Á Hoàng Hà Khanh Tuyết Với Tấm Lòng Nhân ái Trong Mùa Dịch Covid19

Suốt gần 2 năm dịch bệnh covid bùng phát vừa qua, tất cả mọi người đang gồng mình chống dịch Covid-19 với những hậu quả ảnh hưởng nền kinh tế khủng hoảng khá nặng nề.

 

Và hơn bao giờ hết, tinh thần chung tay với đất nuớc chống dịch lại được Á hoàng Hà Khanh Tuyết nhiệt tình, người đẹp với tấm lòng nhân ái luôn luôn phát huy những hoạt động từ thiện ý nghĩa với mong muốn đóng góp tới cộng đồng cùng nhau chống dịch. Cô không ngần ngại “xông pha” đến với các khu vực bị phong tỏa, cách li những nơi cần sự hỗ trợ để gửi gắm nhu yếu phẩm cần thiết, chia sẻ phần nào khó khăn của nhiều người.

 Người đẹp với phong thái giản dị, gần gũi và tuân thủ các quy định phòng chống dịch trong chuyến từ thiện của mình. Cô tự bỏ chi phí của bản thân ra để làm từ thiện mà không kêu gọi hay nhờ sự đóng góp của bất kì ai.

 

Được biết đến là một doanh nhân thành đạt cô cũng cân nhắc và chi tiêu trong mùa dịch một cách khoa học, giảm bớt một số thứ không cần thiết, nhưng từ thiện thì cô không ngần ngại chi số tiền lớn bằng cả tinh thần lẫn vật chất, cô vẫn rất chăm chỉ kiếm thêm thu nhập bằng chính năng lực của mình là đầu tư tài chính. Cũng thông qua những chuyến từ thiện này, người đẹp bày tỏ mong muốn lan tỏa những điều tốt đẹp, những đóng góp của bản thân cả tinh thần lạc quan đến mọi người để cùng vượt qua đại dịch bệnh, cầu mong dịch bệnh sớm qua đi trả lại bình yên cuộc sống cho toàn thế giới.

cùng ngắm nhìn hình ảnh Á Hoàng xinh đẹp trong trang phục giản dị đi từ thiện:

  

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img