Bậc thầy sân khấu Phan Vũ Hoài Tuy – Dám dấn thân, dám thử thách

Vinh quang của việc dám dấn thân, dám thử thách chính là đạt được thành công. Và bậc thầy sân khấu Phan Vũ Hoài Tuy đã đạt được vinh quang đó.

Phan Vũ Hoài Tuy sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó tại miền núi của tỉnh Bình Định. Dù cuộc sống nhiều khó khăn nhưng chị luôn nghĩ về những điều tích cực và cố gắng hết sức vì gia đình của mình.

Năm 2017, gia đình chị chào đón bé thứ 2. Những tưởng niềm vui nhân đôi nhưng những áp lực về tài chính lại khiến cho tình cảm vợ chồng không còn như trước. Cuộc sống gia đình với gánh nặng cơm áo gạo tiền đè lên đôi vai gầy yếu của chị. Có những lúc mệt mỏi tưởng chừng như gục ngã, chị vẫn cố gắng nỗ lực vì những người thân yêu của mình.

Đến năm 2019, chị Hoài Tuy tình cờ biết đến Hương Thảo Group – Tập đoàn hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm làm đẹp và tạo ra cơ hội kinh doanh cho hàng nghìn người. Lúc ấy, chị Tuy đã mạnh dạn dấn thân, mạnh dạn thử thách bản thân mình và nỗ lực không ngừng nghỉ.

Trong những ngày làm việc tại Hương Thảo Group, chị không bỏ lỡ một cơ hội học tập nào: học tập từ đồng nghiệp, từ cấp trên, từ khách hàng, từ các khóa đào tạo do Tập đoàn tổ chức. Bởi vậy, chị đã bắt đầu tự tin hơn với những kiến thức mình có và tự tin kinh doanh.

Maxwell Maltz – tác giả cuốn sách Tâm lý học điện tử đã từng nói:” Chúng ta phải có lòng can đảm để đặt cược cho lý tưởng của mình, chấp nhận nguy cơ đã được tính toán và hành động. Cuộc sống mỗi ngày đòi hỏi lòng can đảm, để đời hiệu quả và mang lại hạnh phúc”. Với lòng can đảm, khao khát và ý chí quyết tâm của mình, giờ đây chị Hoài Tuy đã đạt được những điều mà nằm mơ chị cũng chưa bao giờ nghĩ.

Hiện tại, chị Hoàn Tuy đang giữ vị trí là Giám đốc điều hành tại Hương Thảo Group. Chị trở thành một nữ thủ lĩnh tài, bản lĩnh và mạnh mẽ, lãnh đạo đội nhóm 50 thành viên đoàn kết phát triển. Với những nỗ lực của mình, thu nhập mỗi tháng của chị đã cán mốc 60-70 triệu/1 tháng. Bên cạnh đó, chị còn giúp đỡ rất nhiều chị em có thu nhập từ 20-30 triệu/1 tháng.

Không có con đường nào trải đầy hoa hồng. Vượt qua những khó khăn, thử thách, với bản lĩnh và sự quyết tâm, chị Hoài Tuy đã vượt qua nghịch cảnh để làm chủ chính cuộc đời mình và hưởng thụ một cuộc sống hạnh phúc.

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img