Bậc thầy sân khấu Vân Minh: Từ nhân viên nhà may đến giám đốc phát triển hệ thống của Hương Thảo Group

Với sự tin tưởng và quyết tâm thay đổi bản thân, chị Vân Minh đã vượt lên trên số phận, nỗ lực không ngừng và trở thành bậc thầy sân khấu, Giám đốc Phát triển Hệ thống của Hương Thảo Group.

Sinh ra và lớn lên ở vùng đất nghèo khó, mồ côi cha ngay từ khi còn nhỏ, Vân Minh không được học hành như người khác. Tuổi thơ của chị gắn liền với nghề làm nông vất vả khó khăn. Trước nghịch cảnh đó, trong chị luôn có một khát khao cháy bỏng muốn thay đổi cuộc sống, muốn có một tương lai tốt hơn.

Năm 25 tuổi, chị một mình vào thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp. Không bằng cấp, chị Vân Minh vừa học vừa làm cho một nhà may với đồng lương ít ỏi. Công việc của chị bận rộn từ sáng tới đêm khuya nhưng tiền kiếm được cũng chẳng được là bao, khó khăn chồng chất khó khăn.

Không chỉ tự ti về công việc và mức thu nhập, chị Vân Minh còn tự ti với làn da đầy nám, sạm, tàn nhang của mình. Chị đã dành phần lớn thời gian thanh xuân cho công việc mưu sinh dẫn đến việc không có thời gian chăm sóc bản thân. Vì không có tiền, chị đành lựa chọn các dòng mỹ phẩm rẻ tiền để trị nám, tàn nhang cho da của mình. Tuy nhiên, sản phẩm kém chất lượng khiến da càng xấu hơn.

Tình cờ được người chị em cùng quê giới thiệu sản phẩm trị nám của Hương Thảo, chị Vân Minh kiên trì dùng 1 combo trị nám và cảm nhận làn da cải thiện rõ rệt. Chị tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của công ty và mong muốn các chị em khác cũng có được làn da sáng đẹp mịn màng để luôn tự tin, chị đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội kinh doanh. Điều này không chỉ giúp chị kiếm thêm thu nhập mà còn giúp chị giới thiệu được sản phẩm làm đẹp chất lượng đến nhiều chị em khác.

Cái duyên kinh doanh của chị đã giúp chị từ một nhân viên của nhà may với đồng lương ít ỏi, chị đã khởi nghiệp thành công tại thời điểm ban đầu với 3 combo đầu tiên. Sau một thời gian kinh doanh, chị tăng dần số vốn của mình và thăng cấp trợ thành Giám đốc Phát triển Hệ thống của Hương Thảo Group.

Trong suốt quá trình làm việc tại Hương Thảo Group, chị thường xuyên tham gia vào các buổi đào tạo để trau dồi thêm kiến thức về làm đẹp và kiến thức về kinh doanh, đồng thời phát triển bản thân. Đặc biệt, khóa học Bậc thầy sân khấu đã giúp chị phát hiện và phát huy khả năng tiềm ẩn trong con người mình mà trước đây chị chưa từng biết tới.

Bên cạnh đó, với tài năng của mình, chị đã cùng Hương Thảo Group tổ chức thành công chương trình KHỞI NGHIỆP KINH DOANH đầu tiên, giúp mọi người có cơ hội khởi nghiệp, kinh doanh thực chiến và 3 thành viên đã chính thức gia nhập.

Đến nay, Giám đốc Phát triển Hệ thống Vân Minh đã cán mốc thu nhập từ 30-50 triệu đồng/tháng và sở hữu đội nhóm đoàn kết phát triển. Đến với Hương Thảo Group, chị Vân Minh đã được thay đổi từ bên trong lẫn bên ngoài: xinh đẹp hơn, trẻ trung hơn, tự tin hơn và điều đặc biệt là có cuộc sống hạnh phúc. Không chỉ dừng lại ở đó, Giám đốc Phát triển Hệ thống Vân Minh sẽ tiếp tục sứ mệnh thay đổi cuộc đời của nhiều chị em phụ nữ bằng cơ hội khởi nghiệp kinh doanh tuyệt vời tại Hương Thảo Group.

spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img