.

Không phải ai cũng dám thay đổi để bắt đầu cho một kế hoạch “cuộc đời” hoàn toàn mới mẻ, chưa kể đôi khi lại là những mục tiêu khác hẳn dự định ban đầu, trái ngược sở trưởng bạn có. Nhưng “đóa hồng” rực rỡ đã từng bước dấn thân và quyết tâm làm nên thành công từ những điều không tưởng như thế, và doanh nhân Ngọc Oanh đã tìm thấy chính mình khi đến với thương hiệu Suri Cosmetic, cũng chính từ đây đã chứng minh được sự bản lĩnh, tài trí kinh doanh của người phụ nữ.

Không chỉ trao đến hàng triệu tín đồ làm đẹp những bí quyết chăm dưỡng tuyệt diệu. CEO Ngọc Oanh và thương hiệu Suri Cosmetic còn mở ra vô vàn cơ hội khởi nghiệp “đỉnh cao”, góp sức nâng tầm thương hiệu Việt và tạo nên những doanh nhân vừa giỏi giang vừa xinh đẹp.

Ngọc Oanh luôn lan tỏa hình ảnh của một người phụ nữ hiện đại. độc lập và tự chủ về kinh tế từ công việc yêu thích, không những thế còn giúp cho nhiều phụ nữ hơn nữa, thấy được giá trị đích thực của chính mình.

Bên cạnh tư duy làm giàu từ những tích lũy kinh nghiệm và nhạy bén trước thời cuộc, Ngọc Oanh còn là một phụ nữ có nhiều trải nghiệm cuộc sống, cầu tiến trong học tập, có cơ hội để tự rèn luyện, phát triển kỹ năng của bản thân mình. Đối với CEO Ngọc Oanh, trong kinh doanh luôn yêu cầu sự nhạy bén, sẵn sàng thay đổi, cập nhật mọi xu hướng. Bản thân là một nữ doanh nhân, cô luôn có gắng học hỏi các kiến thức từ sách vở, từ những người thành công đi trước và cả những người thầy, để tìm kiếm xem thị trường hiện tại đang cần gì và mình phải làm gì trong thời điểm hiện tại.

Biết đến thương hiệu Suri Cosmetic, đối với Ngọc Oanh đó là một sự may mắn và mở ra một khởi đầu nhiều hi vọng. Mục tiêu của Ngọc Oanh trong tương lai chính là  muốn xây dựng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp và phát triển, nhất là mảng kinh doanh online đang rất thịnh hành và giàu tiềm năng . Hơn hết là có thể mang tới những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Hi vọng trong thời gian tới, Ngọc Oanh có thể bứt phá để mở một hệ thống mỹ phẩm phủ sóng toàn quốc.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img